Đồng Hồ Casio Nữ Dây Nhựa

Top + 5000 Đồng Hồ Casio Nữ Dây Nhựa Mẫu Mới Nhất Giá Rẻ Chính Hãng 100%, Bảo Hành Chính Hãng từ 1 năm đến 5 năm, Đồng hồ casio nữ dây cao su, nhựa màu trắng, đen, hồng, mạ vàng, bạc,.. giao hàng miễn phí toàn quốc,..

Đồng hồ Casio nữ với dây đeo bằng nhựa, dây cao su,... bền bỉ, mềm, dễ đeo và ôm tay bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoả mái khi sử dụng dòng dây này. Điểm đặc biệt nữa chính là sử dụng chất liệu này rất dễ vệ sinh dây đeo đồng hồ bạn có thể dụng khăn mềm, khăn ướt để lau hàng ngày để tránh bụi và không bị kích ứng da tay khi đeo.

xem thêm ngay

 [TOP] 999+ MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG GIÁ DƯỚI 1 TRIỆU!

Đồng hồ Casio nữ dây nhựa giá bao nhiêu? Đồng hồ Casio nữ dây cao su có những loại nào?

Đồng hồ Casio nữ dây nhựa có rất nhiều mức giá khác nhau dành cho phái đẹp, trẻ em,...Đồng hồ casio nữ giá dưới 1 triệu, giá 3 triệu, dưới 2 triệu, từ 3 đến 5 triệu, từ 5 đến 10 triệu.

+ Đồng hồ Casio nữ Baby G có khả năng chống nước 100m - 200m cùng mức giá dao động từ 2 triệu - 5 triệu, 5 triệu -10 triệu, khả năng chống va đập, mang phong cách đậm chất thể thao tạo cá tính cho phái đẹp.

+ Đồng hồ Casio nữ mặt chữ nhật dây nhựa: có mức giá dưới 1 triệu, khả năng chống nước water resist đến wr50m, thiết kế thường đơn giản nhưng không kém phần tinh tế với nhiều tông màu như: trắng, đên, hồng,....

+ Đồng hồ Casio nữ mặt vuông: Mức giá của dòng đồng hồ này rơi vào từ 500k đến 2 triệu cùng nhiều kiểu dàng thiết kế khác nhau cũng như dành cho nhiều lứa tuổi. Mức độ chống nước từ thông thường đến wr50m,wr100m,.... cùng với đó khả năng chống va đập dùng nhiều trong môi trường khác nhau.

Đồng hồ Casio nữ Cổ điển: Mặt đồng hồ nữ điện tử cổ điển với mức giá từ 350k - 1 triệu, từ 1 triệu đến 2 triệu, từ 2 triệu đến 3 triệu mức độ chống nước thông thường đi mưa, rửa tay,... thiết kế tinh tế có thể sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau.

Top 10 mẫu đồng hồ nữ bán chạy nhất GIÁ DƯỚI 800K 

xem thêm ngay

Đồng hồ Casio nữ dây nhựa, cao su chống nước bao nhiêu?

Đồng hồ Casio nữ dây nhựa, cao su chống nước ở nhiều mức độ khác nhau từ: Đồng hồ Casio nữ water resist, wr50m, wr100m, wr200m,... giúp bạn có thể sử dụng những mẫu đồng hồ Casio trong nhiều hoạt cảnh môi trường khác nhau mà không cần lo lắng về khả năng chống nước.

Một điểm nổi bật nữa đi song song với khả năng chống chính là khả năng chống va đập của dòng sản phẩm này bởi thiết kế các modun ôm trọn bảo vệ bộ máy bền trong hoạt động một cách bền bỉ. Các nút chỉnh được sử dụng bằng các chất liệu chịu lực giúp chiếc đồng hồ Casio của bạn có thể sử dụng được trong cả môi trường khắc nghiệt nhất.

Đồng hồ Casio nữ nhựa sử dụng mặt kính gì? Đồng hồ Casio nữ nhựa thường sử dụng 2 loại mặt kính đó chính là mặt kính nhựa, mặt kính khoáng,... chống va đập, chịu lực, Cấu trúc độc đáo của Casio sẽ không  bị vỡ  nếu bị rơi hoặc va đập 

Đồng hồ Casio nữ dây nhựa mẫu mới nhất có chế độ bảo hành 1 năm với máy, 18 tháng với pin, riêng dòng Casio Baby G được bảo hành 5 năm tại các trung tâm bảo hành Casio chính hãng trên toàn quốc.

XEM SẢN PHẨM

Đồng Hồ Casio Nữ Dây Nhựa
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước