G Shock GA 2100

G Shock GA 2100 | Casio G-Shock Carbon WR20BAR Sẵn Hàng Giá Rẻ Nhất. G Shock GA 2100 Carbon Core Guard mặt bát giác Royal Oak thuộc đồng hồ Casio G-Shock kim-số tiêu chuẩn, chống nước wr20bar, chống va đập, đèn led đôi,.. bảo hành chính hãng 5 năm.

Casio G-Shock ga-2100 sử dụng Cấu trúc bảo vệ lõi cacbon mới bảo vệ mô-đun bằng cách bao kín mô-đun trong lớp vỏ cacbon. Lớp vỏ làm bằng nhựa mịn pha lẫn sợi cacbon có độ bền và sức chịu nứt vỡ vượt trội. Sợi carbon được sử dụng trong vỏ GA-2100 làm cho đồng hồ mạnh hơn và nhẹ hơn, chưa kể đến độ dày của vỏ là 11,8 mm - dòng sản phẩm có thể được gọi là mỏng nhất trong tất cả các G-Shocks với mặt số ana-diji.

GA-2100

STANDART ANA-DIGI (dòng bao gồm đồng hồ G-Shock kim- số tiêu chuẩn, có ngoại hình đẹp, tất cả đều có cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, bấm giờ, lịch và những thứ khác).

Khả năng chống nước 200 mét  (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).

Một chi tiết không kém phần thú vị khác là hình dáng của vỏ máy, giờ đây không phải là hình tròn, thậm chí là hình vuông mà là hình bát giác. Số tám trong trường hợp này rất có điều kiện, bởi vì mặt số vẫn tròn, nhưng ý tưởng của các nhà thiết kế tự nó yêu cầu sự tôn trọng. Vòng bezel hình bát giác thu hút mọi sự chú ý vào vẻ ngoài hình bát giác.

GA-2100

GA-2100

Các khả năng cơ bản của GA-2100 được giới hạn ở đồng hồ bấm giờ 24 giờ, đồng hồ đếm ngược, giờ thế giới 48 thành phố, năm chế độ báo thức, chức năng Hands Shift, tiếng bíp hàng giờ và lịch vạn niên.

Hai đèn LED: Đèn LED cho mặt đồng hồ (Chiếu sáng cực mạnh, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau). Đèn LED cực tím cho màn hình số (Chiếu sáng cực mạnh, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau).

Phân phối đồng hồ G-Shock GA-2100 chính hãng Nhật Bản bảo hành 5 năm giao hàng toàn quốc !

G Shock GA 2100
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước