Casio Anh Khuê - An Khánh Những Điều Cần Biết Để Tránh Bị Lừa Khi Mua Đồng Hồ Casio

Casio Anh Khuê - An Khánh Những Điều Cần Biết Để Tránh Bị Lừa Khi Mua Đồng Hồ Casio bởi trên thị trường hiện nay xuất hiệu rất nhiều địa điểm bán đồng hồ Casio với nhiều mức giá khác nhau cũng như những chế độ bảo hành không đảm bảo cho người tiêu dùng để tránh tiền mất tật mang khi mua phải đồng hồ Casio fake chất lượng kém hãy cùng chúng tôi giải đáp một số thắc mắc về đơn vị phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam.

1, Đồng Hồ Casio Anh Khuê Sài Gòn Phân Phối hay An Khánh phân phối

Thực chất Casio Anh Khuê hay An Khánh đều là một, hiện nay Anh Khuê và An Khánh đã được sát nhập và đổi tên thành Công ty TNHH ANH KHUÊ SÀI GÒN chính vì vậy, đồng hồ Casio Anh Khuê Sài Gòn hay đồng hồ Casio An Khánh, đều là sản phẩm đảm bảo chính hãng 100%.

đồng hồ casio chính hãng cho nam

Casio Anh Khuê hiện là đơn vị phân phối độc quyền đồng hồ Casio tại Việt Nam với hơn 80 cửa hàng và hơn 300 đại lý trên khắp cả nước giúp đưa đồng hồ Casio Nhật Bản đến gần hơn với người Việt Nam.

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng Anh Khuê đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản về Việt Nam được đóng thuế và có đầy đủ giấy tờ hợp lệ với pháp luật tại Việt Nam. Chính vì thế các sản phẩm Casio chính hãng sẽ đảm bảo được quyền lợi cụ thể quyền lợi của khách hàng cũng như sẽ giúp phân biệt với đồng hồ Casio hàng xách tay hay hàng fake, hàng nhập lậu không chính ngạch tại Việt Nam.

Với hơn 300 Đại lý trên toàn quốc phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định như: cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên, trưng bày sản phẩm và một số quy định nội bộ bắt buộc nhằm đảm bảo chất lượng, sự uy tín và đáng tin cậy đối với người tiêu dùng Việt nam.

2, Vì sao bạn nên mua đồng hồ Casio chính hãng Anh Khuê ( An Khánh)

Một điều đầu tiên cần nhắc đến khi lựa chọn đồng hồ Casio chính là chất lượng sản phẩm tất nhiên khi bạn bỏ ra một số tiền để sở hữu một sản phẩm chính là để phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn thân, bạn không muốn rằng số tiền bạn bỏ ra lại mang về một sản phẩm chất lượng kém, không chính hãng và không được đảm bảo quyền lợi, chế độ hậu mãi tất nhiên không ai muốn điều này một chút nào.

Mua đồng hồ Casio chính hãng bạn sẽ đảm bảo được:

1, Cam kết về chất lượng sản phẩm

2, Chế độ hậu mãi và các quyền lợi được hưởng khi mua đồng hồ Casio

3, Đầy đủ phụ kiện đi kèm sản phẩm

4, Giá sản phẩm được đảm bảo và niêm yết công khai, rõ ràng

5, Đầy đủ thẻ bảo hành và các chế độ bảo hành đi kèm khi mua sản phẩm.

3, Đại lý phân phối đồng hồ Casio Anh Khuê chính hãng

Với hơn 300 Đại lý trên toàn quốc trong đó có Casiovietnam.net. Là một trong những đại lý uy tín, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận đại lý, hóa đơn. Cách nhận diện đại lý đồng hồ Casio tại Việt Nam vô cùng đơn giản XEM NGAY TẠI ĐÂY.

Giấy chứng nhận đại lý

4, Cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam

Điểm đầu tiên và chắc chắn bạn nên lưu ý chính là lựa chọn đại lý phân phối đồng hồ Casio chính hãng.

Hướng dẫn nhận diện tem chống hàng giả

Điểm thứ hai bạn cần lưu ý: Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều phải có tem vàng AK ở nắp sau của đồng hồ Casio ( một số mã của dòng Edifice có 2 tem: 1 tem xanh, 1 tem vàng chính hãng và có mã cốt chìm được đánh ngẫu nhiên).

Tem chống hàng giả của đồng hồ Edifice

Điểm thứ ba bạn cần nhận diện các mẫu thẻ bảo hành đi theo sản phẩm đồng hồ Casio và phụ kiện đi kèm sản phẩm.

bảo hành edificebảo hành đồng hồ casio baby gbảo hành đồng hồ casio thườngbảo hành đồng hồ casio g shock

Bảo hành đồng hồ Casio chính hãng

CẢNH BẢO HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG XUẤT HIỆN THẺ BẢO HÀNH GIẢ ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI CÁC CỬA HÀNG BÁN HÀNG FAKE, CỬA HÀNG MẠO DANH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

phiếu bảo hành đồng hồ Casio giả mạoThẻ bảo hành casio giả mạo

Thẻ bảo hành đồng hồ Casio giả

CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

5,  Những lưu ý khi mua và Trung tâm bảo hành Casio chính hãng tại Việt nam.

Chính sách bảo hành miễn phí của đồng hồ Casio tại Việt Nam

Đồng hồ Casio chính hãng sẽ được bảo hành 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin. ( Đồng hồ Casio không có chế độ bảo hành thay pin miễn phí trọn đời nên người tiêu dùng nên lưu ý khi tiếp nhận những thông tin tư vấn về sản phẩm)

Lưu ý đối với dòng đồng hồ Casio G-Shock và Baby-G khi mua tại các cửa hàng từ ngày 01/04/2019 sẽ được hưởng chế độ bảo hành 5 năm dành cho máy và pin và vẫn được hưởng chính sách bảo hành quốc tế.

Đồng hồ đeo tay Casio chỉ bảo hành máy và pin còn các phụ kiện như dây đeo, mặt kính,.. sẽ không nằm trong danh mục bảo hành miễn phí của hãng Casio.

Điều kiện để đồng hồ Casio của bạn được bảo hành miễn phí:

Đồng hồ Casio bạn đang sửu dụng còn trong thời gian bảo hành và phải có phiếu bảo hành hợp lệ như có thông tin model, ngày mua, đóng dấu đại lý.

giấy bảo hành đồng hồ g shock

thẻ bảo hành đồng hồ g shock

phiếu bảo hành đồng hồ thường casio

Giấy bảo hành và thẻ bảo hành chính hãng Casio

Các trường hợp bảo hành đồng hồ Casio tính phí tại Việt nam

Tất cả các đồng hồ Casio chính hãng không còn thời gian bảo hành miễn phí sẽ được chuyển sang bảo hành tính phí và giá phí được hỗ trợ khi bảo hành tại các trung tâm bảo hành Casio chính hãng.

Các trường hợp  hư hỏng do thiên tai, lỗi sử dụng do người tiêu dùng trong quá trình sử dụng, sử dụng sai hướng dẫn, bấm nút điều chỉnh đồng hồ trong môi trường nước và các tổn hại trầy xước, bong tróc về dây, vỏ, mặt kính sẽ đều bảo hành tính phí.

Các trường hợp bảo hành không đúng cách, không bảo hành tại trung tâm bảo hành tại trung tâm bảo hành của Casio, Trung tâm bảo hành Casio sẽ không chịu trách nhiệm và có thể từ chối hoặc chuyển bảo hành tính phí.

Tất cả các trường hợp đồng hồ Casio là hàng giả, hàng nhái và tất cả các thương hiệu, sản phẩm không phải là đồng hồ Casio, Trung tâm bảo hành có quyền từ chối không bảo hành.

Địa chỉ trung tâm bảo hành Casio chính hãng tại Việt Nam

+ Trung Tâm Bảo Hành đồng hồ Casio Tại Hồ Chí Minh

437 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP.HCM. Số điện thoại (028)39270317

295 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM. Số điện thoại (028.38361562

+ Trung Tâm Bảo Hành đồng hồ Casio Tại Hà Nội

15 Ô Chợ Dừa, P. Ô Chợ Dừa, Hà Nội. Số điện thoại (024).32232229

54 Phùng Hưng, Phường Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số điện thoại (024) 3200 6675

70A Tuệ Tĩnh, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số điện thoại (024) 3944 9836

Trung Tâm Bảo Hành đồng hồ Casio Tại Đà Nẵng

140 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Số điện thoại (0236)3664789.

Trung Tâm Bảo Hành Tại Cần Thơ

 56 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Số điện thoại (029) 2376 0630

Để đảm bảo quyền lợi cũng như tránh tiền mất tật mang khi mua đồng hồ Casio, Quý khách hàng nên lựa chọn các dòng sản phẩm tại cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng. Các trường hợp đồng hồ xách tay bạn nên lưu ý cẩn trọng bởi chưa chắc đã là đồng hồ Casio Chính hãng, các chế độ hậu mãi đều không được bảo đảm.

Hỗ trợ tư vấn nhanh qua zalo, chat, hotline: 0903472299!

TOP SẢN PHẨM ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2020!