Đồng Hồ Casio Nam Dây Nhựa

Đồng hồ Casio nam dây nhựa thuộc dòng đồng hồ Casio dây nhựa chính hãng Casio Japan dành cho phải mạnh với nhiều kiểu dáng như: Đồng hồ Casio dây nhựa màu, dây nhựa trong suốt,... kết hợp với phần mặt vuông, mặt tròn, mặt điện tử cổ điển huyền thoại đến mặt kim đơn giản,.. tạo phong cách cực chất đầy nam tính.

Giới thiệu một số mẫu đồng hồ Casio nam dây nhựa hot: Đồng hồ Casio AE-1200 dây nhựa, đồng hồ G Shock dây nhựa, đồng hồ Casio W-800H-1A, Đồng hồ Casio AE-1300 dây nhựa,.....Xem ngay Tại Đây

1, Đồng hồ Casio dây nhựa huyền thoại dành cho nam

Đồng hồ Casio dây nhựa huyền thoại với mặt điện tử cổ điển là những ký ức tuyệt vời mà những ai yêu thích đồng hồ Casio cổ điển đều không thể quên. Các dòng dây nhựa của một thời quá khứ như: F-91, F-94, F-201, F-200,….từ thiết kế mặt đồng hồ điện tử cổ điển mặt vuông đến các mẫu mặt tròn mang đến nhiều sự lựa chọn cho người yêu thích đồng hồ.

đồng hồ f

XEM THÊM [TOP] 999+ MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT!

Đồng hồ Casio dây nhựa giá rẻ nhất chính là dòng dây nhựa huyền thoại này, mức giá chỉ giao động 350.000đ/ 1 chiếc hàng chính hãng. Ngoài đồng hồ Casio nam dây nhựa huyền thoại cổ điển này còn có thêm rất nhiều mẫu sản phẩm được hãng Casio nghiên cứu, tung ra thị trường đáp ứng được thị hiếu của nhiều khách hàng:

2, Các đồng hồ casio nam dây nhựa được yêu thích nhất

A, Đồng hồ Casio dây nhựa màu

Casio Japan luôn nghiên cứu thật kỹ nhu cầu thị hiếu sử dụng của khách hàng trước khi tung bất cứ một bộ sưu tập nào ra ngoài thị trường. Các dòng G Shock chủ yếu sử dụng chất liệu dây đeo bằng nhựa bởi độ bền cũng như nhìn vào sẽ thấy nó đậm chất thể thao, năng động.

đồng hồ Casio dây nhựa màu

bộ sưu tập đồng hồ casio nam dây nhựa màu trắng

Đồng hồ Casio dây nhựa màu gồm các dòng sản phẩm đơn màu như màu trắng, đen, xanh,… nhưng bạn cũng có thể thấy Casio không chỉ giới hạn màu sắc như vậy mà Casio Jan cho ra mắt các dòng sản phẩm kết hợp nhiều màu sắc như: đen + đỏ, trắng + xanh, đen+ trắng,… mang đến các sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn đậm phong cách thời trang.

B, Đồng hồ Casio dây nhựa trong suốt

Mới đây hãng Casio đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Casio dây nhựa hoàn toàn mới với thiết kế dây nhựa trong suốt và có rất nhiều màu sắc như: màu trắng, màu đỏ, màu xanh,… phong cách thời trang đường phố cùng những buổi lễ hội tuyệt vời tạo cảm giác mê đắm.

C, Đồng hồ Casio nam dây nhựa có chống nước không? Tuổi thọ pin bao nhiêu?

Casio cam kết với bạn về khả năng chống nước của dòng đồng hồ Casio nam dây nhựa. Đối với các dòng đồng hồ Nam casio dây nhựa sẽ có các mức chống nước như sau:

Water Resit: Mức chống nước thông thường áp dụng khả năng chống nước trong cuộc sống hàng ngày.

WR50M: Khả năng chống nước ở độ sâu 50m( 5ATM) với mức độ chống nước này bạn có thể sử dụng đi mưa, tắm giặt một cách thỏa mái mà không cần lo lắng về vấn đề nước.

WR100M: Với mức chống nước này bạn có thể dễ dàng đi bơi, tắm giặt một cách thỏa mái

WR200M (20BAR): Khả năng chống nước 200m quả là lý tưởng cho các buổi đi tắm biển, lướt sóng vui đùa cùng bạn bè.

đồng hồ casio g shock dây nhựa

Ngoài ra có một số dòng sẽ có ký hiệu riêng dành cho lặn biển, bạn có thể để ý chỉ số chống nước sẽ được hiển thị ngay trên mặt đồng hồ hoặc ở lắp sau của mặt đồng hồ.

Tuổi thọ pin của đồng hồ nam Casio dây nhựa được chia thành rất nhiều loại tùy thuộc vào dòng, mã sản phẩm phẩm: Pin từ 1,5 – 2 năm, Pin từ 3-5 năm, Pin 7 Năm, pin 10 năm

3, Đồng hồ Casio dây nhựa chính hãng giá rẻ mua ở đâu?

Đồng hồ Casio dây nhựa chính hãng với mức giá rẻ nhất vịnh bắc bộ tại Casiovietnam.net. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm 100% chính hãng không chính hãng đền tiền gấp 10 lần, bảo hành chính hãng từ 1-5 năm tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm, Giao hàng toàn quốc nhanh chóng.

mua ngay

Đồng Hồ Casio Nam Dây Nhựa
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước