Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Đăng kí thành công website thương mại điện tử
    Đăng kí thành công website thương mại điện tử
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Công bố chính thức hình ảnh tàu Trung Quốc tấn công tàu Việt Nam trên biển Đông

08:21:00 08/05/2014

 

Vừa qua Tung Quốc đã đặt giàn khoan trái phép trên biển Đông của Việt Nam hơn nữa Trung Quốc còn có những hành động quá đáng như đâm tàu Việt Nam hay sử dụng vòi rồng phun nước tấn công thuyền Việt Nam.

 

Trong buổi họp báo quốc tế chiều 7/5, các quan chức Việt Nam công bố video cho thấy tàu Việt Nam liên tiếp bị tấn công khi đang thi hành nhiệm vụ tại vùng giàn khoan Trung Quốc đặt hạ trái phép.

 

Theo ông Ngô Ngọc Thu, Phó tư lệnh Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, Trung Quốc đã điều 80 tàu với sự yểm trợ của máy bay uy hiếp, đâm rách tàu cảnh sát biển Việt Nam. Đội tàu hung hăng này cũng dùng vòi rồng tấn công các tàu kiểm ngư của Việt Nam, làm hư hỏng tàu và làm bị thương 6 kiểm ngư viên Việt Nam.

Hình ảnh công bố tại buổi họp báo quốc tế diễn ra ở Hà Nội, chiều 7/5:

 

Hình ảnh tàu Trung Quốc đâm tàu Việt Nam

 

Đại diện Cảnh sát biển khẳng định chưa có người nào thiệt mạng trong các đụng độ nói trên, cho dù tình hình là căng thẳng bởi phía Trung Quốc cố tình đâm và phun vòi rồng vào tàu của Việt Nam. Đến nay, có 6 kiểm ngư viên của Việt Nam bị thương do mảnh kính vỡ đâm vào.

 

"Lực lượng cảnh sát biển và lực lượng kiểm ngư của Việt Nam đã hết sức kiên trì và kiềm chế. Chúng tôi tiếp tục bám trụ và giải quyết mọi việc ở trên biển nhưng mọi sự chịu đựng đều có giới hạn. Nếu tiếp tục đâm vào chúng tôi thì chúng tôi sẽ có những hành động tự vệ tương tự để đáp lại", ông Ngô Ngọc Thu nói. Việt Nam cũng sẽ yêu cầu Trung Quốc bồi thường cho thiệt hại đối với lực lượng kiểm ngư.

 

 

Bình luận
Chưa có phản hồi