Top 10 Đồng Hồ G Shock Có Bluetooth Phiên Bản Giới Hạn Chất Lừ Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Top 10 đồng hồ G Shock có bluetooth phiên bản giới hạn chất lừ đến từ hãng đồng hồ Casio Japan. G Shock bluetooth để làm gì? Cách kết nối bluetooth với đồng hồ casio có khó không? Top đồng hồ Casio G Shock bluetooth nào hot nhất hiện nay hãng cùng Casiovietnam.net khám phá.

1, G Shock Bluetooth để làm gì?

Với thời đại công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển thì những thương hiệu đồng hồ thông minh luôn tung ra thị trường các sản phẩm mới phù hợp theo thị hiếu của khách hàng tuy nhiên các dòng đồng hồ thông minh có cảm ứng độ bền lại không cao vậy sản phẩm nào sẽ là giải pháp cho bạn. 

đồng hồ GShock có Bluetooth

Đồng hồ Casio luôn tìm tòi và nghiên cứu để cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng thật sự, tính năng bluetooth sẽ giúp bạn sử dụng được các tính năng sau:

# 1. Điều khiển nghe nhạc từ đồng hồ đeo tay của bạn

Với tính năng này bạn có thể chủ động tạm dừng, phát nhạc hay chuyển bài, điều chỉnh âm lượng của bài hát chỉ bằng chiếc đồng hồ của bạn.

# 2. Thiết lập cài đặt giờ trên đồng hồ bằng điện thoại

Bạn có thể điều chỉnh được cấu hình thời gian, thời gian báo giờ, bấm giờ chỉ bằng một thao tác nhanh chóng từ chiếc điện thoại của bạn.

#3. Chức năng thông báo từ điện thoại

Bạn được cảnh báo về cuộc gọi đến, thông báo có email, cảnh báo facebook, twitter hay cài cảnh báo nhắc nhở bằng âm và/hoặc rung của đồng hồ.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác được tích hợp tuy nhiên lưu ý cho bạn mỗi chiếc đồng hồ và mỗi dòng đồng hồ sẽ có tính ứng dụng khác nhau nên bạn hãy tình hiểu kỹ các tính năng trước khi mua và sử dụng.

2, Cách kết nối bluetooth với đồng hồ Casio G Shock

G-Shock với Bluetooth cung cấp cho bạn chức năng mới. Hơn nữa, Casio có tầm nhìn của riêng mình, hoàn toàn độc đáo về trí thông minh. Đồng hồ tiếp tục thực hiện các chức năng cơ bản của nó, nhưng đồng thời làm việc với chúng thuận tiện hơn nhiều. Tải xuống một ứng dụng riêng biệt và màn hình đồng hồ của tiện ích đeo tay đã được chuyển sang điện thoại thông minh của bạn.

 Tại thời điểm này, đồng hồ vẫn đang điều chỉnh thời gian, đó là một giải pháp thông minh khác cho độ chính xác hoàn hảo. Chúng tôi sẽ chia lựa chọn này thành hai loại: khả năng của đồng hồ thể thao và khả năng của các mẫu cao cấp. Nếu cái đầu tiên bao gồm các cài đặt tuyệt vời cho đào tạo và chạy xen kẽ, thì lần thứ hai, điều quan trọng đơn giản là sử dụng các chức năng tiện lợi của thời gian thế giới, đồng hồ báo thức.

Để kết nối được chức năng Bluetooth của đồng hồ G Shock thì điện thoại của bạn phải là: iPhone SE / iPhone 6s Plus / iPhone 6s /iPhone 6 Plus / iPhone 6 /iPhone 5s / iPhone 5c / iPhone 5 / iPhone 4sGalaxy S7 edge / Galaxy S7 / Galaxy S6 edge+ / Galaxy Note5 /Galaxy S6 edge /Galaxy S6 / GALAXY S5 / GALAXY Note3 /GALAXY S4.

3, Top đồng hồ Casio G Shock  Bluetooth đáng mua nhất

# 1 G-Shock GBD-800

Chạy bộ G-Shock với màn hình kỹ thuật số đầy đủ cho dấu hiệu thuận tiện nhất. Tính năng chính của mô hình là máy đếm bước chân, đếm số bước thực hiện, và trên thực tế, là một chỉ số cho hoạt động hàng ngày. Một chiếc đồng hồ bấm giờ tiên tiến với bộ nhớ 200 lap và 5 bộ đếm thời gian để tập luyện với nhiều cường độ khác nhau chắc chắn sẽ có ích không chỉ cho những người yêu thích hoạt động, mà cả những người hâm mộ rèn luyện sức mạnh. 

