Dây Đeo Thay Thế Của Đồng Hồ G Shock GA-2000

Mới đây hãng Casio Japan cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ GA-2000 được áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay đó là sử dụng chất liệu carbon. 

bộ sưu tập đồng hồ GA-2000

Bộ sưu tập đồng hồ GA-2000

1. Giới thiệu về đồng hồ G Shock

G-SHOCK đã xây dựng một khái niệm mới về độ dẻo dai trên đồng hồ. Tất cả bắt đầu với niềm tin của một nhà phát triển để tạo ra một chiếc đồng hồ sẽ không bị hỏng ngay cả khi bị rơi và một thách thức liều lĩnh đã lật ngược ý thức thông thường vào thời điểm đó .

Năm 1981, Project Team Tough được thành lập. Hơn 200 nguyên mẫu đã được lặp lại, và khoảng hai năm đã được sử dụng. Cấu trúc chống sốc hoàn thành. Đó là sự ra đời của công nghệ đóng vai trò trung tâm trong sự dẻo dai.

phong cách mới với GA-2000

Kể từ đó, G-SHOCK đã tiếp tục phát triển. Kết cấu, vật liệu, chức năng. Theo đuổi sự cứng rắn hơn nữa từ mọi phía. Giờ đây, thử thách vô độ và những nỗ lực không ngừng nghỉ đã dẫn đến TRIPLE G RESIST, một cấu trúc gia cố có thể chịu được ba gia tốc trọng trường .

Ngoài ra, THÔNG TIN TRUY CẬP nhận ra khả năng hoạt động nhẹ và đáng tin cậy được thực hiện bằng cách theo đuổi một khó khăn toàn năng có thể được sử dụng trong bất kỳ môi trường nào. mạnh mẽ ở bất cứ đâu. Nhằm mục đích cho sức mạnh trong tương lai. G-SHOCK, thử thách không bao giờ kết thúc.

2. Giới thiệu về chất liệu carbon chế tạo lên kiệt tác GA-2000

Tính năng ưu Việt chính là sự dẻo dai nó có thể xem là giá trị cót lõi để xây dựng một khái niệm mới dành cho G-SHOCK . Khác hẳn với các thiết kế từ Nhựa và kim loại trước đây. Chúng tôi đã đạt được sự tiến hóa của riêng mình bằng cách tiếp tục thách thức các vật liệu khác nhau.

GA-2000

GA-2000E-4

Đồng hồ nam g shock

Và năm 2019. Vật liệu mạnh nhất được sinh ra từ nghiên cứu về công nghệ hàng không vũ trụ đã thách thức sự hoàn hảo hiện nay. Có được một vật liệu thứ ba được gọi là carbon gia cố, độ dẻo dai là một chiều hướng mới. Không có kết thúc cho thử thách liều lĩnh khác hẳn mọi lý lẽ thông thường.

Bộ sưu tập GA-2000 ra đời phá bỏ mọi giới hạn cũ kỹ và lựa chọn nguyên liệu tạo lên một chiếc đồng hồ mang đến diện mạo hoàn toàn mới về độ bền, khả năng chịu lực. Phát triển một cấu trúc chống va đập mới giúp bảo vệ mô-đun bằng vỏ làm bằng nhựa gia cố sợi carbon với độ bền cao và khả năng chống thời tiết tuyệt vời. Một thiết kế bên ngoài mà không có nút bảo vệ đã được thực hiện bằng cách cải thiện sức mạnh của vỏ.

GA-2000

Bộ sưu tập dây thay thế của đồng hồ G Shock GA-2000

Để giúp Quý khách hàng có thể thay đổi phong cách mới lạ cho chiếc đồng hồ này, Hãng Casio Japan cho ra mắt các mẫu dây dù, dây nhựa thay thế cho dòng GA-2000 giúp bạn có thể thoả mái lựa chọn và thay đổi phong cách theo ý mình một cách dế dàng.

3. Cách thay dây đồng hồ G Shock GA-2000

Thay dây đeo đồng hồ GA-2000 một cách siêu đơn giản chỉ sau 2 bước.

Bước 1: tháo chốt

tháo chốt

tháo chốt đồng hồ GA-2000

Bước 2: Lắp dây mới

GA-2000

Dây Đeo Thay Thế Của Đồng Hồ G Shock GA-2000
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước