Đồng Hồ Điện Tử Casio Cổ Điển

Đồng hồ điện tử Casio ra đời từ những năm của thập niên 80 dành cho các bạn yêu thích sự đơn giản, tinh tế và mạnh mẽ. Các mẫu đồng hồ điện tử là chiếc đồng hồ sử dụng máy điện tử bền bỉ vượt thời gian, hoạt động nhờ vào xung đột từ trường chuyển hóa nguồn năng lượng, sử dụng chúng không khó, nhưng để chúng có thể hoạt động tốt bền bỉ bạn cần bảo quản chúng đúng cách thức thì chẳng phải người nào cũng khiến được.

đồng hồ điện tử

Các mẫu đồng hồ điện tử đầu tiên của hãng Casio được thiết kế thu hút, sành điệu. Cũng vẫn kiểu dáng cổ điển với màn hình vuông cùng các màu đen chủ đạo hoặc các mẫu mạ vàng sang trọng cao cấp dành cho nam và nữ. Màn hình LED nhỏ gọn không chỉ hiển thị giờ, phút mà còn hiển thị nhiều thông tin về thời gian khác. Mẫu này còn có thêm đèn led để sử dụng vào ban đêm hoặc trong bóng tối.

XEM THÊM [TOP] 999+ MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT!

Đồng hồ Casio cổ điển ngoài tính năng xem giờ thông thường các dòng đồng hồ Casio còn có đầy đủ tính năng bấm giờ thể thao, lịch tự động cập nhật giúp người sử dụng chỉ cần chỉnh giờ một lần. Kính nhựa chịu lực bền bỉ kết hợp với chất liệu dây từ kim loại đến nhựa đều siêu bền bỉ chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Đồng hồ Casio luôn mang đến cho khách hàng hài lòng người tiêu dùng với chất lượng sản và giá thành tốt nhất. Chế độ bảo hành 12 với máy và 18 tháng với pin cho tất cả các mẫu đồng hồ. 

mua ngay

Đồng Hồ Điện Tử Casio Cổ Điển
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước