Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
 • Một số lưu ý khi giặt chăn điện
 • Đi tìm những mẫu đồng hồ Casio mặt đen cá tính HOT nhất năm 2017
 • Chăn điện Panasonic dùng có tốt không?
 • Vì sao nên mua chăn điện vào mùa đông?
 • Chăn điện Woori Hàn Quốc đem lại sự ấm áp cho mùa đông
 • Chăn điện Everon - Xu hướng của mùa đông năm nay
 • Những nguyên tắc bất thành văn khi sử dụng đồng hồ đeo tay
 • Ngắm nhìn những chiếc đồng hồ chịu nước tốt nhât Thế Giới
 • Chăn điện Woori Hàn Quốc dùng có an toàn?
 • Mua đồng hồ Casio Edifice cũ có nên không?
Kết nối

Quảng cáo
 • Đăng kí thành công website thương mại điện tử
  Đăng kí thành công website thương mại điện tử
 • Chính sách chất lượng
  Chính sách chất lượng
 • Dành cho nhà cung cấp
  Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Cách sử dụng máy lọc nước gia đình được lâu bền

09:52:00 21/11/2013

 

Máy lọc nước gia đình được rất nhiều gia đình lựa chọn đề bảo vệ sức khỏe trước thực trạng nguồn ngước ngày càng ô nhiễm như hiện nay hơn nữa sử dụng nước tinh khiết đóng bình cũng không còn an toàn.

 

Những lợi ích của một máy lọc nước gia đình thì chắc hẳn không phải ai cũng biết đến điều quan trọng ở đây là nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe. Những ngày này tất cả mọi người yêu cầu nước uống tinh khiết, sạch sẽ và an toàn. Tất cả mọi người nhận thức rất rõ hơn về chất lượng nước chảy qua uống và hệ thống vòi.

 

may-loc-nuoc

 

 

may-loc-nuoc-1

Lợi ích của máy lọc nước gia đình

 

Nhận thức được sự nguy hiểm của chất gây ô nhiễm trong hệ thống nước của chúng tôi. Mức độ clo trong nước máy, ví dụ, có thể có tác hại về lâu dài cho những người nhất định. Nước đóng chai chắc chắn là một lựa chọn, nhưng về lâu dài, một máy lọc nước là giải pháp kinh tế nhất và thực tế.

 

Máy lọc nước sẽ lọc hệ thống nước của bạn và đảm bảo rằng các nước bạn uống là tinh thể rõ ràng và sạch sẽ. Máy lọc nước là hệ thống bảo trì thấp, Sau khi cài đặt về cơ bản bạn quên chúng đi.

 

Tất cả bạn cần làm là thay đổi hộp mực lọc mỗi sáu tháng hoặc lâu hơn để cung cấp nước sạch và lành mạnh không giới hạn. Máy lọc nước trên thị trường Có rất nhiều loại máy lọc nước có sẵn trên thị trường. Trong ngắn hạn: tốt hơn bộ lọc nước, các bạn sẽ có vị ngon hơn nước.

 

Một máy lọc nước chất lượng tốt hơn dựa trên sự phát triển tuyệt đối mới nhất trong công nghệ lọc. Trước khi bạn mua hệ thống của bạn nên nói chuyện với nhân viên bán hnagf. Họ có thể trả lời tất cả các câu hỏi kỹ thuật của bạn. Hỏi về các công nghệ lọc và tinh chế được sử dụng trên các máy lọc không khí bán. Thăm các nhà sản xuất các trang web và các tính năng sản phẩm nghiên cứu và thông số kỹ thuật. Có rất nhiều sự lựa chọn đó, và chọn lọc tốt nhất phụ thuộc vào bao nhiêu bạn biết.

 

Video: Máy lọc nước chính hãng tại Timemart

 

Những lưu ý khi sử dụng máy lọc nước

 

Do mỗi gia đình, mỗi khu vự c là một nguồn nước cấp khác nhau ( nước bẩn, nước sạch, nước nhiều canxi, nhiều clo..), mỗi gia dình có một mức sử dụng nước nhiều ít là khác nhau. Chính vì vậy việc bảo trì máy, thay thế lõi lọc cũng  khác nhau.

 

 - Cốc lọc đầu tiên của Máy lọc nước RO được thiết kế trong suốt, các bạn hoàn toàn có thể thấy được lõi lọc bẩn và tháo ra vệ sinh.

 

- Việc tháo ra vệ sinh lõi lọc này khá đơn giản: Có thể vặn tháo bằng tay, hoặc dùng theo tay vặn ( có kèm theo khi mua máy): Lõi lọc dạng sợi thô pp, nên các bạn  hoàn toàn có thể sục rửa cho sạch lớp bẩn bám trên bề mặt, hoặc thay thế.

 

may-loc-nuoc

Ảnh: Máy lọc nước cho bạn những ly nước lọc an toàn

 

- Van xả tay số 6 là van quan trọng để rửa màng RO. Một số loại máy không có chi tiết này. Định kì, khoảng 2 - 3 ngày, người tiêu dùng nên van van dọc theo chiều van. Lúc này, máy bơm thay vì hút nước đẩy qua màng RO, thì chỉ để nước xối mạnh trượt trên màng đẩy đi lượng khoáng tích tụ trên màng RO. Màng RO sẽ quay lại trạng thái ban đầu. Làm theo cách này, tuổi thọ mạng RO sẽ rất cao và hiệu suất lọc sẽ rất tốt.

 

- Đường cấp nước cũng là khu vực nên vệ sinh. Mặc dù, đối máy lọc nước, ống cấp này đã được làm to hơn rất nhiều các loại máy lọc nước thông thường trên thị trường để giảm việc lắng cặn, gây tắc. Tuy nhiên, dùng một thời gian dài hiện tượng này vẫn xảy ra. Người tiêu dùng có thể khoá vòi cấp. Và tháo ống dẫn, kéo ra khu vực chậu rửa.... mở van cấp...để xả hết lớp cặn lắng.

 

 

Danh mục sản phẩm bán chạy bạn có thể tham khảo thêm:

 

1. may lam sua dau nanh                                                                    2. máy trồng rau mầm
3. may hut bui mini                                                                            4. máy giặt mini
5. máy làm sữa chua                                                                          6. 
Chăn điện Hàn Quốc

 

 

Bình luận
Chưa có phản hồi