Đồng Hồ Pin Mặt Trời

Đồng Hồ Casio Tough Solar Pin Năng Lượng Mặt Trời Siêu Bền

Đồng hồ Casio Tough Solar - Đồng hồ pin năng lượng mặt trời Casio chính hãng siêu bền thách thức mọi thời gian được tích hợp cho các dòng: casio tough solar illuminator, G Shock, Edifice,... dành cho nam, nữ, đồng hồ điện tử trẻ em với giá cực sốc, bảo hành 1-5 năm, giao hàng toàn quốc được phân phối chính hãng hãng tại Casiovietnam.net

Các Dòng sản phẩm Casio sử dụng Pin Năng Lượng mặt trời:

CASIO NAM | CASIO NỮ | CASIO EDIFICE | CASIO G SHOCK | CASIO BABY G

Mẫu sản phẩm đồng hồ Casio pin năng lượng mặt trời được yêu thích nhất hiện nay:

G SHOCK GST | MTP-VS01 | MTP-VS02 | CASIO G-MS | G-5600

Đồng hồ pin năng lượng mặt trời là gì?

Đồng hồ pin năng lượng mặt trời hay năng lượng ánh sáng không còn xa lạ với những ai yêu thích đồng hồ đeo tay. Vậy đồng hồ pin năng lượng mặt trời là gì? Bạn có thể hiểu một cách đơn giản đồng hồ Casio Tough Solar là dòng đồng hồ sử dụng pin sạc, nó có bộ chuyển đổi hấp tự ánh sáng xung quanh không chỉ ánh sáng mặt trời mà cả ánh sáng trắng từ đền huỳnh quang để chuyển hóa tạo ra năng lượng cho bộ máy hoạt động của đồng hồ.

Đồng hồ Casio Tough Solar - Casio Edifice

Đồng hồ Casio Edifice sử dụng pin năng lượng mặt trời

Hệ thống sạc  năng lượng mặt trời độc quyền của Casio chuyển đổi không chỉ ánh sáng mặt trời, mà thậm chí ánh sáng từ các nguồn sáng yếu như  đèn huỳnh quang,  thành năng lượng. Một bảng điều khiển năng lượng mặt trời tạo ra năng lượng từ ngay cả một nguồn sáng yếu kết hợp với pin sạc dung lượng lớn để điều khiển nhiều chức năng ngốn điện một cách đáng tin cậy.

XEM THÊM [TOP] 999+ MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT!

Diện tích cần thiết cho màn hình LCD của đồng hồ đeo tay được: in quay số và các yếu tố khác được tính toán chính xác để cho phép lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời giống như phim có độ đàn hồi cao trên mặt số. ( Riêng dòng G Shock với Sáu pin mặt trời được kết nối thành một chuỗi đều nhận được cùng một lượng ánh sáng).

Đồng hồ Casio tough solar tích hợp cho những dòng sản phẩm nào?

Với phong cách thể thao, cá tinh, trẻ trung và mạnh mẽ đồng hồ sử dụng pin mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ cho pin. Đồi với dòng đồng hồ Casio pin mặt trời rất phù hợp cho giới trẻ giúp nổi bật được cá tính của bản thân. Bạn có thể sử dụng đồng hồ này trong các buổi đi chơi, dã ngoại, tham gia các hoạt động ngoài trời.

Được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường đồng hồ pin năng lượng mặt trời ra đời giúp  tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ của pin. Với mẫu mã gần giống G-Shock đồng hồ pin năng lượng mặt trời phù hợp các bạn trẻ muốn thể hiện bản thân. Đồng hồ có kích thước mặt khá lớn chỉ dành cho các bạn nam phong các cá tính.

Đồng hồ pin năng lượng mặt trời mang phong cách mạnh mẽ là dòng sản phẩm đồng hồ Casio dành cho nam giới thể hiện sự cá tính, năng động và thể thao. Với các mẫu đa dạng có kích thước mặt khá to giúp bạn nam nổi bật trước đám đông. Đồng hồ pin năng lượng kết hợp kim đem lại sự mới lạ cho người đeo.

Đồng hồ Casio Tough Solar được tích hợp cho các dòng Edifice, G Shock, đồng hồ Standard,... tích hợp các dòng có chức năng casio tough solar illuminator, casio tough solar bluetooth, casio tough solar radio controlled,....

Đồng hồ Casio G Shock được tích hợp pin năng lượng mặt trời

Đồng hồ Casio G Shock được tích hợp pin năng lượng mặt trời

Tuổi thọ pin của đồng hồ pin mặt trời là bao lâu?

Với pin năng lượng tích hợp ánh sáng mặt trời giúp đồng hồ hoạt động một cách bền bỉ, tuổi thọ pin có thể kéo dài từ 7-10 năm tùy theo từng dòng sản phẩm tuy nhiên một điều bạn nên lưu ý là thường xuyên đeo lên tay hoặc để đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng để đồng hồ có thể tích năng lượng duy trì cho hoạt động. Còn nếu lâu không đeo thì pin kéo dài trong vòng từ 2 - 3 năm sẽ hết pin bạn có thể thay pin hoặc để đồng hồ ra ngoài ánh sáng.

Mặt đồng hồ Casio được làm bằng kính khoáng chống nước và chống va đập rất tốt. Có thể chống nước ở độ sâu 200 mét đi mưa rửa tay tắm gội thoải mái như dòng Casio G Shock, hoặc chống nước 100m như dòng Edifice, còn các dòng thường có khả năng chống nước Water Resit hoặc WR50m. Dây và viền mặt đồng hồ được làm bằng nhựa cao cấp siêu bền không thấm nước bạn có thể thoải mái tiếp xúc với nước.

Đồng hồ pin năng lượng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích thể thao nhất là môn bơi lội. Không những thế đồng hồ hiển thị 31 múi giờ (48 thành phố +  giờ phối hợp quốc tế). Đồng hồ có đèn LED giúp bạn nhìn thấy giờ vào buổi tối.  

Casiovietnam.net phân phối đồng hồ Casio chính hãng với các mẫu đồng hồ Casio pin năng lượng mặt trời đa dạng với nhiều mức giá từ 1-3 triệu, từ 3-5 triệu, từ 5-10 triệu, từ 10 - 50 triệu với các dòng như: casio tough solar aq-s810w, MTG, đồng hồ Casio MTP-VS01, MTP-VS02,...được bảo hành từ 1-5 năm, giao hàng trên toàn quốc.

mua ngay

DMCA.com Protection Status

Đồng Hồ Pin Mặt Trời
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước