PHYS

Casio Phys watch sport là dòng đồng hồ thể thao hiệu suất cao giúp vận hành dễ dàng và dễ đọc trên cổ tay của bạn khi bạn luyện tập. Dòng đồng hồ Casio thể thao giúp bạn tập luyện thể dục một cách hiệu quả từ việc đi bộ, chạy bộ được trang bị một bộ nhớ lap ghi nhớ hoạt động. Đối với các vận động viên đích thực chạy qua các lĩnh vực.

Là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những ai có ý thức về sức khỏe. Các cảm biến trong đai ngực đi kèm với chiếc đồng hồ sẽ đo nhịp đập của tim khi bạn luyện tập và đồng hồ hiển thị nhịp tim trong thời gian thực. Chiếc đồng hồ Casio này cũng sử dụng nhịp mạch của bạn để tính lượng calo bị đốt cháy khi bạn tập luyện, dựa trên tuổi tác, cân nặng, giới tính và các dữ liệu cá nhân khác mà bạn đã đặt trước.

XEM THÊM [TOP] 999+ MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT!

Đôi khi mải nói chuyện một chút cũng khiến thời gian nghỉ kéo dài hơn, khiến bài tập không hiệu quả. Mình tìm hiểu và quyết định mua một em CASIO watch PHYS  để phục vụ việc tập hiệu quả hơn. Vậy Casio watch PHYS này có những tính năng gì?

+ Dây bằng nhựa dẻo cực kì thoải mái, dễ chịu
+ Đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, lịch tự động, đèn LED
+ Sét chuông theo thời gian1 phút đến 100 giờ, tự động nhắc lại ( cái này hay để tập thể hình, bơi, gyms)

 

Đồng hồ phys

+ Chức năng thu sóng vô tuyến được trang bị 6 băng tần hỗ trợ sóng vô tuyến tiêu chuẩn từ 6 trạm trên toàn thế giới. Lên đến 120 lần / lần chia có thể được lưu trong bộ nhớ. Ngoài ra, thời gian đo và thời gian hiện tại có thể được hiển thị cùng một lúc trong thời gian đo. Việc sử dụng bảng tinh thể lỏng rộng lớn và đèn LED phát sáng đồng đều độ sáng cao đảm bảo khả năng hiển thị không chỉ vào ban ngày mà cả vào ban đêm. Một mô hình mới đáp ứng nhu cầu của người chạy, bao gồm nút LAP lớn ở phía trước, dễ vận hành ngay cả khi lái xe. Đa băng tần 6.

+ Năng lượng mặt trời bền bỉ nhận sóng vô tuyến tiêu chuẩn từ 6 trạm trên toàn thế giới (2 trạm tại Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Đức) và tự động sửa thời gian

+ Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây (dưới 10 giờ) / giây (10 giờ hoặc nhiều hơn), tổng cộng 100 giờ, với lòng / split), dữ liệu đo lường 60 bộ nhớ này (số dữ liệu, tháng đo, ngày, đùi / phân chia thời gian, số đùi, mileage, màn hình hiển thị tốt nhất đùi), tổng tính toán khoảng cách, tập hợp dữ liệu (sân, chiều dài sải chân), với chức năng nghe âm thanh tốc độ

Đồng hồ Casio không những khẳng định độ bền nhất trong tất cả các hãng đồng hồ mà luôn bắt kịp xu hướng cho ra các mẫu thời trang đẹp mắt.

mua ngay

PHYS
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước