G-Shock Gulfmaster

G SHOCK GULFMASTER - FROGMAN - ISO 200M WR - MASTER OF G dòng đồng hồ G Shock Casio hàng hải lấy cảm hứng từ biển cả với 4 bộ cảm biến thiết kế G Shock bền chắc màu sắc đặc biệt, chạy bằng năng lượng mặt trời có la bàn và nhiệt kế, cao độ kế, áp lực kế.

Hãng Casio Japan Moverment luôn đem đến cho giới trẻ nói riêng cũng như đại đa số đấng mày râu những sự phá cách độc đáo và mang tính đột phá mới. Để nối tiếp cho dòng đồng hồ dây kim loại MTG của G-Shock thì dòng đồng hồ G Shock GULFMASTER mang đầy đủ các tính năng tương tự nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống với dòng dây nhựa chắc chắn và bền màu. Cùng tham khảo chi tiết hơn về dòng đồng hồ mới này nhé.

bộ 3 mẫu đồng hồ casio GWF-A1000-1A2

Khám phá dòng đồng hồ G Shock mới nhất hiện nay GULFMASTER, dòng đồng hồ cứng cáp và chắc chắn với nhiều chức năng đặc biệt dành cho những người chuyên làm nhiệm vụ trong điều kiện khắc nghiệt, đã phát triển bộ sưu tập mẫu đồng hồ mới Master in NAVY BLUE. Mẫu cơ bản là GULFMASTER có Bốn cảm biến GWN-Q1000. Màu sắc và thiết kế được tạo nên từ họa tiết mang màu xanh hải quân của đồng phục thủy thủ được mặc trên người các thuyền viên và đội cứu hộ trên biển.

Được lấy cảm hứng từ những anh lính hải quân thì dòng đồng hồ G Shock này nổi bật bởi màu sắc xanh tự nhiên của biển. Màu xanh cũng chính là màu sắc chủ đạo dành riêng cho thiết kế này. Ngoài ra vẫn có những màu sắc cổ điển và truyền thống như màu đen huyền bí, đỏ quyến rũ và trắng thanh thoát.

GWF-A1000RN-8ADR

Từ màu sắc đến cho thiết kế mặt của đồng hồ được kết hợp tinh tế và hài hòa giữa đồng hồ kim và đồng hồ điện tử. Đồng hồ kim được các nhà thiết kế khéo léo phủ lớp dạ quanh giúp cho người đeo dễ dàng hơn trong việc xem giờ và dễ dàng sử dụng được trong điều kiện thiếu ánh sáng. Ngoài ra đèn LED tự động cũng được thiết kế đan xen càng tăng cao tính năng tiện ích hơn cho người dùng.

Nói đến thiết kế mặt độc đáo cứng rắn, chắc chắn. Mặt kính khoáng được bao bọc xung quanh mặt đồng hồ Casio càng làm tăng cao tính năng chống sốc, bảo vệ tối đa cho đồng hồ khi chống lại tác động và độ rung bên ngoài. Thêm vào đó khả năng chống nước 200 mét huyền thoại càng giúp cho người dùng thêm tự tin hơn trong quá trình sử dụng đồng hồ của chính mình.

Hai bước đột phá mới nhất của dòng đồng hồ G-SHOCK GULFMASTER này chính là sử dụng dòng pin năng lượng mặt trời cùng với chức năng truy cập thông minh mang lại cho phái mạnh sự tò mò và thích thú về chiếc đồng hồ này. Đầu tiên nói về dòng pin năng lương mặt trời thì các bạn hoàn toàn tự tin về tuổi thọ cho chiếc đồng hồ của mình vì nó còn được thiết kế đi kèm với chức năng tiết kiệm pin nữa nhé.

Nói đến chức năng truy cập thông minh thì chiếc đồng hồ G-SHOCK GULFMASTER có thể tiếp nhận tín hiệu lên tới 5 lần. Thêm vào đó là chức năng la bàn kĩ thuật số với 16 hướng hiển thị, đo liên tục trong 60 giây, chức năng  nhiệt kế, biểu đồ thủy triều cùng với tuổi tuần trăng cụ thể phục vụ tối đa cho công việc cho những ai gắn bó với nghề biển hay với những bạn trẻ yêu thích sự khám phá và yêu thích bơi lội.

Giờ thế giới của chiếc đồng hồ sẽ chính là điểm yêu thích của những bạn thanh niên yêu thích đi du lịch hay với những chàng trai với công việc hay đi công tác thì chức năng này sẽ phục vụ tối đa cho công việc của các bạn. Ngoài ra thì vẫn là những tính năng quen thuộc như những dòng đồng hồ G-Shock điện tử khác.

Vậy nên không có lý do gì để các bạn có thể từ chối dòng đồng hồ G-SHOCK GULFMASTER không chỉ đa dạng về chức năng sử dụng mà còn độc đáo về thiết kế riêng biệt và mới lạ của nó.

click ngay TOP 100 ĐỒNG HỒ CASIO NAMCASIO EDIFICEĐỒNG HỒ NỮBABY-G ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2017

DMCA.com Protection Status

G-Shock Gulfmaster
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước