Đồng Hồ Oceanus

Chiếc đồng hồ này đã tạo ra cuộc cách mạng về đồng hồ trên thế giới và OCEANUS đã cải tiến hơn nữa khi lắp thêm hệ thống hiển thị giờ GPS HYBRID điều khiển bằng sóng vô tuyến và chạy bằng năng lượng mặt trời trong thiết kế vỏ máy titan. Với thiết kế phóng khoáng đồng hồ sử dụng toàn bộ tinh thể saphia để tái hiện hình ảnh vầng hào quang bao quanh khí quyển Trái Đất khi nhìn từ bên ngoài vũ trụ đồng thời tạo nên diện mạo Casio Oceanus Blue mới lạ.

Đồng hồ Casio Oceanus chính hãng

Đồng hồ Casio Oceanus chính hãng mới nhất

Hệ thống máy đồng hồ OCEANUS áp dụng động cơ hai cuộn dây giúp chuyển động của kim nhanh hơn và linh hoạt hơn. Ngoài ra pin mặt trời có khả năng tán sắc trong bóng râm với hiệu suất tái tạo năng lượng vượt trội nhằm chế tạo thiết bị hiển thị giờ GPS HYBRID. Mẫu máy OCEANUS GPS HYBRID điều khiển bằng sóng vô tuyến và chạy bằng năng lượng mặt trời mới với vẻ đẹp và chức năng đột phá mang tính cách mạng đã xuất hiện.

dong ho tot ĐỒNG HỒ CASIO OCEANUS GIÁ BAO NHIÊU?

dong ho tot PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ CASIO THẬT VÀ GIẢ

dong ho tot CÁCH CHỈNH GIỜ ĐỒNG HỒ CASIO

Mẫu đồng hồ Casio hot nhất trên thị trường hiện nay không chỉ lịch lãm mà còn được thể hiện phong cách đẳng cấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích công nghệ mới. Đồng hồ Oceanus với thiết kế 6 kim có 3 mặt đồng hồ nhỏ bên trong sắc nét tinh tế.

Xem thêm các bài viết tại đây

TOP 100 MẪU ĐỒNG HỒ G SHOCK, CASIO EDIFICE GIÁ DƯỚI 2 TRIỆU

Mặt đồng hồ được tráng một lớp Sapphire khả năng chống xước cao hơn so với mặt kính khoáng. Không những thế thêm một lớp chống chói được phủ trên cả hai mặt cho việc nhìn rõ ràng, sắc nét hơn. Đồng hồ Oceanus chống chịu nước ở độ sâu 100 mét không những đi mưa rửa tay tắm gội thoải mái mà còn có thể đi bơi được. Kim đồng hồ có dạ quang bạn có thể nhìn thấy giờ khi trời tối.

dong ho tot TOP 5 MẪU ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE 550 ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

dong ho tot TOP 3 ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CASIO EDIFICE 550D SIÊU HOT TRÊN THỊ TRƯỜNG

dong ho tot DANH SÁCH ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH TƯƠNG THÍCH VỚI ĐỒNG HỒ EDIFICE

Dây và viền mặt được chế tạo bằng Titan nguyên chất nắp ráp công phu từ những chi tiết tinh vi. Bề mặt được đánh bóng từng phần với kỹ thuật đánh bóng Sallaz là một trong những kỹ thuật đánh bóng kim loại cao cấp nhất để tạo nên các bề mặt phản chiếu đẹp. Dây đồng hồ với các mắt nối bền chặt tạo nên vẻ đẹp khỏe khoắn cho phái mạnh.

Sản phẩm đồng hồ casio nam OCEANUS với nhiều tính năng thông minh như: hệ thống định vị toàn cầu và điều khiển vô tuyến. Hai hệ thống này cho phép giờ hiện hành luôn được hiển thị chính xác dù bạn ở bất kỳ nơi đâu. Hơn nữa, việc chuyển đổi giữa cài đặt giờ mùa hè và giờ tiêu chuẩn cũng được thực hiện tự động khi cần thiết dựa trên thông tin cập nhật được. Ngoài ra hệ thống định vị toàn cầu giúp tự động cập nhật thời gian chính xác, ngay cả khi bạn đang ở trong khu vực không có tín hiệu điều chỉnh thời gian.

Với việc áp dụng công nghệ ghép đôi GPS giúp đồng hồ Casio OCEANUS có thể cung cấp thông tin thời gian chính xác tại địa điểm hiện tại, thời gian của hai thành phố London và Tokyo sẽ được hiển thị trên màn hình và được chỉ báo bởi các kim giờ, phút của màn hình nhỏ bên trong.

Là một trong những dòng sản phẩm mới và hiện đại nhất của Casio dòng sản phẩm OCEANUS gây sốt thị trường đồng hồ thế giới.

click ngay TOP 100 ĐỒNG HỒ NỮ, BABY-G ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2017

 

Đồng Hồ Oceanus
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước