G-Shock MR-G

MRG G SHOCK thuộc dòng đồng hồ G Shock của hãng Casio Japan với phần thân chống va đập làm hoàn toàn bằng kim loại có dây đeo làm bằng cao su Dura Soft Fluoro. Chiếc đồng hồ MRG chạy bằng năng lượng mặt trời điều khiển bằng GPS Hybrid Radio có Bluetooth.

MR-G, dòng sản phẩm không ngừng nới rộng giới hạn về độ chính xác và sức mạnh tuyệt đối, tự hào trở thành đồng hồ đeo tay đầu tiên trong dòng G-SHOCK có dây đeo cao su Dura Soft Fluoro. Chất liệu có tính hữu dụng cao này có họa tiết mềm, nhẹ, hình thức thanh lịch và độ bền cao. 

Đồng Hồ G-SHOCK BẢO HÀNH chính hãng 5 NĂM

BẢO HÀNH QUỐC TẾ 1 NĂM VỚI MÁY+ 18 THÁNG PIN

Vỏ titan kết hợp với các chất liệu khác tạo nên vẻ đẹp ngoài sang trọng tân tiến. Về chức năng, đồng hồ này có hệ thống điều chỉnh thời gian có thể thu thập dữ liệu qua Bluetooth®, tín hiệu GPS và tín hiệu thời gian. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các tính năng và chức năng mạnh mẽ khác vì đồng hồ này sử dụng công nghệ chính hãng.

MRG-G2000RJ-2A

Chất liệu, kết cấu, chức năng. Mọi thứ được tiếp cận trên tinh thần không hy sinh bất cứ một ưu điểm nào. Sức mạnh mới và chất liệu mới dành cho mẫu sản phẩm mới hàng đầu của dòng G-SHOCK. Đồng hồ năng lượng mặt trời, điều khiển bằng sóng vô tuyến GPS Hybrid kết hợp hệ thống nạp năng lượng mặt trời của CASIO, định vị bằng cách sử dụng Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn thế giới.

Dây đeo cao su Dura Soft Fluoro

Đây là lần đầu tiên G-SHOCK được trang bị dây đeo làm bằng cao su Fluro mềm nhưng bền. Vô cùng mềm mại, cảm giác dễ chịu khi chạm vào và bền hơn rất nhiều. Chất liệu mới này tạo ra một dây đeo vừa chắc chắn vừa thoải mái, chỉ phù hợp với mẫu đồng hồ hàng đầu.

XEM THÊM [TOP] 999+ MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT!

Chốt titan

Chất liệu titan được rèn và gia công để tạo chốt gập 3. Các đầu của dây đeo được gắn vào chốt tạo nên thiết kế đơn giản và cảm giác vừa vặn thoải mái.

MRG-G2000

Tăng bền lớp kép

Trước tiên, các phần titan trải qua quá trình tăng bền lớp kép để bề mặt của chúng cứng hơn 4 tới 5 lần so với titan mộc. Tiếp theo, vỏ và nắp sau được phủ các-bua titan (TIC) để cải thiện khả năng chịu mài mòn. Đường gờ và chốt được phủ kim cương nhân tạo (DLC) tạo nên lớp hoàn thiện trang nhã.

Các chức năng chính của đồng hồ MR-G:

+ Dòng đồng hồ MR-G có chức năng bluetooth kết nối điện thoại thông minh ngoài ra nó còn nhận Nhận tín hiệu GPS: Tự động nhận (thông tin thời gian, một lần/ngày); Nhận thủ công (thông tin vị trí, thông tin thời gian).

+ Pin năng lượng mặt trời: Hệ thống nạp năng lượng mặt trời độc quyền của CASIO không chỉ chuyển đổi ánh sáng mặt trời mà cả ánh sáng từ đèn huỳnh quang và các nguồn khác thành năng lượng.

+ Chức năng giờ thế giới: 39 múi giờ (39 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ thế giới, tự động chuyển giờ mùa hè (DST)

MRG G SHOCK được bảo hành chính hãng 5 năm, hãy cùng khám phá ngay bộ sưu tập mới nhất tại Casiovietnam.net. 

G-Shock MR-G
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước