Cách Phân Biệt Đồng Hồ Casio Chính Hãng

Cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng như thế nào? đang được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội hiện nay bởi theo đánh giá mới nhất có đến 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là sản phẩm không chính hãng. Bạn lo lắng tiền mất tật mang khi mua đồng hồ đeo tay Casio nhưng nó lại không phải là sản phẩm chính hãng.

Cách check seri đồng hồ Casio chính hãng

Cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng

 Dễ dàng nhận diện hàng giả Đồng hồ Casio 

Phân biệt đồng hồ Casio chính hãng

Đồng hồ G-Shock made in China phân biệt khó hay dễ

Casio là thương hiệu đồng hồ đeo tay vang danh toàn cầu với chất lượng cao cấp, bền bỉ với thời gian nhưng giá thành là vô cùng phải chăng. Đồng hồ Casio đến từ xứ sở hoa Anh đào với hơn 70 năm kinh nghiệm trong công nghệ chế tác đồng hồ, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại những thiết kế gần gũi cùng những tính năng công nghệ cao cấp.

Bạn cần lưu ý hiểu thế nào là đồng hồ đeo tay Casio chính hãng: Bạn chỉ cần hiểu một cách đơn hàng chính hãng là những sản phẩm được nhập khẩu, phân phối, bảo hành do một đơn vị được hãng uỷ nhiệm. Như vậy được để được coi là hàng chính hãng thì sản phẩm phải có 03 yếu tố:
– Sản phẩm chính hãng từ Công ty chính
– Sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ hãng do đơn vị nhập khẩu được hãng chứng nhận.
– Bảo hành được hãng uỷ nhiệm.
– Một sản phẩm chính hãng khi bán ra luôn kèm theo quyền lợi của người tiêu dùng là dịch vụ bảo hành chính thức từ chính hãng sản xuất. Khi một sản phẩm bán ra không có bảo hành chính hãng tức là người mua đã bị người bán “ăn gian” một phần tiền trách nhiệm bảo hành chính thức của sản phẩm đó.

Ngày nay có nhiều sản phẩm được kinh doanh tại Việt Nam và họ được quyền kinh doanh trong siêu thị, trung tâm…nhưng không phải nhập khẩu từ chính hãng mà nhập khẩu từ quốc gia khác và dĩ nhiên sản phẩm đó không được bảo hành chính hãng mà vấn đề bảo hành sẽ do công ty đó tự bảo hành cho khách. Điều này người mua bị thiệt hại phần quyền lợi bảo hành còn người bán thì ăn gian quyền lợi.

Có nhiều khách hàng sẽ thắc mắc chuyện bảo hành rằng ” Bảo hành ở đâu mà chả giống nhau miễn sao nó lại hoạt động được đâu cần phải thợ của hãng làm gì, vậy thì mọi người đã nghĩ sai về 2 từ chính hãng rồi. Đồng hồ chính hãng có nhiều linh kiện li ti chi chit được lắp ráp 1 cách tỉ mỉ cẩn thận chứ không phải như xe gắn máy hay món đồ gì khác.

Đồng hồ mỗi hãng, mỗi model có những chi tiết“lắc léo” riêng của nó mà những thợ kinh nghiệm lâu năm nhưng chưa từng mổ xẻ chiếc đồng hồ chính hãng bao giờ thì cũng chịu, thậm chí nếu như cố làm còn gây ra việc hư hại thêm. Chính vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn những sản phẩm chính hãng chất lượng.

Thời đại công nghệ 4.0 việc mua hàng online không còn xa lạ tại Việt Nam, tuy nhiên khi đặt mua hàng Online bạn cần lưu ý:

+ Lựa chọn đặt mua hàng tại Website uy tín có địa chỉ rõ ràng và cụ thể tại Việt Nam, khi bạn seach địa chỉ phải có trên google map.

+ Mức giá của đồng hồ Casio bạn cũng cần lưu ý. Bạn nên biết khi lựa chọn mua hàng hiệu nếu mức giá siêu rẻ thì bạn nên hiểu rằng điều đó là không có. Cùng một sản phẩm mà mức giá chênh lệch đến hơn 50% thì bạn nên suy nghĩ lại.

+ Cần xem kỹ quy định mua hàng, thẻ bảo hành, hộp đựng, thời gian giao hàng bạn cũng cần lưu ý.

+ Bạn có thể kiểm tra các kênh mạng xã hội liên kết website như: zalo, facebook,....xem đánh giá của khách hàng cùng mua hàng.

+ Yêu cầu nhà bán hàng có chụp đồng hồ hoặc thẻ bảo hành, hộp đựng.

THẺ BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG BẠN CẦN BIẾT

60 Giây Phân Biệt Đồng Hồ Casio Chính Hãng Bạn Có Tin Không?

Chưa bao giờ vấn đề hàng giả hàng thật khi mua đồng hồ Casio hết nóng cả, thế nhưng rất nhiều trường hợp khách hàng bị lừa khi mua đồng hồ Casio mà có lẽ bạn…

Đồng Hồ G Shock Nữ Giá Bao Nhiêu? Cách Phân Biệt Casio G Shock Nữ Chính Hãng Từ A-Z

Đồng Hồ G Shock Nữ Giá Bao Nhiêu?, Cách Phân Biệt đồng hồ Casio G Shock Nữ Chính Hãng Từ A-Z, Chế độ bảo hành đồng hồ G Shock nữ, khả năng chống nước và…

Casio T Shock Là Gì? Điểm Khác Nhau Giữa T Shock & G Shock Mà Bạn Cần Biết

Casio T Shock dường như còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam vậy Casio T Shock là gì? Nó có phải của hãng đồng hồ Casio không? Casio T Shock và G Shock khác…

Casio Anh Khuê - An Khánh Những Điều Cần Biết Để Tránh Bị Lừa Khi Mua Đồng Hồ Casio

Casio Anh Khuê - An Khánh Những Điều Cần Biết Để Tránh Bị Lừa Khi Mua Đồng Hồ Casio bởi trên thị trường hiện nay xuất hiệu rất nhiều địa điểm bán đồng hồ Casio…

Casio Anh Khuê Lừa Đảo - Vén Màn Sự Thật Người Tiêu Dùng Cần Biết

Đồng Hồ Casio G Shock DW 6900 Sản Xuất Ở Đâu? Tổng Hợp Những Điều Cần Biết Từ A-Z để sở hữu một chiếc đồng hồ ưng ý nhất hãy cùng Casiovietnam.net khám phá.

Nhận Diện Đại Lý Đồng Hồ Casio Việt Nam Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế Chính Hãng An Khánh, Anh Khuê

Nhận Diện Đại Lý Đồng Hồ Casio Việt Nam Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế Chính Hãng An Khánh, Anh Khuê. Danh sách đại lý Đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam.