G-Shock Số Tiêu Chuẩn

Đồng hồ G Shock số tiêu chuẩn chính xác về thời gian với rất nhiều chức năng và những ứng dụng theo công nghệ hiện đại hiện nay thiết lập giờ theo múi giờ của các nước khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh lại thời gian khi phải di chuyển sang các nước khác nhau. Ngoài ra đồng hồ G-Shock còn có các chế độ: Giờ báo thức, giờ đếm ngược, giờ thể thao,....

Đồng hồ số tiêu chuẩn với thiết kế thể thao đầy cá tính rất thích hợp với những bạn từ 18 đến 30 tuổi. Vởi tính năng ấn tượng bao gồm tuổi thọ pin 10 năm đồng hồ. Ngoài ra đồng hồ số tiêu chuẩn có khả năng đo, bấm giờ chính xác, có khả năng chống chịu va đập mạnh giúp bạn dễ dàng tham gia các hoạt động ngoài trời hay các môn thể thao yêu thích.

Thiết kế của đồng hồ G-Shock số tiêu chuẩn này chính ở điểm đặt đèn LED của đồng hồ. Vị trí đặt đèn LED không phải ở các núm 2 bên hông nữa mà được đặt khéo léo ở chữ G chính giữa phía dưới mặt đồng hồ. Đây chính là nét thời trang mà hãng Casio mang tới cho người dùng.

Đồng hồ G-Shock mang đến cho người dùng sự thoải mái trong mọi điều kiện sử dụng. Với khả năng chống nước 200 mét, người đeo có thể thoải mái hoạt động vui chơi thể thao mà không phải lo sợ vấn đề đồng hồ của mình có bị vào nước hay không. Thiết kế dây nhựa đeo tay với màu sắc mạnh mẽ cá tính không chỉ đem lại cho người đeo sự cuốn hút và hấp dẫn đối với người đối diện mà dây đeo nhựa còn giúp chống thấm mồ hôi, chống thấm nước và vô cùng bền và chắc chắn. Mặt đồng hồ với viền mặt được bo tròn chắc chắn cùng với mặt kính cường lực chống vỡ chống va đập sẽ giúp bảo vệ đồng hồ được mọi tác động bên ngoài.

Những tính năng ưu việt cần nhắc đến của dòng G-Shock này chính là đồng hồ bấm giờ 1/ 20 giây, chế độ đo thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, báo giờ, thời gian về đích thứ nhất- thứ hai, khả năng đếm ngược 60 phút,... Ngoài ra hãng Casio đã sử dụng mẫu pin CR1220 cho dòng đồng hồ này. Với tuổi thọ pin xấp xỉ từ 3 đến 4 năm thì người đeo có thể hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ pin đồng hồ của mình.

Ngoài ra cần phải kể đến độ chính xác của đồng hồ G-Shock này. Với độ sai số chỉ xấp xỉ 15 giây/ tháng thì người đeo hoàn toàn yên tâm về thời gian của cá nhân khi sử dụng dòng đồng hồ Casio này. Hơn nữa mẫu đồng hồ này còn đa dạng cả về màu sắc. Tông màu chủ đạo của mẫu này chính là màu nâu, đen, xám, xanh, đỏ,... Màu sắc cùng với tính năng của chiếc đồng hồ sẽ giúp phái mạnh thêm phần nổi bật, tự tin thể hiện đẳng cấp của chính mình. Bạn có thể tham khảo dòng đồng hồ này qua các mẫu sau: DW-9052-1V, DW-9052-2V,...

G-Shock Số Tiêu Chuẩn
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước