G-Shock Kim - Số Tiêu Chuẩn

G-Shock Kim - Số Tiêu Chuẩn | Chính hãng Casio Nhật Bản

Hãng Casio mang đến cho người dùng dòng đồng G-Shock thể thao Kim- Số Tiêu Chuẩn mới lạ độc đáo. Vẫn giữ nguyên thiết kế thể thao nhưng khác biệt độc đáo hơn ở kiểu màn hình hiển thị với màn LCD và 3 kim tiêu chuẩn. Đây là chính là một trong những mẫu G Shock được người đeo ưu thích nhất.

Sự kệt hợp độc đáo giữa màn hình điện tử với đồng hồ kim tạo lên sự mới lạ, khỏe khoắn cho người đeo, độ chính xác thì khỏi phải nói, tất các các dòng đồng hồ G Shock đều có thể chỉnh thời gian theo múi giờ với sự ứng dụng công nghệ hiện đại có trên 29 múi giờ của các nước trên thế giới. Đồng hồ loại này giúp bạn cả tính và nổi bật hơn khi đi chơi hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời. Đồng hồ Casio này rất thích hợp với những bạn trẻ, các bạn sinh viên.

Là loại đồng hồ với 3 kim tiêu chuẩn (giờ, phút, giây bấm giờ) cùng với màn hình hiển thị LCD. Điểm đặc biệt ở dòng đồng hồ này chính là đồng hồ điện tử và kim quay được liên kết với nhau. Bạn sẽ sử dụng các nút điều chỉnh để điều chỉnh kim quay của đồng hồ. Ngoài ra dòng đồng hồ Casio này có khả năng chống từ, chống va đập mạnh, chống thấm thì nó còn kết hợp với kiểu dáng thể thao rất phù hợp cho người yêu thích thể thao hoặc những người cần yêu cầu chính xác về mặt thời gian.

GM-S110

Đồng hồ kim - Số tiêu chuẩn G-Shock mang đến cho người dùng sự thoải mái trong mọi điều kiện sử dụng. Với khả năng chống nước 200 mét, người đeo có thể thoải mái hoạt động vui chơi thể thao mà không phải lo sợ vấn đề đồng hồ của mình có bị vào nước hay không.

Thiết kế dây nhựa đeo tay với màu sắc mạnh mẽ cá tính không chỉ đem lại cho người đeo sự cuốn hút và hấp dẫn đối với người đối diện mà dây đeo nhựa còn giúp chống thấm mồ hôi, chống thấm nước và vô cùng bền và chắc chắn. Mặt đồng hồ với viền mặt được bo tròn chắc chắn cùng với mặt kính cường lực chống vỡ chống va đập sẽ giúp bảo vệ đồng hồ được mọi tác động bên ngoài.

GM-114GEM-1A9

Những tính năng ưu việt cần nhắc đến của dòng G-Shock này chính là đồng hồ bấm giờ 1/ 20 giây, chế độ đo thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, báo giờ, thời gian về đích thứ nhất- thứ hai, khả năng đếm ngược 60 phút,... Ngoài ra hãng Casio đã sử dụng mẫu pin CR1220 cho dòng đồng hồ này. Với tuổi thọ pin xấp xỉ từ 3 đến 4 năm thì người đeo có thể hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ pin đồng hồ của mình.

Ngoài ra cần phải kể đến độ chính xác của đồng hồ G-Shock này. Với độ sai số chỉ xấp xỉ 15 giây/ tháng thì người đeo hoàn toàn yên tâm về thời gian của cá nhân khi sử dụng dòng đồng hồ Casio này. Hơn nữa mẫu đồng hồ này còn đa dạng cả về màu sắc. Tông màu chủ đạo của mẫu này chính là màu nâu, đen, xám, xanh, rằn ri... Màu sắc cùng với tính năng của chiếc đồng hồ sẽ giúp phái mạnh thêm phần nổi bật, tự tin thể hiện đẳng cấp của chính mình. 

G-Shock Kim - Số Tiêu Chuẩn
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước