Casio MTP

Đồng hồ Casio MTP thuộc dòng Casio nam với bộ sưu tập các mã đồng hồ Casio hot: Casio mtp 1374, 1384, 1374d, e320, vd01, 1183, 1183 a, 1381, v005, v006, v004, vt01l,...dây da, dây kim loại mặt vuông, mặt tròn ấn tượng sản phẩm chính hãng Casio Japan bảo hành chính hãng.

XEM THÊM [TOP] 999+ MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT!

Đồng hồ Casio mtp có tốt không?

Casio MTP là một trong những dòng đồng hồ Casio nam được yêu thích nhất của hãng Casio vì sao nó lại được yêu thích đến vậy:

+ Đồng hồ Casio MTP mẫu mã vô cùng đa dạng từ các dòng dây da đến các dòng dây kim loại với nhiều mức giá khác nhau.

Đồng hồ Casio MTP

Đồng hồ Casio MTP mạnh mẽ dành cho nam

+ Đồng hồ Casio MTP dành cho nam chống nước từ Water Resit đến WR50M, WR100M giúp bạn thỏa sức tham gia các hoạt cảnh khác nhau mà không cần lo lắng. 

+ Đồng hồ Casio MTP sử dụng chủ yếu là kính khoáng chống va đập

+ Đồng hồ Casio MTP với các dòng đồng hồ 3 kim, 6 kim ấn tượng cùng các mã sản phẩm một nút chỉnh, 3 nút chỉnh dễ dàng.

Đồng hồ Casio MTP dây da cao cấp với các mẫu có màu sắc trẻ trung, dây da cao cấp chắc chắn, ôm trọn cổ tay của phái mạnh. Các mẫu dây da làm toát lên nét năng động, tự tin cho các bạn nam sinh viên hay cả với những doanh nhân thành đạt. Thường các mẫu đồng hồ Nam Casio sử dụng dây da tổng hợp, 1 số mã sử dụng chất liệu da thật, bạn lưu ý nên sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất

+ Đối với các dòng đồng hồ Casio sử dụng dây đeo kim loại thì sẽ làm bằng thép không gỉ chống bào mòn sử dụng được nhiều môi trường khác nhau. Màu sắc của dây kim loại nổi bật với sắc màu mạ bạc. mạ vàng tinh tế mang lại sự sang trọng cũng như thành công cho các doanh nhân. Chốt đồng hồ được thiết kế bằng chốt 3 gập nên vô cùng chắc chắn cho người đeo.

mua ngay

Casio MTP
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước