Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
  • Đại lý bán buôn chăn điện, đệm điện Hàn Quốc, Nhật Bản chính hãng, giá rẻ
  • Ghế đẩy tạ đơn Xuki có ép giảm giá cực sốc tháng 10
  • Khuyến mãi cực sốc "Tôn vinh phụ nữ Việt" tại Siêu thị Timemart
  • Siêu khuyến mãi giảm giá sốc lò vi sóng Sharp tháng 10
  • Chảo điện Shachu mặt đá hoa cương siêu giảm giá tháng 10
  • Siêu giảm giá bếp hồng ngoại Sooxto Nhật Bản tháng 10
  • 15 ngày khuyến mãi sốc tháng 10 tại Siêu thị Timemart
  • Cơn bão khuyến mãi 20-10 tại Timemart
  • Đại tiệc giá sốc tháng 10 tại Siêu thị Timemart
  • Ấm sắc thuốc Trường Thọ giảm giá sốc tháng 10
Kết nối

Quảng cáo
  • Đăng kí thành công website thương mại điện tử
    Đăng kí thành công website thương mại điện tử
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Máy làm sữa chua,nhiều loại,mẫu mã mà khó chọn lựa

00:06:50 20/12/2012

Máy làm sữa chua đang được nhiều gia đình chọn mua.

 
Vì vậy một số lưu ý sau giúp bạn tìm được loại máy làm sữa chua đảm bảo an toàn vệ sinh và tiện dụng nhất hiện nay:
 
IMG_9378-sua.jpg
 

Hầu hết máy làm sữa chua trên thị trường có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức và Italy

 
Máy làm sữa chua, còn gọi là máy làm yaourt là dụng cụ ủ nhiệt, bên trong có một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42-45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa bò thành sữa chua. Người dùng chỉ cần pha sữa bò và sữa chua có sẵn theo một tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy, sau khoảng 6-8h ủ thì cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức. Dùng máy này tiện hơn là làm bằng cách ủ vào hộp xốp, nồi cơm điện, sữa chua làm ra cũng có chất lượng ngon hơn hẳn. Tuy nhiên, có vài điều người tiêu dùng nên cân nhắc trước khi chọn mua: Xuất xứ? Cốc làm bằng chất liệu gì? Có hẹn giờ hay không? Dung tích sữa chua mỗi mẻ được bao nhiêu? Công suất tiêu thụ điện và nhiệt độ ủ là bao nhiêu?
 
 
Xuất xứ

Hầu hết máy làm sữa chua trên thị trường có xuất xừ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức và Italy. Loại máy làm sữa chua sản xuất tại Hàn Quốc có thương hiệu NUC, trước kia có bán trong cửa hàng miễn thuế, hiện đang có bán trên một kênh truyền hình và internet. Máy hiệu SEVERIN là loại được nhiều chị em khen ngợi, dễ dùng và rất bền, trước đây được sản xuất tại Đức, trên thân máy có in rõ chữ "Made in Germany", nhưng hiện nay dòng chữ này không còn, bề mặt nhựa không còn tinh xảo, khả năng hãng đang chuyển dần sang sản xuất tại nước thứ ba. Hàng loại này chủ yếu xuất hiện dưới dạng xách tay, chị em có thể tìm mua tại siêu thị trên phố Thái Hà hoặc website www.vatgia.com, www.lamchame.com , www.chodientu.vn Loại máy Trung Quốc thì đủ thương hiệu nhưng cũng được nhiều gia đình vẫn chọn mua vì giá thành hợp lý và bảo hành khá đầy đủ.

Máy làm sữa chua TimeMart Yogurt Maker có bộ cốc thủy tinh nắp nhựa chống khuẩn 7 chiếc như hãng Severin, bộ cốc thủy tinh đựng sữa chua này có bán riêng dùng được với các loại máy khác trên thị trường. Với chất lượng tương đương và thời gian bảo hành dài tới 3 năm, mà giá bán chỉ bằng 1/3 loại của Đức, máy làm sữa chua TimeMart phù hợp với nhu cầu các gia đình thích dùng đồ bền "nồi đồng cối đá".

Bảo hành

Thời hạn bảo hành lâu phải nói tới máy làm sữa chua TimeMart. Trong khi các dòng máy khác chỉ có 1 năm, có nơi mập mờ thường chỉ ghi cho khách là 3 tháng thì thời hạn bảo hành của TimeMart lâu tới 3 năm. Đặc biệt là có bảo hành cả chập mạch. Các thương hiệu của Đức, Ý, Hàn Quốc thì quá xa nên đôi khi khách hàng phải dài cổ đợi linh kiện và thanh toán chi phí bằng cả nửa chiếc máy.

Chức năng hẹn giờ

Làm sữa chua rất đơn giản, chỉ cần nhớ thời gian 6-8 tiếng là thích hợp nhất, càng lâu sữa càng chua hơn. Một số máy có hẳn vi mạch để người dùng đặt hẹn giờ. Máy làm sữa chua giá rẻ hiệu NUC của Hàn Quốc có thêm tính năng bù nhiệt độ theo mùa. Ví dụ, mùa hè thì máy làm bình thường, mùa đông thì máy tự bù thêm để đủ thời gian và nhiệt độ cho quá trình lên men. Tuy nhiên, đối với những người già thì việc lập trình hẹn giờ là công việc phức tạp. Nếu mua máy làm sữa chua cho người già bạn nên chọn loại đơn giản, không cần thiết phải hẹn giờ.

 

Làm sữa chua rất đơn giản, chỉ cần nhớ thời gian 6-8 tiếng là thích hợp nhất, càng lâu sữa càng chua hơn

Nhiệt độ

Nhiệt độ là yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định tới độ ngon của sữa chua. Bình thường vào mùa hè và mùa thu, việc làm sữa chua không bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt độ bên ngoài. Vào mùa đông nhiệt độ bên ngoài và trong phòng rất thấp, các loại máy làm sữa chua gia nhiệt bao nhiêu lại truyền hết ra không khí, nên nhiệt độ thực tế trong máy chỉ cao hơn bên ngoài vài độ, rất khó làm sữa chua.

Một số lưu ý về nhiệt độ trong quá trình làm sữa chua:

- Không nên pha nước nóng vào sữa chua, sẽ làm chết men và sữa không bão hòa đều, gây ra hiện tượng trên trắng dưới có nước đục đục

- Mùa hè làm sữa chua thì không được để trong phòng có điều hòa, vì máy làm sữa chua sẽ bị hấp thụ hết nhiệt, không đủ để lên men

- Không được cho sữa chua vào ngăn đá, men vi khuẩn trong sữa chua sẽ bị chết, mất tác dụng của sữa chua

Làm sữa chua bằng dụng cụ ủ nhiệt

Nếu không có máy làm sữa chua, ta có thể ủ sữa chua bằng nước, nồi ủ chân không hoặc nồi cơm điện.

Cách lên men bằng nước: Ta pha chế sữa đặc, sữa chua, nước theo tỷ lệ rồi cho vào một bình thùy tinh. Đặt bình thủy tinh vào một chiếc nồi, chế nước xung quanh bình thủy tinh theo tỷ lệ 1 nguội 3 nóng sao cho nhiệt độ nước đạt 45-50độ C, sau 2 tiếng lại bớt nước đã nguội đi rồi chế thêm từng đó nước nóng vào, sau 7h thì bỏ sữa chua ra cho vào ngăn mát tủ lạnh, chờ sữa chua đông lại là dùng được.

 

 

Các phản hồi
Chưa có phản hồi