Đồng Hồ Casio Rose Gold

Casio Rose Gold & Gold (Vàng Hồng & Vàng) Chính Hãng Giá Rẻ Nhất với các bộ sưu tập đầy đủ các mẫu: Casio rose gold digital watch, vintage, illuminator, classic,..Casio rose gold b640, Casio rose gold b650 bảo hành 1 năm với máy, 18 tháng với pin, Tuổi thọ pin các dòng từ 3-7 năm siêu bền bỉ.

Đồng hồ Casio Rose Gold chính hãng áp dụng công nghệ mạ ion màu vàng hồng tinh tế cực chất không bị bay màu, sử dụng bền bỉ, với thiết kế classic mặt điện tử tinh tế. Các mẫu đồng hồ điện tử Casio Rose Gold Vintage đã đánh dấu sự trở lại luôn cuốn của phong cách vintage xưa cũ nhưng lại mang hơi thở mới một cách hiện đại.

Đồng hồ Casio Rose Gold B640WC-5A

Thiết kế các mẫu đồng hồ điện tử Casio Rose Gold mặt vuông hoặc chữ nhật, vát lạ mắt kết hợp với dây thép không gỉ được mạ ion vàng hồng đẹp mắt, sang trọng. Casio Rose Gold Retro mang đập phong cách đường phố nhưng không không kém phần fashion, thời trang quyến rũ.

xem thêm ngay

 [TOP] 999+ MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG GIÁ DƯỚI 1 TRIỆU!

Đồng hồ Casio Rose Gold đều có khả năng chống nước giúp người sử dụng có thể thỏa sức sử dụng mà không cần lo lắng về vấn đề chống nước trong cuộc sống hàng ngày. Casio Rose Gold Giá chỉ từ 1-2 triệu siêu rẻ nhưng chất lượng và các chức năng mà nó đem lại thì cực chất.

Đồng hồ Casio B640WC-5A

Đồng hồ Casio rose gold b640wcCasio rose gold b650 ( vàng hồng) dành cho Nam, Nữ trẻ trung, cá tính với các chức năng: bấm giờ thể thao, báo thức, bấm giờ đếm ngược, báo thức, lịch tự động, đèn led cực sáng,...

Casiovietnam.net phân phối đồng hồ Casio Rose Gold chính hãng, tất cả các sản phẩm được bảo hành 1 năm với máy, 18 tháng với pin tại trung tâm bảo hành Casio chính hãng. 

Đồng Hồ Casio Rose Gold
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước