Top 10 Đồng Hồ Thể Thao Casio Nam/ Nữ Dưới 1 Triệu Chính Hãng Đáng Mua Nhất

Top 10 Đồng Hồ Thể Thao Casio Nam/ Nữ Dưới 1 Triệu Chính Hãng Đáng Mua Nhất mà bạn không nên bỏ qua hãy cùng Casiovietnam.net lý do bạn nên chọn đồng hồ thể thao Casio.

Vì sao bạn nên mua đồng hồ thể thao Casio?

Đồng hồ thể thao Casio luôn được xem là dòng sản phẩm hàng đầu của hãng Casio Japan với các thiết kế hầm hố góc cạnh chống va đập, độ bền cao. Mặt đồng hồ Casio từ đồng hồ số điện tử hiển thị một cách dễ dàng thứ, ngày tháng, giờ, phút, giây. Thiết kế đồng hồ thể thao mặt vuông, mặt tròn dây nhựa dẻo dai cá tính. Các mẫu đồng hồ Casio kim cũng được

Đồng hồ thể thao Casio với khả năng chống va đập, chống sốc khi kết hợp mặt kính nhựa chống va đập siêu bền bỉ. Phần gờ và vỏ giúp làm giảm tiếp xúc một cách tốt nhất khi đồng hồ va trạm với bề mặt, Chiếc đồng hồ được bảo vệ mô-đun bằng cách sử dụng các điểm tiếp xúc và đệm bên ngoài.

Đồng hồ thể thao nữ LA-20WH dây nhựa

Đồng hồ thể thao Casio chống nước 50m (WR50M), 100m (WR100M) giúp người sử dụng có thể thỏa sức cùng chiếc đồng hồ tham ra các hoạt động ngoài trời, đi bơi một cách dễ dàng. Đồng hồ thể thao Casio sử dụng pin 3 năm, 5 năm, 7 năm, pin 10 năm siêu bền bỉ dùng được lâu dài.

Đồng hồ thể thao Casio với nhiều chức năng mà bạn nên biết: 5 chế độ báo thức, đồng hồ bấm giờ thể thao, đồng hồ đếm ngược, giờ kép, lịch hoàn toàn tự động, đèn led sử dụng trong môi trường thiếu ánh sáng một cách dễ dàng.

Top 10 đồng hồ thể thao Casio nam dưới 1 triệu

1, Đồng hồ thể thao Casio MRW-200H ( Giá: 776.000đ)

Đây được xem là dòng sản phẩm đồng hồ thể thao được phái mạnh yêu thích nhất. Đồng hồ thể thao Casio với khung xoay hẹn giờ thời gian đã trôi qua, mặt số dễ nhìn, thiết kế trẻ trung năng động, đồng hồ Casio MRW-200H xem giờ, lịch thứ, lịch ngày một cách dễ dàng.

mẫu đồng hồ Casio nam MRW-200H-5B

MRW-200H-2B3VDF

Khả năng chống nước của dòng đồng hồ Casio MRW-200H chống nước 100m, dây đeo nhựa và vỏ đồng hồ làm bằng nhựa chắc chắn, mặt kính đồng hồ là mặt kính nhựa chống va đập. Nút điều chỉnh đơn giản rất dễ sử dụng.

2, Đồng hồ thể thao Casio W-218H( Giá 705.000đ)

Đồng hồ thể thao Casio W-218 mẫu thiết kế hoàn toàn mới hầm hổ và góc cạnh nhưng mức giá thì cực kỳ rẻ. Thiết kế vẻ bên ngoài bằng chất liệu nhựa cao cấp bền và đẹp, khả năng chống nước WR50M và điều đặc biệt là tuổi thọ pin xấp xỉ 7 năm chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ thán phục bởi những sản phẩm mà Casio tạo ra đều tinh tế và đặc biệt. Mặt đồng hồ điện tử hình vuông hiển thị đầy đủ chức năng như: giờ, phút, giây, ngày, tháng, …Phần núm chỉnh dễ dàng giúp người đeo có thể sử dụng thay đổi các chức năng cũng như chỉnh giờ.

