CASIO LINEAGE

Casio Lineage là gì? Casio Lineage là dòng đồng hồ Casio dành cho nam/ nữ sử dụng casio lineage multiband 6, 5,.. ( Đồng hồ bắt sóng Radio, sóng vô tuyến), sử dụng pin năng lượng mặt trời cũng như được áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới.

Các chức năng chính của đồng hồ Casio Lineage

Một đồng hồ sóng vô tuyến năng lượng mặt trời hoàn toàn bằng kim loại sử dụng mô-đun 5, 6 đồng hồ bấm giờ đã xuất hiện từ "LINEAGE (Riniage)", một mô hình mới xuất hiện. 

XEM THÊM [TOP] 999+ MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT!

Vỏ mỏng với độ mỏng 10,6 mm được trang bị đồng hồ bấm giờ, giờ thế giới, hẹn giờ, báo thức, hiển thị ngày, 6 đài phát thanh trên thế giới, năng lượng mặt trời khắc nghiệt. Hơn nữa, kính sapphire chống gió khó trầy xước và vỏ bằng titan nhận ra sự thoải mái khi lắp đèn được áp dụng, và tính thực tế đã được cải thiện hơn nữa. 

casio lineage

Casio Lineage Multiband 6: năng lượng mặt trời khắc nghiệt nhận được sóng vô tuyến tiêu chuẩn của 6 trạm trên toàn thế giới (Nhật Bản 2 trạm, Trung Quốc, Anh, Đức, Đức) và tự động sửa thời gian. Với Casio lineage multiband 6 tự động tiếp nhận (tối đa 6 lần / ngày) (Trung Quốc phát thanh sóng lên đến 5 lần / ngày) / bằng tay tiếp nhận, đài phát thanh tiếp nhận sóng: JJY, Tần số: 40kHz / 60kHz (Fukushima / cả văn phòng trong mô hình Kyushu), < Bắc Mỹ> Sóng vô tuyến thu được: WWVB, tần số: 60kHz, Sóng vô tuyến thu được: MSF / DCF77, Tần số: 60kHz / 77,5kHz, Sóng vô tuyến thu được: BPC, tần số: 68,5kHz
* Đối với các thành phố có thể nhận cài đặt thời gian tại nhà Khi đặt, các trạm được nhận theo thành phố. Sự khác biệt về thời gian được đặt theo thành phố đã chọn.

Đồng hồ Casio Lineage sử dụng pin năng lượng mặt trời với hệ thống sạc năng lượng mặt trời độc quyền của Casio sử dụng ánh sáng từ đèn huỳnh quang và các nguồn khác cũng như ánh sáng mặt trời.

LIN-304D-1AV dây kim loại

Mới này luôn được đảm bảo hoạt động ổn định cho những tính năng khác đối với một sản phẩm đồng hồ Lineage chính hãng hiện nay. Đây còn là dòng sản phẩm được gia công theo công nghệ hàng đầu với mặt kính cứng cao cấp có khả năng hạn chế trày xướt tuyệt đối, độ chính xác giờ cao và khả năng chống nước 50m. Vì thế, chúng ta có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể thao mà không cần lo ngại. Ngoài ra, còn có thiết kế giờ to rõ ràng có hiện thị ngày giúp cho những người thường xuyên di chuyển trở nên tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Chính vì thế khi chọn mua sản phẩm chúng ta nên lựa chọn những nơi bán hàng uy tín, đảm bảo để tìm mua sản phẩm.

Đồng hồ Casio Lineage được bảo hành chính hãng 1 năm với máy, 18 tháng với pin tại trung tâm bảo hành của Casio

mua ngay

 

CASIO LINEAGE
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước