Đồng Hồ Casio illuminator Water Resist, Wr50m, Wr100m World Time Giá Bao Nhiêu?

Đồng hồ casio illuminator water resist, wr50m, wr100m world time giá bao nhiêu? Casio illuminator tough solar, 10 year battery có những mẫu nào hãy cùng Casiovietnam.net khám phá dòng sản phẩm đồng hồ Casio illuminator dành cho nam, nữ, trẻ em này nhé.

1, Khái niệm đồng hồ casio illuminator là gì?

Có lẽ nhiều khách hàng yêu thích đồng hồ Casio cũng thắc mắc dòng chữ illuminator được in nổi bật trên chiếc đồng hồ Casio là gì? Đồng hồ casio illuminator là gì? Casiovietnam.net sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc đồng hồ Casio của bạn.

đồng hồ casio DW-291H-1AV

+ Theo định nghĩa tiếng anh illuminator có nghĩa là đèn chiếu sáng bạn có thể hiểu một cách đơn giản chính là chức năng đèn chiếu sáng( đèn led ) của đồng hồ.

+ Chức năng illuminator sẽ giúp người sử dụng có thể dùng chiếc đòng hồ Casio trong điều kiện ánh sáng yếu, trong bóng tối.

+ Đồng hồ Casio illuminator thường là các dòng đồng hồ mặt điện tử như G Shock, Baby G, Standard,, một số ít dòng đồng hồ kim thuộc dòng edifice hoặc dòng cả kim và số được áp dụng tính năng này.

Các loại đồng hồ Casio illuminator

Casio illuminator được phân chia như thế nào? Đồng hồ Casio illuminator sẽ được phân chia theo khả năng chiếu sáng cũng như góc độ chiếu sáng của chiếc đồng hồ và được phân chia như sau:

+ Đồng hồ Casio illuminator ElectroLuminescence: Chiếc đồng hồ Casio được áp dụng công nghệ đèn quang phát điện, đèn được chiếu sáng nền mặt đồng hồ một cách dịu và dễ sử dụng. Các mẫu Đồng hồ Casio illuminator ElectroLuminescence đầu tiên của hãng Casio được áp dụng cho dòng đồng hồ G Shock DW-6600 được ra đời năm 1994 với nền mặt đồng hồ được chiếu sáng giúp bạn có thể xem các thông tin trên mặt đồng hồ LCD một cách dễ dàng.

Đồng hồ Casio AE-1200WH-1AV

+ Đồng hồ Casio Đồng hồ Casio illuminator LED LIGHT: Chức năng này được thiết kế ở các góc của mặt đồng hồ Casio, đèn Led được đặt ở ống dẫn ánh sáng sẽ được phân phối ánh sáng đến ở các góc bảng điều khiến LC chiếu sáng vào màn hình giúp người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng trong bóng tối.

+ Đồng hồ Casio Supper illuminator: Một đèn LED độ sáng cao chiếu sáng mặt số với ánh sáng mạnh để cải thiện khả năng hiển thị đáng kể vào ban đêm và trong môi trường thiếu sáng. Thường chức năng này được áp dụng cho dòng đồng hồ Casio Edifice, G Shock.

xem thêm ngay

 [TOP] 999+ MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG GIÁ DƯỚI 1 TRIỆU!

2, Đồng hồ Casio illuminator water resist, wr50m, wr100m

Đồng hồ Casio illuminator có khả năng chống nước từ mức độ thông thường đến mức độ chống nước sâu (water resist, wr50m, wr100m, wr20bar)

+ Đồng hồ Casio illuminator Water Resist: Đồng hồ Casio illuminator có thể sử dụng đáp ứng được trong cuộc sống hàng ngày như rửa tay, đi mưa.

+ Đồng hồ Casio illuminator wr50m: Với đồng hồ Casio illuminator độ sâu 50m bạn có thể đi mưa rửa tay, rửa xe hay đi tắm,…

đồng hồ casio g shock

+ Đồng hồ Casio illuminator wr100m: Đồng hồ Casio illuminator có thể sử dụng đáp ứng được trong cuộc sống như đi mưa, rửa tay, đi tắm, đi bơi,…

+ Đồng hồ Casio illuminator wr20bar ( wr200m): Đồng hồ Casio illuminator có thể chống nước 200m, bạn có thể đi mưa, rửa tay, đi bơi một cách dễ dàng.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi sử dụng đồng hồ Casio illuminator:

  • Những chiếc đồng hồ Casio có đánh dấu dòng chữ "DIVER'S WATCH 200M" bạn mới có thể sử dụng đi lặn.
  • Đồng hồ Casio có khả năng chống nước  tuy nhiên bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng đồng hồ dưới nước  bạn không nên chỉnh các núm chỉnh dưới nước. Các mẫu đồng hồ Casio có ghi "DIVER'S WATCH 200M"  thì bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ Casio dưới nước.
  • Sau khi sử dụng xong đồng hồ Casio khi tắm biển bạn nên rửa sạch chiếc đồng hồ Casio đeo tay của bạn để chiếc đồng hồ Casio của bạn không bị nước muối biển bám vào dây.
  • Ngay cả khi chiếc đồng hồ Casio có khả năng chống nước, thì bạn nên tránh đeo đồng hồ trong bồn tắm hoặc  sử dụng ở những nơi có chất tẩy rửa (xà bông, dầu gội, v.v..). Bởi sử dụng trong điều kiện như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng chống nước của đồng hồ.

