Pro Trek

Pro Trek | CASIO Chính Hãng 

Ra mắt cảm biến bộ ba phiên bản 3, công nghệ CASIO chính hãng tiên tiến giúp thu nhỏ cảm biến bé hơn tới 95% so với các mẫu trước đó vào thành một loại Casio Protrek nhỏ gọn hoàn toàn mới. Mặc dù kích cỡ bé hơn nhưng các cảm biến mới thuộc các mẫu này có khả năng đọc chính xác hơn và giúp tiết kiệm năng lượng hơn.

Là dòng đồng hồ sử dụng pin năng lượng với kiểu dáng thể thao đa dạng, màu sắc phong phú và cả các tính năng nổi bật. Được thiết kế đa dạng bới đây là dòng đồng hồ thể thao. Mặt đồng hồ được thiết kế xen kẽ giữa đồng hồ kim và đồng hồ điện tử mang lại cho người đeo một cái nhìn độc đáo nhất. Không những thế chức năng của dòng đồng hồ này chính là có lịch hoàn toàn tự động cập nhật, đồng hồ bấm giờ thể thao Kiểu hiển thị giờ 12 giờ hay 24 giờ, Có khả năng đếm ngược, khả năng chống vỡ, chống va đập cao với mặt kính khoáng chịu lực, có báo thức lặp lại và đèn led.

Đồng hồ Casio Protrek PRT-B50

Đồng hồ Casio Protrek PRT-B50 phiên bản mới nhất

Đấy là những tính năng cơ bàn mà dòng đồng hồ nam Casio này mang lại. Thêm vào đó chính là tính năng chống nước lên tới 200m mét. Với khả năng chống nước như thế này thì người dùng không chỉ có thể đi mưa, rửa tay thoải mái mà còn có thể tham gia các hoạt động thể thao vui chơi giải trí dưới nước mà không cần lo ngại vấn đề đồng hồ của mình bị vào nước.

XEM THÊM [TOP] 999+ MẪU ĐỒNG HỒ CASIO NAM CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT!

Được nghiên cứu và phát triển dựa theo nền tảng của dòng đồng hồ GShock các thiết đồng hồ Protrek  Với thiết kế mặt đồng hồ kim và điện tử xen kẽ nhau thì hãng đã ra mắt thêm cho dòng đồng hồ này thêm những mẫu thiết kế khác từ dây kim loại. Giúp cho người đeo có thể thoải mái lựa chọn và tìm ra được mẫu đồng hồ mà mình ưa thích nhất.

Ngoài ra dòng đồng hồ này còn có thêm cảm biến áp suất lắp sẵn đo áp suất khí quyển được hiển thị trên màn hình, đèn led với tính năng thông minh tự động tắt khi trong môi trường đủ điều kiện ánh sáng và tự động bật trong điều kiện ánh sáng mờ hoặc tối.

Đây là mẫu đồng hồ sử dụng pin năng lượng mặt trời nên trên mặt đồng hồ có hiển thị chế độ báo mức pin hiện tại giúp cho người đeo có thể nắm bắt được đồng hồ của mình còn pin hay sắp hết pin để đi sạc.Không chỉ có thế dòng đồng hồ này còn có khả năng chống nhiệt độ thấp. Đó là trong điều kiện môi trường ở nhiệt độ thấp, module của đồng hồ được thiết kế nhằm đáp ứng cho việc hoạt động đều đặn ở điều kiện nhiệt độ thấp. 

Các mẫu ba cảm ứng này cung cấp thông tin về cao độ, áp suất khí quyển và các thông này có độ chính xác cao hơn các mẫu trước đó. Chế độ báo xu hướng áp suất khí áp kế sẽ cảnh báo người đeo về sự thay đổi kết quả đọc áp suất đột ngột. Chiếc đồng hồ này rất thích hợp cho người yêu thích leo núi, trượt tuyết,…

>>> Casio Việt Nam là một trong những nhà phân phối đồng hồ Casio lớn ở miền Bắc với phương châm: "Nói không với sự giả dối, hàng nhái (fake). Sẽ luôn đồng hành cùng thời trang và sự chuyên nghiệp." Casio Việt nam luôn là địa chỉ tin cậy của những người yêu thích đồng hồ Casio.

mua ngay

Pro Trek
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước