Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng. (Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Nhằm hướng tới phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn, chúng tôi luôn hoàn thiện trong các chính sách không chỉ về sản phẩm, giá cả mà còn về phong cách phục vụ cùng các giá trị gia tăng. 

 

TimeMart cam kết bảo hành chất lượng, giá cả và niềm tin !

 

HOTLINE 24/7: 09.0497.0497

Tin tức
  • Đã mắc bệnh sởi liệu có bị thủy đậu nữa hay không?
  • Thủy đậu tung hoành cùng dịch sởi
  • Cách sử dụng tủ lạnh mini hiệu quả nhất
  • Cách làm kem cốm ngon tuyệt cú mèo tại nhà
  • Sữa đậu nành có ảnh hưởng gì tới phái mạnh?
  • Bí quyết giảm cân tại nhà dễ như ăn kẹo
  • Phương pháp giảm cân hiệu quả cho dân văn phòng
  • Tủ lạnh nhỏ có ưu nhược điểm gì?
  • Lợi ích tuyệt vời của rau mầm đối với sức khỏe
  • Thực đơn giảm cân tuyệt vời với rau muống
Kết nối

Quảng cáo

web statistics

Bánh bông lan tuyệt ngon với lò nướng

00:04:36 17/01/2013

 

Cách làm bánh bông lan bằng lò nướng

 

Chiếc lò nướng sẽ giúp bạn có những chiếc bánh thơm ngon, bổ dưỡng cho những người thân yêu trong gia đình. Hơn thế nữa bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian nấu nướng.

 

Để làm được món bánh thơm ngon với lò nướng đa năng thì bạn cần chuẩn bị nguyên liệu: 3 trứng gà (trọng lượng trung bình 60g/trứng); 90g bột mì số 8; 90g đường (với lượng đường này nhiều người kêu là bị quá ngọt, có thể giảm khoảng 80g thôi)

 

lo-nuong-banh-gia-re

 

Lò nướng bánh dễ dàng làm bánh bông lan


Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu thì chúng ta bắt tay vào làm bánh thôi. Đầu tiên bạn đập trứng vào tô, cho đường vào luôn, dùng máy đánh tốc độ trung bình cho đến khi đường tan, trứng chuyển sang màu kem nhạt (khoảng 10 phút). Tắt máy, bỏ que đánh ra. Rây bột từ từ vào tô trứng đã đánh, vừa rây vừa dùng muỗng quậy đều nhẹ nhàng (dùng muỗng kim loại nhé vì muỗng gỗ hoặc muỗng nhựa sẽ làm vỡ các bóng khí trong trứng, bánh sẽ nở kém), trộn bột thật đều, lưu ý rộn ký dưới đáy tô.

 

noi-nuong-da-nang-gia-re

 

Lò nướng bánh dễ dàng làm bánh bông lan

 


Bạn bật lò nướng cho lò nướng nóng rồi bạn cho bánh vào. Tuy nhiên bạn lưu ý lựa chọn thời gian nướng bánh. Chiếc lò nướng tiện dụng sẽ giúp bạn nướng được chiếc bánh bông lan ngon. Sau khi bánh đã chín bạn lấy bánh ra, để lên một chiếc khăn ẩm khoảng 5 phút, dùng dao xoay quanh thành khuôn cho bánh tróc ra khỏi khuôn. Úp bánh vào đĩa.  Vậy là có một ổ bánh ngon rồi. bạn có thể trang trí để trông chiếc bánh ngon và hấp đẫn hơn.

Lưu ý để bánh đỡ khô bạn có thể cho thêm: 20g bột bắp (lượng bột ít hơn một chút); 02 muỗng canh sữa tươi; 01 muỗng canh bơ tan chảy; 1 nhúm muối; 1 muỗng cafe nước cốt chanh.

 

Những sản phẩm liên quan :

 

Nồi nướng đa năng Chef o matic | Lò nướng hồng ngoại NUWAVE OVEN | Lò nướng đa năng My Rotisserie | Nồi nướng siêu tốc GT Xpress | Lò vi sóng hơi nước siêu nhiệt AX-1500VN(S/R).Lò vi sóng lưu nhiệt R-898M(S) | Lò vi sóng Sharp R-G288VN(S) | Lò vi sóng điện tử R-299vn(S) | Nồi nướng đa năng Halogen Oven

 



 

Các phản hồi
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận