Đồng Hồ Casio Cầu Nguyện

Chiếc đồng hồ la bàn cho người cầu nguyện thế hệ mới kết hợp giữa đồng hồ số và đồng hồ kim được thiết kế và chế tạo đặc biệt dành cho người du lịch Đạo Hồi. Mỗi đồng hồ đặc trưng khác nhau với tính năng la bàn cho người cầu nguyện tích hợp và các chức năng khác giúp đảm bảo bạn có thể đáp ứng các yêu cầu về cầu nguyện trong ngày.

Bạn còn có thể kiểm tra thời gian cầu nguyện cho các ngày khác, nếu muốn. Tính năng Qibla và tính năng hiển thị thời gian cầu nguyện được gán cho các nút riêng, đảm bảo việc sử dụng nhanh và đơn giản. Các tính năng khác bao gồm giờ hiện hành thông thường, cùng với cảm biến đôi cho hướng và nhiệt độ, hiển thị tuần trăng, năm chế độ báo giờ hàng ngày, .. Đây sẽ trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho người cầu nguyện, những người theo đạo Hồi.

CPA-100-1AVDF

Dòng đồng hồ này được thiết kế theo mẫu đồng hồ cổ điển nhưng nổi bật ở tính năng có thể xác định được thời gian cầu nguyện. Mẫu đồng hồ Casio nam này với thiết kế như một chiếc đồng hồ thông thường đó là có thể xem giờ giấc hàng ngày như bao chiếc đồng hồ khác, đồng hồ có thể cảm biến đôi cho hướng và nhiệt độ, hiển thị tuần trăng giúp cho người dùng có thể xác định được chính xác thời gian cầu nguyện, có 5 chế độ báo giờ hàng ngày, đồng hồ bấm giờ 1/100 giây và có khả năng đếm ngược 100 phút theo 1 giây. 

Dòng đồng hồ này được thiết kế đa số được làm từ dây nhựa chống thấm mồ hôi, chống thấm nước, ôm trọn lấy cổ tay của người đeo. Không những thế dây nhựa với màu sắc trẻ trung đa dạng giúp cho người đeo có thể thoải mái sử dụng và lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ phù hợp. Bên cạnh đó hãng còn thiết kế thêm cả mẫu đồng hồ dây kim loại mang lại cho người đeo có nhiều sự lựa chọn hơn. 

Là mẫu đồng hồ được người theo Đạo tin dùng nên thiết kế của chiếc đồng hồ này vô cùng nhỏ gọn và đơn giản. Tính năng của chiếc đồng hồ này cũng như những chiếc đồng hồ casio thông thường khác. Đó là khả năng chống nước lên tới 50 mét, chống va đập và chống vỡ cao với mặt kính khoáng chịu lực cực tốt, Thiết kế mặt kính hình cầu giúp cho chiếc đồng hồ trở nên có chiều sâu, thu hút và hấp dẫn người đeo hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó đồng hồ còn hiển thị được giờ của 31 múi giờ của 70 quốc gia khác nhau, có đèn LED cực tím có thể hiển thị thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn phát sáng sau. Đồng hồ còn có khả năng cài đặt phương pháp tính thời gian cầu nguyện và có thể đo thời gian dùng cho cầu nguyện lên tới 30 phút, hiển thị thời gian cầu nguyện cho lần tiếp theo.

>>> Đại lý phân phối đồng hồ Casio lớn ở miền Bắc. Với phương châm " Nói không với sự giả dối, hàng nhái (fake). Sẽ luôn đồng hành cùng thời trang và sự chuyên nghiệp". Chúng tôi luôn là địa chỉ đáng tin cậy của những người ưa thích đồng hồ casio.  

Đồng Hồ Casio Cầu Nguyện
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước