Casio Anh Khuê Lừa Đảo - Vén Màn Sự Thật Người Tiêu Dùng Cần Biết

Casio Anh Khuê Lừa Đảo điều đó có phải là sự thật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự việc này và lật tẩy những chiêu trò lừa đảo khi mua đồng hồ Casio tại Việt Nam.

1, Casio Anh Khuê là gì? Casio Anh Khuê Lừa Đảo liệu có phải sự thật?

Casio Anh Khuê hay Casio An Khánh ( Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn) là đơn vị phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam. Đồng hồ Casio là thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản với rất nhiều mẫu mã cũng như mức giá vừa phải được người tiêu dùng trên toàn thế giới yêu thích. Tại Việt Nam đồng hồ Casio cũng là dòng sản phẩm được yêu thích và là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Giấy chứng nhận đại lý

Tuy nhiên hiện nay việc làm giả, hàng ngoài luồng không được phân phối chính hãng được bán tại Việt Nam với mức giá siêu rẻ gây hoang mang cho người tiêu dùng cũng như ảnh hưởng rất lớn đến Uy tín của Đại lý đồng hồ Casio Chính hãng nên khi mua đồng hồ Casio bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đại lý uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Casio Anh Khuê Lừa Đảo: Cụm từ hiện đang gây xôn xao bởi lẽ ai cũng biết Casio Anh Khuê được biết đến là đơn vị phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam vậy nguyên nhân ở đây là gì?

+ Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tất cả chỉ là hiểu lầm chứ không hề có chuyện lừa đảo hay lừa dối khách hàng. Ông Mai Ngọc Thạch - Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn trao đổi với phóng viên báo Kinh doanh và Pháp Luật khẳng định: "Chúng tôi cam đoan sản phẩm đồng hồ Casio do Anh Khuê Sài Gòn phân phối không bao giờ có hàng giả hàng kém chất lượng".

+ Đối với Các sản phẩm đồng hồ Casio tại Việt nam bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hay chế độ bảo hành khi mua đồng hồ Casio tại các Đại lý phân phối đồng hồ Casio chính hãng được ủy quyền tại Việt Nam.

+ Điều bạn cần biết:

Đồng hồ Casio đều là máy quazt không có đồng hồ cơ, các mẫu đồng hồ đeo tay đều được lắp pin, máy từ khi sản xuất và máy vẫn chạy trong qua trình xuất đi các nước Chính vì thế các sản phẩm chính hãng bán tại Việt Nam sẽ được bảo hành 1 năm với máy, 18 tháng với pin ( dòng thường), 5 năm với máy và pin đối với đồng hồ G Shock & Baby G hoàn toàn miễn phí. Các trường hợp lỗi sẽ được thay máy và pin miễn phí tại Trung tâm bảo hành Casio chính hãng trên toàn quốc.

Các trường hợp phụ kiện như pin và máy khi được thay thế đều được bộ phận bảo hành cam kết và có chế độ bảo hành thêm cho khách hàng hoặc đổi máy mới khi gặp các lần lỗi tiếp theo.

 

bảo hành edificebảo hành đồng hồ casio baby gbảo hành đồng hồ casio thườngbảo hành đồng hồ casio g shock

Thẻ Bảo hành đồng hồ Casio chính hãng

2, Vạch mặt những chiêu trò lừa đảo khi mua đồng hồ Casio tại Việt Nam

Hiện nay do nhu cầu lựa chọn mua đồng hồ Casio ngày càng tăng vì lợi nhuận mà rất nhiều đơn vị đã lừa dối hoặc dùng sự gian xảo để đưa đến khách hàng những sản phẩm không chất lượng, giả mạo các đơn vị bán hàng chính hãng,... Hãy cùng chúng tôi vạch mặt những chiêu trò này.

*** Tráo đổi hàng hóa để trục lợi & Giả mạo cửa hàng đồng hồ Casio

+ Hiện nay suất hiện nhiều cửa hàng bày bán hàng trộn hàng kém chất lượng với hàng chính hãng để trục lợi nên khách hàng khi mua sản phẩm cần lựa chọn cửa hàng uy tín và kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua hàng.

+ Một số cửa hàng không phải là đại lý đồng hồ Casio chính hãng nhưng vẫn bày bán đồng hồ Casio fake kém chất lượng với mức giá như hàng chính hãng để gây hiểu lầm, lừa dối khách hàng.

+ Nhiều cửa hàng bày trang trí cửa hàng giống các cửa hàng chính hãng tuy nhiên bạn cần lưu ý các cửa hàng đó sẽ không có giấy chứng nhận phân phối sản phẩm chính hãng + Các sản phẩm không có tem chống hàng giả chính hãng, giấy bảo hành chính hãng của Casio mà chỉ làm nhái lại.

Mới đây Công ty Anh Khuê Sài Gòn kết hợp cùng đội quản lý thị trường Thu giữ 400 đồng hồ hiệu CASIO có dấu hiệu giả mạo tại cửa khẩu Lạng Sơn

*** Đồng hồ Casio xách tay:

Đồng hồ xách tay hiện nay không còn xa lạ gì đối với khách hàng nhiều khách hàng còn nhầm tưởng đặt hàng từ Mỹ, Nga, Malaysia,... Chuyển về Việt nam tuy nhiên những loại đồng hồ xách tay này có giá rẻ hơn những chiếc đồng hồ chính hãng được bán tại showroom bởi nó là những chiếc đồng hồ “trốn được thuế” khi về Việt Nam nên rất được nhiều người ưa chuộng.

Chính vì là đồng hồ xách tay nên những chiếc đồng hồ đeo tay này không được kiểm định bởi các cơ quan chức năng nên khó có thể nhận biết được nó có đúng là hàng chính hãng hay không. Lợi dụng điều này rất nhiều cửa hàng đã lừa đảo để trục lợi được rất nhiều khách hàng còn thiếu kinh nghiệm.

Thông thường những sản phẩm cao cấp mới có đơn mua hàng và sản phẩm giả thì chưa có thể làm nhái được đơn hàng kiểu này nên trước khi mua khách hàng cần xem lại coi có giấy tờ mua hàng từ nước ngoài không là sẽ biết. Nếu có là hàng chính hãng còn không có thì chắc chắn đó là hàng giả.

*** Bảo hành điện tử, bảo hành thẻ cứng tại Việt Nam.

Bạn cần lưu ý đồng hồ Casio chính hãng tại Việt nam bảo hàng bằng thẻ bảo hành chính hãng Casio và thẻ là là thẻ mềm chứ không có bảo hành điện tử hay thẻ cứng. Quy định thời gian bảo hành của Casio bạn nên biết các trường hợp sản phẩm bảo hành thay pin miễn phí trọn đời hay bảo hành 10 năm, tất cả sản phẩm bảo hành 5 năm bạn cần lưu ý đó là bảo hành tại cửa hàng bạn mua chứ không phải bảo hành tại trung tâm bảo hành của Casio.

phiếu bảo hành đồng hồ Casio giả mạoThẻ bảo hành casio giả mạo

Thẻ bảo hành đồng hồ Casio giả

Rất nhiều kiểu lừa đảo này rất tinh vi nó đánh đúng vào sự thiếu hiểu biết của khách hàng. Chắc chắn khách hàng sẽ tin tưởng chắc chắn rằng đây là cửa hàng bán đồng hồ casio chính hãng tại Việt Nam và những thông tin khi họ check được. Và kết quả là họ đã mua được những chiếc đồng hồ “dỏm” với mức giá ngất ngưỡng.

3, Cẩn trọng đặt mua đồng hồ Casio Online

Thời đại công nghệ 4.0 việc mua hàng online không còn xa lạ tại Việt Nam, tuy nhiên khi đặt mua hàng Online bạn cần lưu ý:

+ Lựa chọn đặt mua hàng tại Website uy tín có địa chỉ rõ ràng và cụ thể tại Việt Nam, khi bạn seach địa chỉ phải có trên google map.

+ Mức giá của đồng hồ Casio bạn cũng cần lưu ý. Bạn nên biết khi lựa chọn mua hàng hiệu nếu mức giá siêu rẻ thì bạn nên hiểu rằng điều đó là không có. Cùng một sản phẩm mà mức giá chênh lệch đến hơn 50% thì bạn nên suy nghĩ lại.

+ Cần xem kỹ quy định mua hàng, thẻ bảo hành, hộp đựng, thời gian giao hàng bạn cũng cần lưu ý.

+ Bạn có thể kiểm tra các kênh mạng xã hội liên kết website như: zalo, facebook,....xem đánh giá của khách hàng cùng mua hàng.

+ Yêu cầu nhà bán hàng có chụp đồng hồ hoặc thẻ bảo hành, hộp đựng.

4, Nhận diện đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam

Trong thời gian qua có rất nhiều đơn vị chào bán các sản phẩm đồng hồ Casio quảng cáo là hàng nhập từ Mỹ hàng chính hãng của thương hiệu Casio ủy quyền bán. Nhưng liệu rằng các sản phẩm đó có phải được nhập từ Mỹ, từ hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio không ? Hay chỉ là những hàng facke hàng nhái tràn lan vào Việt Nam. Hàng thật không chính hãng, hàng nhái và hàng chính hãng khác nhau như thế nào.................................Nhận diện đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam

5, Mua đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam

Casiovietnam Đại lý phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam, bạn có thể lựa chọn mua hàng trực tiếp tại cửa hàng đồng hồ Casio hoặc đặt hàng online tại website: timemart.vn.

Hotline: 0903472299

Zalo: 0903472299

Facebook: https://www.facebook.com/timemart.vn/

Chúng tôi cam kết sản phẩm 100% hàng chính hãng, không chính hãng hoàn tiền gấp 10 lần.

Mua đồng hồ Casio chính hãng bạn sẽ đảm bảo được:

1, Cam kết về chất lượng sản phẩm

2, Chế độ hậu mãi và các quyền lợi được hưởng khi mua đồng hồ Casio

3, Đầy đủ phụ kiện đi kèm sản phẩm

4, Giá sản phẩm được đảm bảo và niêm yết công khai, rõ ràng

5, Đầy đủ thẻ bảo hành và các chế độ bảo hành đi kèm khi mua sản phẩm.

Trên đây là bài viết giải đáp cho khách hàng Casio Anh Khuê Lừa Đảo cũng như cách nhận biết đồng hồ Casio chính hãng giúp bạn có thêm kiến thức lựa chọn mua được sản phẩm chất lượng.

TOP ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT