Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
 • Một số lưu ý khi giặt chăn điện
 • Đi tìm những mẫu đồng hồ Casio mặt đen cá tính HOT nhất năm 2017
 • Chăn điện Panasonic dùng có tốt không?
 • Vì sao nên mua chăn điện vào mùa đông?
 • Chăn điện Woori Hàn Quốc đem lại sự ấm áp cho mùa đông
 • Chăn điện Everon - Xu hướng của mùa đông năm nay
 • Những nguyên tắc bất thành văn khi sử dụng đồng hồ đeo tay
 • Ngắm nhìn những chiếc đồng hồ chịu nước tốt nhât Thế Giới
 • Chăn điện Woori Hàn Quốc dùng có an toàn?
 • Mua đồng hồ Casio Edifice cũ có nên không?
Kết nối

Quảng cáo
 • Đăng kí thành công website thương mại điện tử
  Đăng kí thành công website thương mại điện tử
 • Chính sách chất lượng
  Chính sách chất lượng
 • Dành cho nhà cung cấp
  Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Em thật sự rất yêu chồng....

10:15:00 22/05/2015

Mình share cho mọi người một bài viết mà mình đọc được, và mình rất ủng hộ cách nghĩ của người phụ nữ trong truyện. Khi đàn ông ngoại tình, cô ấy đã chọn cách bỏ lại quá khứ đằng sau,để sống một cuộc sống mới, không níu kéo, không hận thù.. Dù mình biết được chị ấy rất đau...

 

Tôi luôn là người phụ nữ yếu đuối. Tôi dùng mọi cách để cứu 1 vãn cuộc hôn nhân. Nấu những món ăn chồng thích, mua những CD chồng thích, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng như chồng thích, vì chồng làm tất cả những gì tôi cho là hạnh phúc.

 

Tôi chưa bao giờ đòi hỏi chồng, tôi sợ chồng nghĩ tôi lắm chuyện. Nhưng giờ tôi đã hiểu, tình cảm lâu dài không so được với tình yêu sét đánh.


***

thư

 

Lần đầu tiên nhìn thấy chồng và cô ấy là bức ảnh post trên mạng âm nhạc, lần đầu gặp cô ấy là khi hai người rời cổng khách sạn, lần đầu được nghe chồng nhắc về cô ấy là tối kỷ niệm ba năm ngày cưới... đó quả thật là một cô gái đẹp.

 

Tôi xem trộm những mail chồng viết cho cô ấy, mỗi dòng ngọt ngào, cảm động ấy tôi đều tự lừa mình rằng đó là viết về tôi, cho tôi. Làm sao chồng có thể yêu ai sâu nặng như thế khi chồng chưa hề nói đến việc ly hôn với tôi. Tôi sợ nói, vì sợ rằng nếu nói ly hôn thật, sẽ vĩnh viễn mất người chồng tôi yêu.

 

nhớ chồng
 

Chồng ạ, em thật sự yêu chồng, chỉ những khi chồng ngủ rồi em mới khóc. Cảm ơn chồng đã bên em từng đấy năm, yêu em như em yêu chồng. Ít nhất chồng chưa nói đến ly hôn, chồng còn quay về nhà, chồng còn ăn cơm em nấu, còn cười. Thế là em thấy đã đủ. Em yêu chồng nên em tha thứ cho cô ấy.

 

Cho đến tối qua chồng nói:

 

"Anh có một anh bạn, anh ấy cưới vợ sáu năm rồi. Vợ anh ấy tốt lắm, anh ấy cũng yêu vợ, nhưng cách đây bốn năm, anh ấy quen một cô gái, cũng rất tốt, cũng yêu anh ấy. Cho nên anh ấy yêu cả vợ cả bồ. Cô gái cũng là người hiểu biết nên không bao giờ đòi anh bạn anh cưới hay đòi anh ấy bỏ vợ. Vợ anh ấy cũng không bao giờ tìm cách ly hôn. Nhưng bây giờ cô gái kia đã có bầu, nên đòi cưới. Cô ấy đã yêu bốn năm, những gì tốt đẹp nhất trong đời cô ấy, đã đều trao đi cả rồi."

 

Chồng hỏi tôi: "Em bảo anh ấy nên làm thế nào đây?"

 

Tôi không nói gì. Tôi biết đó là chuyện của chồng tôi. Đó là sự lựa chọn của chồng tôi.

 

Buổi tối sau khi chồng ngủ, tôi ngồi ngắm khuôn mặt chồng, dáng vẻ chồng ngủ. Tôi thận trọng hôn trong nước mắt vì biết đó là những nụ hôn cuối cùng.

 

Em ra đi. Em biết đó là kết thúc tốt nhất. Em đã dọn nhà sạch bong, cơm đã nấu sẵn, thức ăn nên hâm nóng trước khi ăn, đó là bữa cơm cuối cùng em nấu cho chồng. Ít uống rượu thôi vì bệnh dạ dày nhé, em đã đặt mua một năm sữa bò, họ sẽ đến đưa hằng ngày, nhớ hâm nóng trước khi uống.

 

Tôi không mang cái gì ra khỏi nhà cả. Tôi chỉ mang món quà ngày xưa lần đầu tiên được chồng tặng, là một con gấu len, tôi đã quen ôm nó. Nó sẽ ở bên tôi.

 

Tôi nói tạm biệt với căn nhà đã ở từng ấy năm, tôi nói tạm biệt với gia đình đã sống từng ấy năm, và tôi nói với chồng sau từng ấy năm: "Chúc anh hạnh phúc!".

 

Tôi muốn dặn chồng rằng, hãy hạnh phúc, và đừng làm tổn thương người khác trong hạnh phúc của mình.

 

Tôi vẫn yêu chồng như ngày xưa. Chỉ có điều, từ sau khi ký giấy ly hôn và ra đi, tất cả bắt đầu không liên quan gì tới chồng nữa...

Bình luận
Chưa có phản hồi