Đồng Hồ Số Tiêu Chuẩn

Đồng Hồ Casio Baby-G Số Tiêu Chuẩn ( Digital ) Bảo Hành 5 Năm Chính Hãng

Đồng hồ số tiêu chuẩn Casio Baby G chống nước 100m-200m, chống va đập siêu sốc, thiết kế tiêu chuẩn phù hợp với các hoạt động thể thao, mặt hình số cá tính. Màn hình số của mỗi đồng hồ số tiêu chuẩn được bao quanh bằng một dải có các khối gồm ba màu sắc khác nhau mang lại thiết kế dân gian hiện đại và xinh xắn. Đồng hồ được trang trí bằng các họa tiết kẻ ca rô, cách hình khối độc đáo.

Với chiếc đồng hồ Baby-G cá tính, pha chút tinh nghịch, phong cách thời trang, sành điệu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp chị em tự tin dạo phố, tham gia các hoạt động ngoài trời,…

Đồng hồ Casio Baby G

Bộ nhớ liên lạc: Dung lượng bộ nhớ: Lên tới 25 bộ dữ liệu, mỗi bộ bao gồm; Tên (8 ký tự) và số điện thoại (12 chữ số) Khác: Tự động sắp xếp. Giờ thế giới: 29 múi giờ (30 thành phố), hiển thị mã thành phố, bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày.Bộ đếm ngày: Tự động đếm ngược các ngày từ ngày hiện tại cho đến ngày đích. Dung lượng bộ nhớ: 5 bản ghi (8 ký tự mỗi bản ghi): Một dấu xuất hiện trên màn hình để cho bạn biết lúc nào đến ngày đích.

đồng hồ Casio Baby G dây nhựa

Đồng hồ nữ Baby G với thiết kế duyên dáng, nữ tính. Khả năng chống nước cùng thiết kế có thể chịu rơi và các điều kiện khắc nghiệt khác. Sự kết hợp phức tạp của các bộ phận trên mặt tạo nên một thiết kế kim - số thời trang và hiện đại. Tất cả những điều này khiến chiếc đồng hồ trở thành sự pha trộn hoàn hảo của sự ấn tượng, độ bền và thời trang đầy nữ tính.

Đồng hồ Baby G khả năng chống nước từ 100 đến 200m được viết nổi bật trên mặt đồng hồ. Giá trị "BAR" cho biết số at-môt-phe đảm bảo khả năng chống nước. 10 BAR có nghĩa là khả năng chống nước tới 10 at-môt-phe. Đồng hồ đánh dấu "100m" có cùng khả năng chống nước với đồng hồ 10 BAR.

mua tại đâymua tại đâymua tại đây

KHÁM PHÁ ĐỒNG HỒ ĐEO TAY BABY-G!!!

ảnh mũi tên Phân biệt đồng hồ Casio thật và giả

ảnh mũi tên Chính sách bảo hành đồng hồ Casio

ảnh mũi tên Hướng dẫn sử dụng và cách chỉnh kim đồng hồ Baby-G

ảnh mũi tên Cách thay dây đồng hồ Baby-G

ảnh mũi tên Cách vệ sinh đồng hồ G-Shock, Baby G đơn giản tại nhà

ảnh mũi tên Cách chỉnh báo thức đồng hồ Baby G

xem thêm

Casio Việt Nam là một trong những nhà phân phối đồng hồ casio lớn ở miền Bắc với phương châm: "Nói không với sự giả dối, hàng nhái (fake).  Sẽ luôn đồng hành cùng thời trang và sự chuyên nghiệp." Casio Việt nam luôn là địa chỉ tin cậy của những người yêu thích đồng hồ Casio.

Đồng Hồ Số Tiêu Chuẩn
  • Giá
  • Kích thước mặt
  • Chất liệu dây
  • Đối tượng sử dụng
  • Dòng máy
  • Kháng nước