3, Đồng hồ Casio illuminator tuổi thọ pin như thế nào?

Đồng hồ Casio illuminator có tuổi thọ pin siêu bền mang đến chiếc đồng hồ Casio một cách bền bỉ  hãy cùng khám phá nhé:

+ Đồng hồ Casio illuminator Tough Solar:

Casio illuminator Tough Solar: Dòng đồng hồ Casio được tích hợp pin Tough Solar, đây là công nghệ pin hàng đầu thế giới. Đồng hồ Casio illuminator Tough Solar được tạo ra khi chuyển đổi không chỉ ánh sáng mặt trời mà cả ánh sáng từ đèn huỳnh quang và các nguồn khác thành năng lượng của pin cần cho hoạt động của chiếc đồng hồ. Với nguồn năng lượng dồi dào chiếc đồng hồ có thể vận hành trơn tru các chức năng khác nhau như đèn illuminator.

 

Đồng hồ Nam Casio AQ-S810W-1A4VDF

Đồng hồ Casio AQ-S810W-1A4VDF thời trang

Casio illuminator Tough Solar tạo ra năng lượng điện đủ để tiếp tục sạc, bạn có thể tiếp tục sạc ngay cả với ánh sáng hạn chế từ bầu trời nhiều mây hoặc ánh sáng huỳnh quang trong nhà.

+ Casio illuminator 10 year battery:

Đồng hồ Casio illuminator tích hợp dòng pin 10 năm siêu bền bỉ bạn có thể sử dụng thỏa mái mà không cần lo về vấn đề pin. Thường các dòng đồng hồ Casio illuminator pin 10 năm là dòng đồng hồ điện tử sử dụng một cách dễ dàng.

Đồng hồ Casio AE-1200WH-1BVDF Chính hãng Chống nước 100 mét

4, Giá đồng hồ Casio illuminator là bao nhiêu?

Giá đồng hồ Casio illuminator có rất nhiều mức giá khác nhau phù hợp cho rất nhiều đối tượng khách hàng. Đồng hồ Casio illuminator có mức giá dưới 1 triệu, từ 1-3 triệu, từ 3-5 triệu,… dành cho nam và nữ, đồng hồ trẻ em.

Top 10 mẫu đồng hồ Casio illuminator được yêu thích nhất

A, Đồng hồ Casio illuminator ae-1200wh

Đồng hồ Casio illuminator ae-1200wh có chức năng World Time, tuổi thọ pin 10 năm đây được xem là dòng đồng hồ hot nhất hiện nay với thiết kế mặt đồng hồ vuông cá tính, khả năng chống nước 100m.Đồng hồ Casio AE-1200 có chức năng illuminator chiếu sáng cực chất (LED LIGHT) đèn chiếu sáng ở phần góc của màn hình LCD của đồng hồ.

 

Casio AE-1200

Đồng hồ Casio AE-1200

ĐỒNG HỒ CASIO AE-1200 DÒNG PIN 10 NĂM

Dòng Đồng hồ Casio illuminator AE-1200 có chất liệu dây: Dây kim loại, dây nhựa, dây dù bền bỉ, bộ máy thể thao cá tính mạnh đến sự mạnh mẽ cho phái mạnh.

B, Đồng hồ Casio illuminator w-800h

Casio illuminator W-800H dòng đồng hồ Casio mới nhất hình chữ nhật cá tính, dây nhựa bền bỉ, khả năng chống nước 100m, Tuổi thọ pin 10 năm. Mức giá của đồng hồ Casio illuminator có giá dưới 1 triệu đồng cùng nhiều màu sắc đa dạng giúp bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

W-800HM-2A

W-800HM-7A

Đồng hồ Casio illuminator Đèn LED chiếu sáng giúp bạn dễ dàng sử dụng chiếc đồng hồ Casio tại nơi có thiếu ánh sáng. Đồng hồ Casio illuminator với các chức năng đậm chất thể thao như đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, chức năng báo thức, chế độ giờ kép,….

C, Đồng hồ Casio illuminator w218h

Đồng hồ Casio illuminator w218h có mức giá dưới 1 triệu đồng với thiết kế đậm chất thể thao bởi thiết kế mặt vuông cá tính. Đồng hồ Casio illuminator w218h chống nước wr50m, tuổi thọ pin của chiếc đồng hồ Casio illuminator w218h có tuổi thọ pin nên đến 7 năm siêu bền.

Đồng hồ Casio W-218H-4BVDF dành cho nam

Đồng hồ Casio W-218H-3AVDF dành cho nam

Đồng hồ Casio illuminator w218h có đèn led ở góc màn hình chiếc sáng cực chất sử dụng một cách dễ dàng. Các chức năng của đồng hồ Casio đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những người yêu thích đồng hồ thể thao: đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, đồng hồ báo thức, lịch tự động,…

D, Đồng hồ Casio illuminator W-96H

Đồng hồ Casio illuminator W-96H có mức giá dưới 1 triệu đồng với thiết kế mặt hình chữ nhật đậm chất thể thao. Đồng hồ Casio illuminator W-96H dây đeo nhựa vòm cong cá tính ôm trọn cổ tay của người đeo.

Đồng hồ Casio W-96H-4A2VDF

Đồng hồ Casio W-96H-1AVDF

Đồng hồ Casio illuminator W-96H đèn led chiếu sáng có chức năng chống nước 50m (WR50M) được sử dụng tuổi thọ pin 10 năm, chế độ giờ kép dễ dàng sử dụng, đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, chức năng báo thức, lịch tự động.

E, Đồng hồ Casio illuminator G Shock DW-5600

Đồng hồ Casio G Shock DW-5600 có chức năng illuminator (Đèn cực tím phát quang điện tử), với khả năng chống nước 200m, mặt vuông cá tính, dây nhựa bền chắc.

DW-5600TMN-1

DW-5600TMN-1

Đồng hồ Casio G Shock DW-5600 với các chức năng đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ báo thức, lịch tự động. Điểm đặc biệt là chiếc đồng hồ này có chức năng chống va đập cực chất.

F, Đồng hồ Casio illuminator f-200

Casio illuminator f-200 thiết kế đậm chất cổ điển, mặt đồng hồ tròn ấn tượng phù hợp với mọi cổ tay người đeo. Khả năng chống nước water resit, tuổi thọ pin 10 năm siêu bền bỉ. Đây được xem là dòng đồng hồ Casio điện tử cổ điển với mức giá chỉ có 350.000đ mức giá phù hợp với đa phần người tiêu dùng.

Casio illuminator f-200 có chức năng chính như: chế độ giờ hiện hành, bấm giờ thể thao, giờ báo thức sử dụng vô cùng dễ dàng.

K, Đồng hồ Casio illuminator F-201 cổ điển

Đồng hồ Casio illuminator F-201 cổ điển chống nước water resit, tuổi thọ pin 10 năm siêu bền, thiết kế mặt chữ nhật cá tính mang đến phong cách trẻ trung dành cho các bạn yêu thích dòng đồng hồ Casio điện tử cổ điển.

Đồng hồ Casio F-201WA-1ASDF

Đồng hồ Casio F-201WA-1ASDF

Đồng hồ Casio illuminator F-201 đèn led cực sáng sử dụng dễ dàng trong điều kiện thiếu ánh sáng, nền tảng thiết kế là dòng đồng hồ điện tử cổ điển. Điểm khác biệt chính là 5 chế độ báo thức đa chức năng

M, Casio illuminator w-216h

Casio illuminator w-216h sử dụng diode phát sáng (LED) được sử dụng để chiếu sáng mặt đồng hồ Casio, có khả năng chống nước Wr50m, mặt tròn cá tính đậm chất thể thao. Casio illuminator w-216h tuổi thọ pin 7 năm siêu bền bỉ, có các chức năng như bấm giờ thể thao, báo thức, chức năng 12/24h, chức năng báo thức. Đồng hồ Casio illuminator w-216h có mức giá dưới 1 triệu đồng.

Đồng hồ nam Casio W-216H-2AVDF

L, Casio illuminator A500

Casio illuminator A500 thiết kế mặt vuông cá tính kết hợp với dây kim loại cá tính, Đèn LED cực tím, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau. Casio illuminator A500 có chức năng World time hiển thị 31 múi giờ cá tính, đồng hồ bấm giờ thể thao, đồng hồ đếm ngược, 5 chế độ báo thức. Casio illuminator A500 tuổi thọ pin 3 năm siêu chất, chống nước water resit siêu chất.

Trên đây là những thông tin thú vị về dòng đồng hồ casio illuminator từ khả năng chống nước đến mức giá hi vọng đã giúp bạn có thể có thêm kinh nghiệm lựa chọn được mẫu đồng hồ Casio tốt nhất.

THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ CASIO NHẬT BẢN GIÁ DƯỚI 1 TRIỆUGIÁ 3 TRIỆU,.. VỚI KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC WATER RESITCASIO WR50M, WR100M,...

XEM SẢN PHẨM