GBD-800

Nhiệm vụ hiển thị và trình bày dữ liệu được đơn giản hóa rất nhiều bằng cách đồng bộ hóa Bluetooth - tất cả thông tin về hoạt động hàng ngày được hiển thị trên màn hình ở dạng thuận tiện, tại đây bạn có thể định cấu hình tất cả các chức năng của đồng hồ. Đồng bộ hóa thời gian đồng hồ với điện thoại thông minh xảy ra tự động khi ghép nối thành công. Màu sắc của vỏ và dây đeo được làm theo phong cách giày thể thao để bổ sung cho vẻ ngoài thể thao.  

# 2 G-Shock GMA-B800

G-Shock xuyên quốc gia với đầy đủ các cơ hội cho thể thao và thiên vị đối với khán giả nữ. Bản chất nữ Nữ của bộ truyện được thể hiện ở kích thước giảm so với GBA-800 [50,7 × 45,2 × 15,5 mm so với 54,1 × 48,6 × 15,5] và mặt số tập trung vào vàng hồng. Niềm tự hào về chức năng của mô hình là cảm biến máy đếm bước ba trục với khả năng theo dõi mức độ hoạt động hàng ngày.

Đồng hồ G Shock GMA-B800

 Đồng hồ được kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth, từ đó đơn giản hóa quá trình luyện tập và theo dõi hiệu suất thể thao. Bộ hẹn giờ nâng cao cho phép bạn tạo tối đa 20 kết hợp khác nhau của 5 bộ định thời trong mỗi bộ để đào tạo xen kẽ bất kỳ sự phức tạp nào. Đồng hồ bấm giờ có thể lưu trữ tới 200 vòng và tối đa 10 chỉ số về thời gian vòng đua mục tiêu. Đèn nền sáng, dây đeo thoải mái với chức năng phù hợp và chạy an toàn - đồng hồ này được thiết kế cho các cô gái năng động, 

# 3 G-Shock GBA-800

Các tính năng chính của sê-ri là cảm biến máy đếm bước ba trục, tính toán chính xác số bước thực hiện mà không tính đến chuyển động tay ngẫu nhiên.

Đồng hồ G Shock bluetooth

 Nhờ đồng bộ hóa qua Bluetooth, trong ứng dụng G-Shock Connect, bạn có thể theo dõi hoạt động hàng ngày của mình - dữ liệu về các bước thực hiện được hiển thị trong biểu đồ thuận tiện. Sử dụng thông số MET đặc biệt, đồng hồ có thể tính toán gần đúng số lượng calo bạn đã đốt trong quá trình luyện tập và nếu bạn kích hoạt GPS trên điện thoại thông minh của mình, bản đồ lộ trình của bạn sẽ có sẵn trong ứng dụng. 

GBA-800 cũng tự hào có năm bộ tính giờ tiên tiến với 20 cài đặt trước và đồng hồ bấm giờ với bộ nhớ 200 vòng và 10 tùy chọn thời gian đích. Bây giờ tất cả các tính năng cơ bản của một chiếc đồng hồ kỹ thuật số được trình bày trong một ánh sáng thuận lợi hơn cho đào tạo khoảng. Vào ban đêm, mặt số được chiếu sáng bằng đèn nền đôi mạnh mẽ - riêng cho vùng tương tự và riêng cho kỹ thuật số. 

#4 G Shock GW -B5600

Một phiên bản đơn giản hóa của dòng GMW-B5000 được hoan nghênh - một chiếc flagship bằng thép có đồng bộ hóa Bluetooth. Vỏ hình vuông mang tính biểu tượng với hiện đại tiên tiến là một món quà cho người hâm mộ G-Shock. Bluetooth được sử dụng để đồng bộ hóa thời gian và điều chỉnh các chức năng của đồng hồ, điều khiển diễn ra trên điện thoại thông minh trong một ứng dụng G-Shock Connected đặc biệt.

Đồng hồ GW-B5600

 Phương pháp hiệu chỉnh thời gian dự phòng là đồng bộ hóa vô tuyến Multiband, dựa trên việc nhận sóng vô tuyến từ các tòa tháp trên khắp thế giới. Đừng lo lắng về pin chết - GW-B5600 có pin năng lượng mặt trời có thể sạc lại từ ánh sáng ban ngày. Ngày trong tuần được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số bằng 5 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga. Các chức năng cơ bản cũng có sẵn - đồng hồ bấm giờ, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức, đồng hồ thế giới, lịch và đèn nền. 

# 5 G-Shock GR-B100

Đại diện của G-Shock Gravitymaster thế hệ mới nhất với Bluetooth và ghi nhật ký tuyến đường. Nhờ bàn tay lớn và bảng điều khiển điện tử STN được cải tiến, thông tin trên mặt số được đọc ngay cả trong điều kiện tầm nhìn kém. 

Thiết kế của cửa sổ kỹ thuật số giống như buồng lái kính, cung cấp tầm nhìn rõ ràng xung quanh máy bay. 6 nút riêng biệt chịu trách nhiệm kiểm soát các chức năng của đồng hồ, nhưng không nên lo lắng về sự phức tạp của cài đặt - kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh sẽ loại bỏ tất cả các vấn đề và giờ đây bạn có thể điều khiển đồng hồ trực tiếp từ màn hình điện thoại thông minh. 

Đồng hồ G Shock GR-B100

Trong chuyến bay, đồng hồ ghi lại các điểm trung gian của tuyến đường, sau đó có thể được xem dưới dạng bản đồ trong ứng dụng G-Shock Connect. Đồng hồ báo thức được sửa đổi được định cấu hình cho một ngày, tháng và năm cụ thể, và 30 phút trước khi sự kiện diễn ra, đếm ngược được kích hoạt với thời gian còn lại được hiển thị. GR-B100 có pin mặt trời không cần thay thế và được sạc bằng ánh sáng mặt trời và ánh sáng ban ngày. 

# 6 G-Shock GST-B200

Một đại diện mới của dòng G-Steel là G-Shock bằng thép với cấu trúc bảo vệ mới của Carbon Core Guard. Phần bên trong của vỏ, chịu trách nhiệm bảo vệ mô-đun khỏi các tác động tiêu cực, được làm bằng polyurethane được gia cố bằng sợi carbon, làm cho vỏ máy mạnh hơn và nhẹ hơn. Kích thước được giảm so với GST-W300 - 53,3 x 49,2 x 14,5 mm so với 55,9 x 49,3 x 15,3 mm. 

GST-B200\

Tất cả các bộ phận bên ngoài của GST-B100 [khung, nút, ốc vít, nắp lưng] được làm bằng thép không gỉ. Màn hình kỹ thuật số được chế tạo bằng công nghệ STN, cho góc nhìn lớn hơn và độ rõ của hình ảnh được tăng cường. Các nhà thiết kế đã thiết kế lại giao diện của các nút - bây giờ chúng trông phong cách và hiện đại hơn. Năng lượng mặt trời và đồng bộ hóa Bluetooth chịu trách nhiệm cho chức năng cơ bản của mô hình và các tính năng cơ bản của nó được bổ sung bởi đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ,

# 7 G-Shock GST-B100

Có lẽ các jishoks thép phổ biến và công nghệ nhất từ ​​dòng G-Steel. Vỏ được làm một phần bằng thép không gỉ với chèn polyurethane - bây giờ thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Ngoài thiết kế vỏ chống sốc, mô-đun được bảo vệ khỏi rung bằng vật liệu hấp thụ sốc alphaGel.

Đồng hồ G Shock GST-B100

 Thiết kế của mặt số rất giống với chủ đề hàng không - cửa sổ vào khoảng 9 giờ, xoay như một tuabin máy bay, và cả hai cửa sổ khác trông giống như các công cụ trong buồng lái. Đồng hồ cung cấp khả năng đồng bộ hóa với điện thoại thông minh qua Bluetooth - để định cấu hình các chức năng và điều chỉnh thời gian. 

Ghép nối được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột vào một nút riêng biệt. Đừng lo lắng về việc thay pin - GST-B100 được cung cấp năng lượng bởi ánh sáng mặt trời và ánh sáng ban ngày. Vương miện truy cập thông minh cho phép truy cập trực quan và nhanh chóng vào tất cả các chức năng của đồng hồ. 

# 8 G-Shock GG-B100

Đại diện mới nhất về hướng chống bụi bẩn của G-Shock Mudmaster. Thiết kế đặc biệt của vỏ và các nút không cho phép bụi, bụi bẩn và các hạt nhỏ khác lọt vào bên trong đồng hồ, và khái niệm bảo vệ của Carbon Core Guard đưa khả năng chống sốc của vỏ lên một cấp độ hoàn toàn mới, nhờ sự hiện diện của các bộ phận carbon, cũng giúp đồng hồ dễ dàng hơn. Bezel là một loại bánh sandwich kẹp thịt của ba loại - polyurethane, carbon, polyurethane. 

Các nút không còn cần bảo vệ bên ngoài, vì vậy chúng trông thẩm mỹ và hiện đại hơn. Mặt sau bao gồm hai phần - sợi thủy tinh và thép cho độ tin cậy cao hơn trong quá trình căng thẳng cơ học. Cảm biến quad [barometer / altometer, nhiệt kế, la bàn kỹ thuật số và pedometer] sẽ trở thành một trợ lý đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. 

G Shock GG-B100

Nhờ đồng bộ hóa Bluetooth, bạn không chỉ điều chỉnh thời gian ở chế độ tự động và định cấu hình các chức năng của đồng hồ mà còn ghi lại đường chuyển động cùng với các bước đã thực hiện, ghi lại các điểm được truyền trên bản đồ trong ứng dụng G-Shock Connected và tính toán lượng calo đã đốt có tính đến các bước đã thực hiện và chiều cao, mà đã được khắc phục. Các tính năng cơ bản vẫn không thay đổi - giờ thế giới cho 300 thành phố [ở chế độ đồng bộ hóa], đồng hồ bấm giờ trong 24 giờ, hẹn giờ, báo thức, lịch.

# 9 G-Shock GPR-B1000

Các jishok lớn nhất và lớn nhất cho đến nay là 60,3 × 57,7 × 20,2 mm. Đồng hồ này đại diện cho phạm vi Rangeman, có nghĩa là nó được tạo ra để tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Vỏ chống bụi và bụi bẩn, khả năng chống lại băng giá nghiêm trọng và khả năng chống va đập vượt trội - GPR-B1000 sẽ trở thành trợ lý đáng tin cậy trong mọi tình huống. 

Dây đeo được gia cố thêm bằng các miếng chèn carbon. Một cảm biến ba [áp kế / đo độ cao, nhiệt kế và la bàn kỹ thuật số] sẽ giúp bạn điều hướng trong một khu vực không xác định và dự đoán thời tiết, và chức năng điều hướng GPS sẽ giúp bạn có thể theo dõi tuyến đường của mình mà không cần sử dụng điện thoại thông minh và các thiết bị khác - có một máy thu GPS riêng. Để điều hướng GPS, chức năng sạc không dây có nắp lưng bằng gốm và dự trữ hoạt động không bị gián đoạn lên đến 33 giờ khi tải tối đa được cung cấp. 

GPR-B1000

Chức năng Bluetooth cho phép bạn kết nối với điện thoại thông minh và định cấu hình trực quan tất cả các chức năng của đồng hồ. Trong chế độ điều hướng, bạn có thể giữ nhật ký các điểm đã truy cập trên mặt đất - tối đa 60 mục với thông tin về tọa độ chính xác, thời gian, độ cao, nhiệt độ không khí, v.v. Bản đồ các điểm truy cập được hiển thị trực tiếp trên màn hình kỹ thuật số thế hệ mới với các pixel độc lập riêng biệt.

 Tinh thể sapphire [không bị trầy xước], năng lượng mặt trời, đèn nền mạnh mẽ và một bộ tính năng cơ bản - GPR-B1000 có thể được gọi là chiếc G-Shock-s tinh vi nhất thời điểm hiện tại. Bản đồ các điểm truy cập được hiển thị trực tiếp trên màn hình kỹ thuật số thế hệ mới với các pixel độc lập riêng biệt. 

Bản đồ các điểm truy cập được hiển thị trực tiếp trên màn hình kỹ thuật số thế hệ mới với các pixel độc lập riêng biệt. Tinh thể sapphire [không bị trầy xước], năng lượng mặt trời, đèn nền mạnh mẽ và một bộ tính năng cơ bản - GPR-B1000 có thể được gọi là chiếc G-Shock-s tinh vi nhất thời điểm hiện tại. 

# 10 G-Shock GWR-B1000

Mô hình hàng đầu từ dòng Gravitymaster dành cho phi công. G-Shock đầu tiên chưa từng có với thân máy monocoque hoàn toàn một mảnh làm bằng sợi carbon. 

Nhờ vậy, GWR-B1000 không chỉ mạnh hơn so với các đối tác của nó, mà còn nhẹ hơn nhiều do sử dụng carbon. Viền carbon nhiều lớp bao gồm 52 lớp riêng biệt, cơ chế nút được cách ly với môi trường. 

GWR-B1000

Chức năng của sê-ri cũng là ưu tú - năng lượng mặt trời, đồng bộ hóa nhiều thời gian, Bundle Bundle với một điện thoại thông minh qua Bluetooth [để tự động điều chỉnh thời gian và cài đặt đồng hồ], đồng hồ bấm giờ 24 giờ với chức năng Fly Back [zeroing nhanh], hẹn giờ, một đồng hồ báo thức, giờ thế giới, và tất nhiên, bảo vệ ba lần độc quyền G Chống lại [sốc, lực ly tâm và rung]. Tough Movement [khó xoay tay và chỉnh sửa] và Truy cập thông minh [vương miện thông minh].

Trên đây là bài viết top 10 đồng hồ G Shock có Bluetooth để xem thêm các mẫu Bluetooth khác xem ngay TẠI ĐÂY