Đồng Hồ Casio WR100M - Vén Màn Bí Ẩn Chưa Từng Được Tiết Lộ

Đồng Hồ Casio WR100M là gì? Giá đồng hồ Casio wr100m bao nhiêu? cách sử dụng đồng hồ casio wr100m như thế nào? Những mẫu đồng hồ Casio WR100M nào đang hot nhất hiện nay hãy cùng Casiovietnam.net tìm hiểu kỹ hơn về Casio WR100M.

1, Đồng Hồ Casio WR100M là gì? Ý nghĩa của Casio WR100M

Đối với những ai yêu thích các dòng sản phẩm đồng hồ Casio có lẽ không quá xa la với các ký hiệu trên mặt đồng hồ Casio như WR100M (WR10BAR) có lẽ bạn sẽ cảm thấy bất ngờ về nó và có khi nhầm tưởng nó chính là mã của sản phẩm đồng hồ Casio.

Nhưng không đó là sự nhầm lẫn không đáng có vậy WR100M (WR10BAR) là gì? Bạn có thể hiểu một cách đơn giản đây chính là chỉ số chống nước của một chiếc đồng hồ Casio. WR viết  tắt của Water Resist, với mức chống nước 100m chiếc đồng hồ Casio có thể sử dụng trong môi trường như thế nào:

EQS-800

+ Mới mức chống nước 100m bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng như rửa tay, đi mưa, đi tắm thỏa mái mà không cần lo lắng về chiếc đồng hồ của bạn. Một lưu ý dành cho các bạn là tín đồ của đồng hồ Casio dây da thì không nên sử dụng các mẫu đồng hồ dây da đi tắm hoặc đi bơi hoặc sử dụng các chất tẩy rửa tác động lên dây da vì điều đó sẽ khi dây da của bạn nhanh hỏng bạn nên sử dụng theo lời khuyên của nhà sản xuất để sử dụng đồng hồ một cách bền đẹp hơn.

+ Với khả năng chống nước WR100M hay WR10BAR bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhưng một điều bạn cần nhớ đó chính là kiểm tra các nút chỉnh trước khi tiếp xúc với nước, tuy nhiên bạn tuyệt đối không điều chỉnh hoặc sử dụng các núm chỉnh của đồng hồ Casio trong môi trường nước.

+ Đối với các bạn trẻ yêu thích bơi lội thì bạn nên lưu ý lựa chọn các mẫu đồng hồ dây nhựa sẽ tốt hơn bởi bạn sẽ không cần lo lắng nước sẽ làm hỏng dây. Khi đi tắm biển bạn nên nhớ vệ sinh lại dây đeo đồng hồ bằng nước ngọt sau khi tiếp xúc đồng hồ với nước biển.

Bảng chống nước của đồng hồ Casio

Bảng chống nước của đồng hồ Casio

Giá đồng hồ Casio WR100M là bao nhiêu? Bảo hành bao lâu?

Giá đồng hồ Casio WR100M có rất nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào dòng sản phẩm bạn lựa chọn bởi đồng hồ Casio chia ra rất nhiều dòng sản phẩm với mức giá từ trung bình đến cao cấp để giúp Quý khách hàng có thể đến gần hơn với các dòng sản phẩm của Casio.

a, Casio WR100M Edifice giá bao nhiêu?

Casio Edifice là một trong những dòng đồng hồ Casio Nam cao cấp với mức giá trung trình từ 2tr-3tr, Từ 3tr-5tr, từ 5tr-10tr,... phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như thu nhập của nhiều đối tượng khách hàng.

Tất cả các mẫu đồng hồ Casio Edifice đều có khả năng chống nước 100m, thiết kế đề cao sự thông minh và tính chính xác +/- 20 giây/1 tháng, đồng hồ bấm giây thông minh.

Chi tiết mặt đồng hồ Edifice EFV-530DB-2A

Hiện nay dòng đồng hồ Casio Edifice sử dụng 2 dòng pin: Pin 2 năm >> 5 năm và đặc biệt là dòng pin năng lượng mặt trời được được yêu thích nhất hiện nay.Việc sử dụng pin năng lượng mặt trời có thể hấp thụ và chuyển hóa ánh sáng thành năng lượng giúp chiếc đồng hồ có thể hoạt động một cách dễ dàng và bền bỉ. Đồng hồ Casio Edifice được bảo hành 1 năm với máy, 18 tháng với pin tại các trung tâm bảo hành chính hãng của Casio.

xem thêm đồng hồ Casio

BẢNG GIÁ ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE WR100M MỚI NHẤT HIỆN NAY

b, Đồng hồ Casio Baby G WR100M ( WR10BAR) giá bao nhiêu?

Đồng hồ Casio Baby G dòng đồng hồ thể thao dành cho các cô nàng cá tính và năng động với các thiết kế hầm hố, góc cạnh, cá tính, thiết kế chống va đập tuyệt vời giúp bạn có thể sử dụng đồng hồ một cách thỏa mái trong các hoạt động ngoài trời. Đồng hồ Casio Baby G được bảo hành 5 năm tại các trung tâm bảo hành đồng hồ Casio chính hãng.

Đồng hồ Casio Baby G WR100M có mức giá khá cao từ 2tr7- 4tr, từ 4tr - 6tr tuy nhiên với những gì mà nó mang lại thì mức giá đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mang về sản phẩm bền bỉ vượt thời gian, trẻ trung năng động Tham khảo ngay bảng giá Casio Baby G Tại Đây.

c, Giá đồng hồ CasioWR100M là bao nhiêu?

Đồng hồ Casio WR100M dành cho Nam/Nữ, trẻ em với các chất liệu dây đa dạng và giá tiền cực kỳ vừa phải giúp bạn dễ dành sở hữu các mẫu đồng hồ Casio WR100M với mức giá rẻ.

+ Đồng hồ Casio Nam MTP với mức chống nước 100m có mức giá từ 1tr5 -3tr giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những mẫu vừa lịch lãm sang trọng mà bản thân cảm thấy ưng ý.

MTP-1384L-1AVDF

+ Đồng hồ Casio dây nhựa WR100m: mức giá của dòng này dưới 1 triệu, từ 1-2 triệu, từ 2-3 triệu cùng nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú dành cho nam và nữ,

Các mẫu đồng hồ Casio WR100 trừ dòng Baby G sẽ được bảo hành 1 năm với máy, 18 tháng với pin tại trung tâm bảo hành đồng hồ Casio Chính hãng.

Cách sử dụng, chỉnh giờ đồng hồ Casio wr100m 

**  Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio 1 núm chỉnh

Đồng hồ Casio 1 nút chỉnh bạn sẽ dễ gặp nhất ở các dòng đồng hồ Casio nam MTP, đồng hồ Casio nữ LTP, đồng hồ Casio Edifice bạn có thể chỉnh một cách dễ dàng đó là kéo nấc. Với các mẫu đồng hồ không hiển thị ngày bạn chỉ cần kéo 1 nấc chỉnh giờ. Riêng với các mẫu 1 núm chỉnh nhưng có lịch ngày hoặc thức bạn có thể hiểu một cách đơn giản nấc 1 chỉnh thứ/ ngày, nấc 2 chỉnh giờ.

MTP-1384L-7AVD

** Cách chỉnh đồng hồ Casio 2 nút chỉnh.

Đồng hồ Casio 2 nút chỉnh có nhẽ là rất ít. sở hữu 2 nút chỉnh bạn sẽ thấy với 1 nút chỉnh giờ (cùng ngày tháng), 1 nút chỉnh đèn led hoặc báo thức tùy. Cách thức chỉnh nút chỉnh giờ bạn vận dụng như phương pháp chỉnh đồng hồ Casio 1 nút còn về một nút chỉnh còn lại bạn chỉ cần nhấn sẽ sở hữu thể xem giờ trong bóng tối 1 cách thức tiện lợi.

*** Cách chỉnh đồng hồ Casio 3 nút

Đây được xem là cái đồng hồ Casio nhiều nhất, đồng hồ Casio 3 nút chỉnh bạn lưu ý sẽ được chia làm 3 loại nhé:

*** Dòng đồng hồ Casio MTP, LTP, Standard:

+ Một nút sẽ để chỉnh ngày: bạn chỉ cần nhấn nút là vòng đồng hồ ngày ở bên trong mặt đồng hồ kim sẽ dancing.

+ Một nút chỉnh thứ: Bạn chỉ cần nhấn nút là vòng đồng hồ thứ bên trong mặt đồng hồ kim sẽ nhảy đến vị trí bạn muốn chỉnh.

*** Cách chỉnh đồng hồ Casio Edifice:

Đối sở hữu mẫu đồng hồ Edifice thường sẽ mang chức năng bấm giờ thể thao3 mặt số bên trong đồng hồ sẽ lần lượt hiển thị 1/10 giây bấm giờ, phút bấm giờ, giây bấm giờ.
- Bạn hãy nhấn nút A( nút trên cùng) để Kim phút cho đồng hồ bấm giờ quay.

EFV-530DB-2A

Cách chỉnh đồng hồ Casio 4 nút

Đồng hồ Casio 4 nút là dòng đồng hồ Casio nhất trong những dòng đồng hồ điện tử của Casio trong đó với dòng: Baby G với chiếc đồng hồ Casio thể thao Baby G bạn có thể dễ dàng sử dụng, chỉnh giờ bạn có thể xem ngay Cách chỉnh tại:

 

Đồng hồ Casio Baby G BGA-260SC-4A mới nhất

ảnh mũi tên Hướng dẫn sử dụng và cách chỉnh kim đồng hồ Baby-G

Hướng dẫn Cách sử dụng đồng hồ Casio được lâu bền

Để sử dụng đồng hồ Casio WR100M một cách lâu bên bạn cần lưu ý những điều sau:

- Trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý nên vệ sinh sản phẩm thường xuyên để tránh vi khuẩn,bụi bẩn bán nên bề mặt đây đeo để tranh việc gây ra kích ứng da trong quá trình đeo lâu dài

- Trong khi ngủ bạn nên tháo đồng hồ đeo tay để tránh gây khó chịu cho cổ tay cũng như gây ra rơi vỡ

- Trước khi đeo hay sử dụng bạn nên kiểm tra kỹ đồng hồ xem đã đúng giờ chưa

- Lưu ý khi đeo đồng hồ đeo tay không nên bế trẻ sơ sinh để tránh gây thương tích cho bé khi va chạm.

Trên đây là bài viết tổng hợp về dòng đồng hồ Casio WR100M hy vọng Casiovietnam.net đã bổ sung thêm cho Quý khách hàng những thông tin về hữu ích để lựa chọn được sản phẩm ưng ý.