G-Shock Gravitymaster

G-Shock Gravitymaster | Dòng đồng hồ hàng không với cấu trúc cacbon, kết nối điện thoại, dùng trong điều kiện khắc nghiệt, chống nước WR20BAR, chống va đập, bảo hành chính hãng

Đây là dòng G-Shock trọng lực dựa trên ý tưởng hàng không. Với khả năng chịu được lực tác động, rung và trọng lực cùng với khả năng truy cập thông minh giúp đơn giản hóa các thao tác. Đồng hồ G-Shock thể thao mạnh mẽ trong thiết kế, ấn tượng màu sắc, góc cạnh.

GWR-B1000-1A1

Đây cũng là mẫu đồng hồ đầu tiên có la bàn số nhờ sự phát triển của cảm biến định hướng nhỏ hơn 95% so với cảm biến trước đây. Kim chỉ hướng được làm từ sợi cacbon, được dùng đầu tiên cho đồng hồ G-SHOCK cộng với thiết kế mạnh mẽ, cá tính, năng động và bố cục mặt đồng hồ Casio được thiết kế để dễ dàng đọc giờ giúp mẫu này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các phi hành gia và bất cứ người nào cần truy cập tức thời vào thông tin khi di chuyển.

Đây là một trong những dòng đồng hồ thời thượng nhất của hãng Casio mang lại cho người dùng. Với thiết kế dây đeo nhựa chắc chắn bền bỉ cùng năm tháng và màu sắc của đồng hồ tinh tế, thời trang không chỉ mang lại sự tiện ích cho người sử dụng mà còn đem lại nét cuốn rũ và thu hút đối với người đối diện.

GPW-2000-1A2

GPW-2000-1A2

Sử dụng pin năng lượng mặt trời nên người đeo không phải lo ngại gì về vấn đề tuổi thọ pin của đồng hồ. Với thời gian hoạt động bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc đầy thì đồng hồ sử dụng được tối đa 6 tháng mới phải sạc lại. Ngược lại, khi bạn không sử dụng đồng hồ mà cất chúng đi thì lúc này đồng hồ sẽ thực hiện chức năng tiết kiệm năng lượng. Vì vậy lúc này tuổi thọ pin của đồng hồ sẽ rơi vào tối đa 29 tháng. Chính vì tính năng nổi bật này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ pin đồng hồ của mình.

Không chỉ ưu việt về pin, đồng hồ G-Shock Gravity Defier còn có khả năng chống nước 200 mét, chống vỡ chống va đập cực tốt với mặt kính khoáng chịu lực, đồng hồ còn có thể tự động điều chỉnh vị trí trục kim đồng hồ, lưu trữ được 29 múi giờ, bật/ tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, tự động chuyển giờ mùa hè, đồng hồ bấm giờ 1/ 20 giây, đếm ngược trong thời gian 60 phút, tự động báo khi pin yếu, chế độ tiết kiệm năng lượng được bật khi đồng hồ để trong bóng tối các kim quay sẽ tự động dừng. Vì vậy mà tuổi thọ pin của đồng hồ sẽ được lâu hơn so với những dòng đồng hồ chạy bằng pin thông thường.

Độ chính xác của dòng đồng hồ này chỉ xấp xỉ 15 giây một tháng. Chính vì thế mà người đeo hoàn toàn yên tâm về thời gian của cá nhân khi sử dụng dòng đồng hồ Casio này. Để tham khảo thêm về dòng đồng hồ G-Shock Gravity Defier này, các bạn có thể tham khảo thêm bằng những mẫu đồng hồ sau: GW-A1000CF-1ADR, GW-A1000CF-3ADR...

G-Shock Gravitymaster
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước