Mẫu Số Lượng Có Hạn

Mẫu số lượng có hạn đồng hồ Casio Sheen với thiết kế nổi bật với mặt đồng hồ cách điệu, dây đeo tinh tế. Hãng Casio đã thiết kế thêm cho mẫu đồng hồ này với nhiều màu sắc khác nhau nhưng vẫn luôn giữ được vẻ nữ tính, dịu dàng và sang trọng vốn có của dòng đồng hồ này. 

Cải tiển lớn nhất là ở mặt đồng hồ. Vẫn với thiết kế mặt đồng hồ tròn nhưng với màu sắc tinh tế hơn, độc đáo và mới lạ hơn. Không những thế mặt đồng hồ được nhấn điểm bằng các hạt kim tuyến nổi bật. Các núm điều chỉnh được mạ bạc và đánh bóng càng làm nổi bật hơn cho chiếc đồng hồ của các chị em.

Phần dây đeo của đồng hồ Casio sheen SHE-4059PGM-7A

Mẫu đồng hồ Casio sheen này với dây đeo màu trắng và màu đỏ là mẫu phiên bản số lượng có hạn, dây đeo màu khác là mẫu chung. Màu trắng cơ bản với điểm nhấn màu hoa oải hương tạo nên vẻ ngoài trang nhã. Màu đỏ mang lại cho các chị em sự cá tính, phong cách và có phần độc lập. Đây là mẫu đồng hồ dành cho các chị em công sở ưa thích sự tự tin và quyến rũ

Ngoài ra hộp phụ kiện đặc biệt có chữ ký của chín thành viên nhóm nhạc Girls' Generation. Chiếc đồng hồ này sẽ tạo nên phong cách cho bạn và rất phù hợp với chị em trên 25 tuổi.

Không chỉ mang tính thời trang mà dòng đồng hồ Sheen còn mang nhiều tính năng cần thiết của một chiếc đồng hồ. Không chỉ mang lại thời gian chính xác cho người đeo, với độ sai số chỉ 15 giây/ tháng thì người đeo hoàn toàn yên tâm về thời gian của mình. Không những thế khả năng chống nước của đồng hồ cực kì tốt.

SHE-4532PGL-7ADF sang trọng đầy quyến rũ

Các chị em có thể thoải mái đi mưa, rửa tay hay hoạt động vui chơi giải trí mà không cần lo ngại vấn đề đồng hồ của mình có bị vào nước hay không. Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại của Nhật Bản nên dòng đồng hồ Sheen luôn giữ được nét sáng bóng sang trọng. Tuổi thọ pin của đồng hồ kéo dài từ 2 đến 3 năm nên người đeo hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của đồng hồ. Mặt kính được làm từ mặt kính khoáng nên khả năng chống va đập cực kì tốt.

xem thêm ngay

 [TOP] 999+ MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG GIÁ DƯỚI 1 TRIỆU!

Mẫu Số Lượng Có Hạn
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước