Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Đăng kí thành công website thương mại điện tử
    Đăng kí thành công website thương mại điện tử
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Hướng dẫn mua tủ lạnh mini cho gia đình

11:20:00 22/05/2013

4 kiểu tủ lạnh mini được yêu thích hiện nay

 

 

Tủ lạnh mini được ưa chuộng cho ngày hè nóng nực này bởi những tinh năng vượt trội của nó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ lạnh vậy bạn nên mua tủ lạnh mini nào?

 

5 mẹo nhỏ sửa tủ lạnh mini không cần gọi thợ

Top 4 sản phẩm tủ lạnh mini bán chạy nhất năm 2013

6 cách sử dụng tủ lạnh mini hiệu quả

3 điểm cần quan tâm khi mua tủ lạnh mini

 

 

tu-lanh-miniXu hướng của những kiểu tủ lạnh mini hiện nay.

 

 

Trong khi bạn vẫn có thể mua một chiếc tủ lạnh kinh tế với các tính năng nội thất hạn chế, hầu hết các nhà sản xuất đang tạo ra những chiếc tủ lạnh cao cấp hơn, từ nâng cấp nội thất đến linh hoạt ngăn, kệ và đưa ra các tính năng nội thất mới... Các xu hướng thiết kế tủ lạnh mini mới nhất phản ánh nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng. Người tiêu dùng ngày nay muốn sự tiện lợi và các tính năng nhiều hơn. Họ cũng muốn chiếc tủ lạnh của họ trông hấp dẫn, có nhiều lựa chọn để trữ thực phẩm và lựa chọn cấu hình tủ lạnh (side-by-side, ngăn đá ở trên, ngăn đá ở chân tủ hoặc ngăn kéo sâu).

 

Do giá điện ngày càng tăng, người tiêu dùng cũng tìm mua tủ lạnh mini tiết kiệm điện, giúp họ giảm hóa đơn điện hàng tháng. Các mẫu tủ phức tạp nhất của mỗi cấu hình tủ lạnh ngày càng được trang bị một số tính năng mới. Ví dụ, một số mẫu tủ lạnh mini hàng đầu có hệ thống nước bên trong hoặc xuyên qua cánh tủ lạnh. Một số mẫu side-by-side cao cấp – tức ngăn làm mát và làm đá đặt song song hàng dọc - có hệ thống phân phối đá và nước qua cánh tủ rất tinh vi với màn hình máy tính để dễ dàng lập trình hoặc chúng có thể được cấp nước bằng một hộp đá có thể tháo rời/ di động. Một số tủ lạnh mini có ngăn làm đá ở dưới cũng có hệ thống lấy nước qua cửa.

 

Xu hướng tủ lạnh mini Funiki có ngăn đá ở dưới đang gia tăng là tủ thiết kế cửa Pháp: các ngăn thực phẩm tươi có thể tiếp cận với hai cửa side-by-side do đó bạn không cần phải mở toàn bộ khu vực thực phẩm tươi khi bạn cất hoặc lấy thực phẩm. Một số tủ lạnh ngăn đá ở dưới cửa kiểu Pháp còn được trang bị "niêm phong thông minh", một tấm nằm ngang cho phép các cánh cửa đóng chặt, loại bỏ vấn đề của hai mép cánh cửa cọ xát với nhau.Bởi các nhà sản xuất cố gắng sản xuất các tủ lạnh tiết kiệm điện nhất, giàu tính năng nhất có thể, chắc chắn tủ lạnh mini sẽ có nhiều phát triển mới về thiết kế trong tương lai.

 

 

tu-lanh-mini

 

Tủ lạnh mini phù hợp cho mọi gia đình

 

4 kiểu tủ lạnh được ưa chuộng hiện nay

 

tu-lanh-mini

1. Tủ lạnh mini có ngăn đá trên

Bạn biết kiểu tủ lạnh mini Sanyo này rất rõ – đó là mẫu tủ lạnh phổ biến nhất từ trước đến nay. Ngăn tủ đông lạnh chiếm khoảng 1/3 tủ lạnh và ở trên ngăn thực phẩm tươi. Với ngăn làm đá ở trên, có thể người lớn có chiều cao tầm tầm hoặc trẻ em khó với khi lấy đá. Tuy nhiên, đây vẫn là dòng tủ lạnh phổ biến trên thị trường và thường có giá thấp hơn các dòng tủ có nhiều tính năng hơn.

Ưu điểm: Giá kinh tế nhất; vận hành kinh tế nhất và hiệu quả điện năng nhất; nói chung là dòng sản phẩm tuyệt nhất hiện có.

Nhược điểm: Bạn phải cúi xuống để lấy thực phẩm – đồ cất trữ cần lấy thường xuyên nhất. Giá bán: 4 – 10 triệu đồng

Kích thước trung bình: Chiều rộng: 74 cm; Độ sâu: 79 cm; Độ sâu với cửa mở 90 độ: 148 cm; Chiều cao từ 168 cm đến 173 cm. Người tiêu dùng có ngân quỹ khiêm tốn, muốn có không gian cất trữ tối đa và cũng có không gian cho mở cửa rộng.

 

2. Tủ lạnh mini có ngăn đá ở dưới

Các mẫu tủ lạnh này được thiết kế tương tự như tủ ngăn đá trên ngoại trừ thực phẩm trong ngăn thực phẩm tươi bạn lấy thường xuyên nhất ở ngang tầm mắt và dễ dàng với tới. Một số mẫu tủ ngăn đá dưới có một ngăn kéo làm đá (xem tủ lạnh kiểu cửa Pháp). So với tủ ngăn đá ở trên, số kiểu mẫu tủ ngăn đá dưới ít hơn. Tủ lạnh có ngăn đá ở dưới mở ra dạng ngăn kéo hoặc cánh cửa gắn bản lề. Đây là mẫu tủ lạnh có ngăn đá thường lớn hơn tủ ngăn đá ở trên nên tốn điện hơn.

Ưu điểm: Thiết kế hợp lý – Những thứ bạn cần tìm và lấy thường xuyên nhất ở ngang tầm mắt; ít phải cúi người (giúp cho lưng, nhất là những người trung và cao tuổi).

Nhược điểm: Đắt hơn, ngăn để rau quả có thể quá lạnh (đặt gần với ngăn đá) và làm cho rau quả mau hư; Có thể làm lạnh chậm hơn, đặc biệt trong ngăn đá; tiết kiệm điện kém hơn. Giá từ: 10 triệu đồng trở lên

Kích thước trung bình: Chiều rộng: 74 cm; Độ sâu: 82 cm; Độ sâu với cửa mở 90 độ: 150 cm; Chiều cao từ 168 cm đến 173 cm.

Tủ lạnh mini loại này thường phù hợp với những người muốn dễ lấy thực phẩm tươi và không quan tâm đến việc phải cúi người để lấy đá từ ngăn làm đá. Với kiểu tủ lạnh này, ngăn làm đá và ngăn để thực phẩm tươi có diện tích bình đẳng, có nghĩa có năng lực làm đá lớn. Các mẫu side-by-side truyền thống không cần nhiều khoảng trống để mở cửa nên chúng có thể đặt vừa tốt trong bếp phong cách galley, tức kiểu bếp có hai phần của tủ bếp song song với nhau, dựa lưng vào hai mặt tường song song, cho phép việc nấu nướng có thể di chuyển và thực hiện dễ dàng từ bên này sang bên kia của bộ tủ bếp.

 

tu-lanh-mini3. Tủ lạnh side-by-side

Tủ lạnh side-by-side có thể có hệ thống lấy đá và nước qua cánh cửa, hoặc có các thiết bị khác như màn hình TV. Tuy nhiên, tính năng lấy đá, nước qua cánh cửa cũng là vấn đề phải sửa chữa nhiều nhất đối với dòng tủ lạnh này.

Ưu điểm: Có nhiều tính năng, gồm lấy đá viên và nước qua cánh tủ; không gian để đi lại rộng hơn vì bạn không có cánh tủ mở lớn; nói chung có diện tích cất trữ lớn nhất và người dùng xe lăn có thể tiếp cận dễ dàng.

Nhược điểm: Sử dụng không gian cất trữ về tổng thể không hiệu quả; làm đá viên/ nước lạnh có thể chiếm nhiều diện tích ngăn đá; có thể khá hẹp và không luôn vừa hộp pizza (hoặc đĩa cỡ lớn); không thể đặt ở góc hẹp và cần khoảng không lớn để đặt vừa; tiếp cận ngăn đá có thể kỳ quặc; nhiệt độ biến động có thể rất khác giữa trên và dưới tủ lạnh.

Giá từ: 14 triệu đồng đến 30 triệu đồng

Kích thước trung bình: Chiều rộng: 89 cm; Độ sâu: 76 cm; Độ sâu với các cửa mở 90 độ: 115 cm; Chiều cao: 180 cm. Những người muốn dùng không gian bếp hiệu quả và muốn có thêm nhiều tính năng bổ sung trong tủ. Giá tủ lạnh side-by-side cũng đắt hơn tủ lạnh thông thường, tiêu tốn điện nhiều hơn, do đó, mẫu này thường dành cho các gia đình lớn, dư giả tiền bạc.

 

4. Tủ lạnh mini kiểu cửa Pháp

Kiểu tủ lạnh này kết hợp mẫu side-by-side phổ biến với mẫu ngăn đá dưới. Ngăn thực phẩm tươi của tủ side-by-side ở trên và ngăn kéo làm đông ở dưới. Đôi khi, ngăn đá là ngăn kéo hai tầng. Nhiều người tiêu dùng thích nâng cấp và đặt tủ lạnh kiểu cửa Pháp vừa trong tủ bếp. Vậy lợi ích của tủ cửa Pháp có kiểu side-by-side ở trên? Bảo tồn năng lượng - bạn chỉ cần mở một phần nhỏ của tủ lạnh để lấy sữa chẳng hạn. Giá: từ 15 triệu đồng đến trên 30 triệu đồng cho mẫu âm trong tủ bếp

Kích thước trung bình: Chiều rộng: 89 cm; Độ sâu: 74 cm; Độ sâu với cửa mở 90 độ: 122 cm; Chiều cao: 173 cm.

Người muốn dễ dàng tiếp cận ngăn để thực phẩm tươi và có thể quan tâm đến các mẫu tủ lạnh lớn hoặc có hình thức như âm trong tủ bếp (điều này có thể làm giá tủ lạnh tăng lên đến từ chục triệu đồng cho chiếc tủ lạnh cửa kiểu Pháp).

Dung tích:

- Từ 200 lít trở xuống: Từ 2,5 – 7 triệu đồng

- 250 – 300 lít: từ 5,5 – 9,5 triệu đồng

- 300 – 400 lít: 6 – 19 triệu đồng

- 400 lít trở lên: 12 – 50 triệu đồng trở lên

Chúc các bạn sẽ lựa chọn được tủ lạnh như ý cho ngày hè!

 

Danh mục sản phẩm máy tập bụng bán chạy bạn có thể tham khảo thêm:

 

1,    Máy tập cơ bụng                                               7, Máy massage                              

2,    Máy tập cơ bụng AD Rocket                              8, Tonific                                

3,    Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister                   9, Máy chạy bộ điện                        

4,    Máy tập bụng Fitness                                        10, Máy chạy bộ                              

5,    Máy tập cơ bụng Six Pack Care                          11, Máy tập thể dục                         

6,    Máy tập cơ bụng Black Power                            12, Máy tập bụng

 

Bình luận
Chưa có phản hồi