Chính Sách Bảo Hành

Bảo hành đồng hồ Casio luôn được khách hàng mua đồng hồ Casio tìm kiếm, để tìm kiếm Địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio, trung tâm bảo hành đồng hồ Casio ở đâu hãy cùng Casiovietnam.net khám phá.

Casiovietnam.net là đại lý chính thức của Casio tại miền bắc chính vì vậy chế độ bảo hành của đồng hồ Casio được thực hiện theo đúng quy định của Hãng Casio đề ra. Nhiều khách hàng thắc mắc bảo hành ở đâu chẳng được điều đó là suy nghĩ sai lầm bởi chỉ khi bạn bảo hành tại trong tâm bảo hành của hãng Casio bạn mới được đảm bảo đầy đủ quyền lợi cũng như chất lượng của sản phẩm sau khi bảo hành.

Những điều cần biết về bảo hành đồng hồ Casio chính hãng:

- Đồng hồ Casio chính hãng trên toàn hệ thống đại lý sẽ được bảo hành 1 năm, pin 18 tháng kể từ ngày mua ( trừ đồng hồ báo thức, đồng hồ treo tường không được bảo hành pin). Không bảo hành dây và vỏ máy. Điều đặc biệt hãng Casio không có chế độ bảo hành miễn phí trọn đời mà sau khi hết thời gian bảo hành chiếc đồng hồ đeo tay của bạn sẽ được chuyển sang tính phí.

- Linh kiện thay thế thường đắt và ít có linh kiện sẵn, phải đặt hàng ở nước ngoài chính vì vậy khi sản phẩm của bạn gặp vấn đề phải mang đến Trung tâm bảo hành của Hãng thì tùy từng vấn đề, tùy từng lỗi mà đồng hồ mắc phải, thời gian sửa chữa sẽ dài ngắn khác nhau.

- Bảo hành: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

- Thông tin cần thiết trên thẻ bảo hành: Mã sản phẩm, ngày bán, địa chỉ bán (hoặc dấu đỏ công ty) >>>Thẻ bảo hành phải là thẻ do hãng cũng cấp, thẻ bảo hành của hãng Casio là thẻ mềm chứ không phải thẻ cứng 

thẻ bảo hành đồng hồ g shock

Giấy bảo hành đồng hồ casio

Giấy bảo hành và thẻ bảo hành toàn cầu của đồng hồ G Shock

Thẻ bảo hành bình thường của Casio

>>> Thay pin đồng hồ Casio giá bao nhiêu?

>>> Thay pin đồng hồ G Shock

 - Thay pin : 30.000 đến 50.000 tại Hãng (ở ngoài: 80.000 đến 100.000) 

- Tuổi thọ pin: Từ 18 tháng đến 10 năm.

- Đối với pin năng lượng mặt trời, vẫn nên thay pin vì pin dung lâu cũng sẽ bị chai, người dùng nên đọc kĩ trước khi sử dụng.

Lưu ý: Thay pin hay sửa chữa nên tới Trung tâm bảo hành vì chỉ có ở đó mới  bổ sung các phụ kiện thay thế chính hãng mặt khác mỗi đồng hồ sẽ có cấu tạo phức tạp khác nhau để đảm bảo độ bền của máy cũng như tránh những trường hợp chiếc đồng hồ của bạn bị ảnh hưởng lớn trong quá trình sử dụng bạn chú ý không thao tác, chỉnh đồng hồ khi ở dưới nước, vì sẽ làm cho nước vào trong máy đồng hồ dẫn đến hỏng hóc. 

I/ Quy định về bảo hành đồng hồ Casio:

- Trong thời gian bảo hành đồng hồ của quý khách được sửa chữa miễn phí ( trừ dây, vỏ và mặt kính). Khi hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ vẫn hỗ trợ cho khách hàng trong trường hợp hỏng hóc nhưng quý khách phải trả một khoản chi phí cho việc sửa chữa.

- Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

- Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty trên sản phẩm.

-  Khi nhận hàng, quý khách kiểm tra, phát hiện sản phẩm bị thiếu thẻ bảo hành hoặc sách hướng dẫn hoặc không có tem vàng AK chính hãng. Quý khách vui lòng liên hệ ngay với Casio Việt Nam để được gửi lại những sản phẩm đính kèm còn thiếu.

Trong trường hợp khách hàng đã nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi hàng, bảo hành.

Sau 72h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Trung tâm bảo hành Casio có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

II/ Những trường hợp không được bảo hành:

- Khách hàng mua sản phẩm không chính hãng, không phải hàng của Casio

- Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu  hoặc mất Phiếu Bảo hành.

- Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa đổi.

- Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng. Thẻ bảo hành không phải là thẻ bảo hành của hãng Casio

- Số máy trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với số máy được ghi trên phiếu bảo hành.

- Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên chứ không phải lỗi do nhà sản xuất.

- Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

- Sử dụng không đúng cách.

IV/ Bảo trì, bảo dưỡng:

Thời gian bảo trì bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa hãng trung tâm bảo hành Casio và khách hàng.

V/ Địa điểm bảo hành & bảo trì:

Nếu trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành không ghi thoả thuận bảo hành tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký, thì tất cả các sản phẩm đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành của Hãng. Nhân viên Casio Việt Nam có thể hướng dẫn Quý khách hàng đến Hãng hoặc sẽ thay mặt Quý khách hàng mang sản phẩm tới Trung tâm bảo hành của Hãng để bảo hành sản phẩm cho Quý khách hàng.

Bạn lưu ý hiện nay trên thị trường hiện nay có đến 90% sản phẩm đồng hồ Casio được bán không chính hãng vậy nên khi kiểm tra phiếu bảo hành nếu không có địa chỉ của 3 trung tâm bảo hành dưới đây thì bạn nên cân nhắc mua sản phẩm bởi rất có thể hàng bạn mua là hàng Fake hoặc không phải hàng chính hãng chính vì thế hãng là người tiêu dùng thông thái để có sự lựa chọn tốt nhất tránh tiền mất tật mang.

Địa chỉ bảo hành của Casio chính hãng tại Việt Nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Mặt Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 513 5672 - 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ - F9 - Q10 - TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 - 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng 

Điện Thoại: 0511 366 4789

Đặt hàng nhanh