G-Shock Limited Edition

G Shock Limited Edition - hay G-Shock Limited Phiên bản giới hạn chính hãng Casio Japan Bảo hành 5 năm, Các phiên bản shock limited edition 35th anniversary ( Phiên bản giới hạn G Shock kỷ niệm 35 năm) được thiết kế màu sắc đặc biệt, chống nước 200m, dòng Casio điện tử hoặc mặt cả kim và số.

G Shock Limited Edition là gì?

G Shock Limited Edition theo nghĩa tiếng việt là G Shock phiên bản giới hạn, các mẫu phiên bản thường được hãng Casio ra vào các khoản thời gian ngắn, kỷ niệm hoặc phiên bản kết hợp với các đối tác với số lượng các mẫu ra có hạn.

Casio G Shock kết hợp tinh hoa của phong cách kim loại và nhựa mà dòng sản phẩm MT-G cần mang lại với các chi tiết thiết kế và phối màu đặc biệt. Với thiết kế đặc biệt bên ngoài và cách phối màu sắc tạo nên sự cuốn hút khó có thể cưỡng lại. Với phong cách thể thao, trẻ trung năng động đây sẽ là một trong những sản phẩm mà các tín đồ trẻ tuổi khó có thể bỏ qua.

GWF-D1000ARR phiên bản giới hạn

XEM THÊM [TOP] 999+ MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT!

Đặc điểm của đồng hồ Casio G Shock Limited Edition

Đầu tiên cần kể đến mẫu hợp tác. Sự kết hợp thành công giữa phong cách mạnh mẽ, cứng cáp của đồng hồ G-Shock với thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới Marcelo Burlon. Thiết kế của mẫu hợp tác này được bao phủ toàn bộ bằng họa tiết rắn hổ cùng với màu sắc cổ điển của dòng đồng hồ G-Shock là đen đã đem lại cho người đeo một cái nhìn hoàn toàn khác về G-Shock. Không những thế chốt, nắp và dây đeo đều được mạ ion đen bóng càng làm cho chiếc đồng hồ thêm phần nổi bật. Các bạn có thể tham khảo nét đẹp đó qua mẫu đồng hồ GA-100MRB-1A này nhé.

chi tiết đồng hồ G Shock GWR-B1000-1A1

Tiếp theo là những mẫu màu có hạn. Với ý tưởng từ sự kết hợp giữa phong cách du mục, hippie và cổ điển của thời trang thập niên 70 thì thiết kế của những mẫu đồng hồ này có họa tiết hoa văn bộ lạc, mang nét cổ điển nhưng vẫn bắt kịp với xu hướng thời trang của giới trẻ bây giờ. Để có thể hiểu sâu hơn về những mẫu màu có hạn này các bạn có tham khảo qua các mẫu đồng hồ sau: GA-100TP-1A, GA-100TP-7A,...

Đồng Hồ G-SHOCK BẢO HÀNH chính hãng 5 NĂM

BẢO HÀNH QUỐC TẾ 1 NĂM VỚI MÁY+ 18 THÁNG PIN

Những mẫu màu hạn chế của dòng G-Shock luôn khiến cho người dùng mỏi mắt chờ mong. Là sự kết hợp pha trộn giữa các màu sắc với nhau, nét xen kẽ tinh vi giữa những gam màu nóng và lạnh, hay độc đáo hơn với mẫu một màu duy nhất,... Đây chính là những mẫu đồng hồ luôn khiến các bạn trẻ tìm kiếm bấy lâu nay bởi vì màu sắc trẻ trung, phong cách thời trang và còn bới giá thành phải chăng. Các bạn có thể tham khảo những mẫu đồng hồ sau: GA-120TRM-7A, GA-110AC-7A, GA-110CS-4A,...

Không chỉ đẹp về màu sắc những mẫu đồng hồ Casio G-Shock này vẫn giữ nguyên được các tính năng nổi bật của mình. Đó là khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, dòng đồng hồ sử dụng pin với tuổi thọ từ 4 đến 5 năm, độ sai số chỉ xấp xỉ 20 đến 30 giây/ tháng, có đèn LED tự động bật sáng nếu đồng hồ đang ở trong môi trường ánh sáng mờ hoặc tối, tự động điều chỉnh giờ, mặt đồng hồ được làm từ kính cường lực nên khả năng chống va đập và chống vỡ cực kì cao.

xem sản phẩm

G-Shock Limited Edition
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước