Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
  • Đại lý bán buôn máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo cho trẻ sơ sinh
  • Máy sưởi dầu giải pháp tối ưu dành cho người gầy
  • Đại lý bán buôn chăn điện, đệm điện Hàn Quốc, Nhật Bản chính hãng, giá rẻ
  • Ghế đẩy tạ đơn Xuki có ép giảm giá cực sốc tháng 10
  • Khuyến mãi cực sốc "Tôn vinh phụ nữ Việt" tại Siêu thị Timemart
  • Siêu khuyến mãi giảm giá sốc lò vi sóng Sharp tháng 10
  • Chảo điện Shachu mặt đá hoa cương siêu giảm giá tháng 10
  • Siêu giảm giá bếp hồng ngoại Sooxto Nhật Bản tháng 10
  • 15 ngày khuyến mãi sốc tháng 10 tại Siêu thị Timemart
  • Cơn bão khuyến mãi 20-10 tại Timemart
Kết nối

Quảng cáo
  • Đăng kí thành công website thương mại điện tử
    Đăng kí thành công website thương mại điện tử
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Ưu điểm- nhươc điểm của các loại máy làm sữa chua, may lam sua chua

00:06:57 20/12/2012

Ưu điểm- nhươc điểm của các loại máy làm sữa chua, may lam sua chua

 

Máy làm sữa chua có những ưu , nhược điểm gì, khi chọn mua máy làm sữa chua nên chú ý đến những yếu tố nào, có nên mua máy làm sữa chua không hay tự làm bằng tay sẽ tốt hơn, Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

 

Ưu điểm:

- Đẹp, “chuyên nghiệp”

- Bộ hũ đựng có sẵn, có nắp kín đáo

Nhược điểm:

- Chật bếp.  Nếu ai thích nấu nướng (gần như đồng nghĩa với việc mua sắm đồ bếp khá nhiều) –> diện tích nhà bếp bị thu hẹp lại vì nhiều đồ quá thì nếu có thêm chiếc máy là điều bất tiện.

- Tốn kém.  Giá thành mỗi chiếc máy làm sữa chua có giá vài chục đô-la ở nước ngoài, chưa kể khi về đến Việt Nam giá sẽ dội lên cao hơn nhiều.  Mấy năm trước các hệ thống siêu thị Intinex hay Fivimart có bán loại máy ủ sữa chua hình dáng đơn giản, hàng nội địa giá rẻ, khoảng 100-200 ngàn VND

may-lam-sua-chua-14

Máy làm sữa chua, may lam sua chua loại cốc thủ tinh đảm bảo hơn

- Tốn năng lượng.  Mùa hè là mùa hay cắt điện, nên nếu bớt thiết bị phụ thuộc vào điện thì chúng ta có thể chủ động hơn.  Với máy ủ sữa chua, dù lượng điện sử dụng ít, nhưng sẽ phải cắm liên tục trong thời gian dài (6-8h). Nếu làm “thủ công” thì chỉ cần đặt ấm đun nước lên bếp, nấu vài phút để đạt nhiệt độ nóng già, sau đó có thể dùng để ủ trong vài tiếng.  Nếu phơi nắng thì không mất đồng nào. Nếu dùng lò nướng thì cũng chỉ cần vặn một thời gian ngắn để làm nóng lò sau đó đóng kín cửa lò để giữ nhiệt.

- Mỗi lần làm chỉ được số lượng giới hạn (6-10 hũ tùy nhãn hiệu máy).

Nếu không có máy làm sữa chua thì sao?  Chẳng sao cả, nếu như chúng mình tận dụng những hũ thức ăn đóng lọ của trẻ con đang độ tuổi ăn dặm (có thể xin bạn bè, hàng xóm có con sử dụng các sản phẩm này) hoặc dùng cốc/ly thuỷ tinh có sẵn trong mỗi gia đình.
Nhà Rùa dùng gì?

 

Sản phẩm sữa tươi ở Nhật sử dụng hộp giấy đóng 1L nên có chiếc máy ủ sữa chua dùng để ủ nguyên hộp giấy này. Vì vậy  dùng song song 2 cách: Khi nào cần sữa chua uống (lỏng hơn sữa thường, dùng để ăn sáng kèm bánh ngũ cốc hoặc trộn trái cây) thì dùng chiếc máy ủ này. Trộn sữa chua cái vào hộp sữa tươi (lạnh), sau đó đặt vào máy ủ tự động qua đêm.

 

may-lam-sua-chua-4

Làm sữa chua ngon hơn với máy làm sữa chua, may lam sua chua

Sáng hôm sau cất nguyên hộp sữa đã thành sữa chua vào tủ lạnh hoặc đổ ra hộp có nắp đậy, rót dùng dần.

 

Ngoài ra dùng những chiếc hũ thuỷ tinh, ủ một cách “thủ công” cho vào lò nướng làm ấm, đóng kín cửa, cũng để qua đêm. Sữa chua lần nào cũng đặc và đủ độ chua.  Những chiếc hũ này những khi không được sử dụng làm sữa chua thì có thể đựng pate, làm pudding, hoặc caramel!  Quanh năm lúc nào cũng có việc cho những chiếc hũ này, nên dù có tới 20 chiếc cũng không thấy thừa và chật bếp, bởi nó cần thiết.

Nếu như ai đó có nhu cầu mua máy ủ  sữa chua, thì tiêu chí lựa chọn là gì?

- Hũ đựng bằng thuỷ tinh có nắp, tốt nhất mua loại nào có thể mua thêm bộ hũ (để thay thế, hoặc trong trường hợp có nhu cầu sử dụng nhiều hơn số lượng máy có thể ủ cùng một lần). Chất liệu thuỷ tinh là chất liệu tốt nhất khi tiếp xúc với thực phẩm được làm nóng, nhất định nói không với hũ nhựa!  Mua thêm bộ hũ “sơ-cua” vì đa phần chúng mình có con nhỏ, mà trẻ con chúng rất thích chơi trò thử nghiệm sức hút của trái đất, đôi khi chén bát, chai lọ hũ các thể loại hạ cánh từ trên cao, nhưng lại hạ cánh một cách không an toàn cho lắm.  Chiếc máy có 8 hũ đựng mà vỡ mất 2 thì thực bất tiện vì đôi khi kích cỡ của ly tách có sẵn trong gia đình không phù hợp để lấp chỗ trống đó.

- Nhãn hiệu có uy tín.

Một số nhãn hiệu phổ biến: Euro Cuisine, Deni, EasiYo, Cuisinart, Salton, Koolatron, Cuisipro, Yogourmet, Salton, Waring Pro.  Thông tin thêm có thể tìm hiểu ở các trang web bán đồ điện tử và những nơi nhập những mặt hàng này.

Có nhiều người cũng thắc mắc tại sao sữa chua ủ xong đặc, vị thơm, ngon nhưng bị “nhớt”.  Vấn đề này đã có vài người gặp phải và đã gợi ý nên nấu sôi sữa tươi và để nguội trước khi trộn với men và ủ thì có vẻ giải quyết được tình trạng “nhớt” này.

 

 

Các phản hồi
Chưa có phản hồi