W-218H-4BVDF

Đồng hồ Casio W-218H-4B2VDF dành cho nam

Đồng hồ Casio W-218H-3AVDF dành cho nam

Đồng hồ thể thao Casio W-218 có rất nhiều mẫu mã đặc sắc cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn. Đồng hồ Casio W-218 không chỉ có đồng hồ bấm giờ điện tử trong một giờ, đồng hồ báo thức, lịch tự động [trong 29 ngày được kết thúc] và tín hiệu âm thanh hàng giờ vẫn còn từ các chức năng của đồng hồ điện tử. Đồng hồ bấm giờ, mặc dù không có nhiều khả năng nhưng khá chính xác [bước 1/100 của giây, thời gian 1 và 2 vị trí.

3, Đồng hồ thể thao Casio AE-1000 ( Giá: 940.000đ)

Đồng hồ thể thao Casio AE-1000 dây nhựa cá tính kết hợp với thiết kế đậm chất thể thao, vỏ ngoài hầm hố cá tính, góc cạnh, bạn sẽ tìm thấy một bản đồ thu nhỏ của thế giới, và thậm chí là một bản đồ tương tác. Trong cửa sổ kính hiển vi, múi giờ mà bạn hiện được định cấu hình được đánh dấu bằng đồ họa. Và cửa sổ tròn bên cạnh nó không phải là radar để bắt mục tiêu, mà chỉ là một mặt số điện tử, hiển thị thời gian ở múi giờ khác.

AE-1000W-1B

Mẫu Casio AE-1000W này như thể được tạo ra cho trinh sát nổi tiếng nhất mọi thời đại. Kỹ thuật số đầy đủ. Ngay cả khi bạn có vẻ như mặt số tròn, luôn luôn, với tất cả các chế độ hoạt động, hiển thị thời gian theo múi giờ, có mũi tên, chỉ là một ảo ảnh kỹ thuật số thông minh. Biết thời gian ở bất kỳ khu vực nào trong 31 giờ, cộng với nhiều thời gian (thời gian được hiển thị ở bốn thành phố khác nhau), cộng với một động thái chính xác hoàn hảo, cộng với sự lịch sự tinh tế - và bạn không thể cưỡng lại. Đồng hồ thể thao Casio AE-1000 sử dụng pin với tuổi thọ pin 10 năm siêu bền bỉ.

4, Đồng hồ thể thao Casio W-96H ( Giá 823.000đ)

Đồng hồ thể thao Casio W-96H dây nhựa cá tính kết hợp với mặt hình chữ nhật. Casio W-96H là một mô hình khác cho những khách hàng như vậy. Vỏ chống nước bền bỉ không được thiết kế để tìm kiếm trong chiếc đồng hồ thể thao này một cách bình tĩnh. Đồng hồ điện tử Casio W-96H cung cấp cài đặt lịch tự động và độ chính xác rất cao, tính đến năm 2099.

W-96H

W-96H-4A2

Một đồng hồ báo thức đa chức năng duy nhất là đủ để nhắc nhở bạn về một sự kiện quan trọng hoặc bằng cách lặp đi lặp lại một tín hiệu, mặt điện tử trực tiếp nhớ lại sự khởi đầu của mỗi giờ với một tín hiệu âm thanh. Mô hình hỗ trợ thời gian của múi giờ thứ hai. Và toàn bộ bộ chức năng này, nhờ những phát triển mới tiêu thụ ít năng lượng hơn đáng kể. Đồng hồ W-96H sử dụng tuổi thọ pin 10 năm

5, Đồng hồ thể thao Casio W-800 (Giá 823.000đ)

Đồng hồ thể thao Casio W-800H dây nhựa cá tính kết hợp với mặt vuông cá tính. Đồng hồ thể thao Casio W-800H khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét sử dụng tuổi thọ pin xấp xỉ 10 năm.

W-800HM-2AV

W-800

Đồng hồ thể thao Casio W-800H sử dụng đèn led chiếu sáng có thể dễ dàng sử dụng trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đồng hồ thể thao Casio W-800H thiết kế mặt hình chữ nhật cá tính hiển thị giờ hiện hành thông thường: Giờ, phút, giây, chiều, năm, tháng, ngày, ngày một cách dễ theo dõi hàng ngày.

6, Đồng hồ thể thao Casio W-217 ( Giá 658.000đ)

Đồng hồ Casio W-217H dây nhựa thiết kế thể thao cá tính, mặt vuông ấn tượng. Vỏ và dây đeo được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp bền và đẹp một điều đặc biệt là chiếc đồng hồ này sử dụng tuổi thọ pin xấp xỉ lên đến 7 năm chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ.

W-217

W-217

Mặt đồng hồ điện tử Casio với đầy đủ tất cả các chức được hiển thị một cách chi tiết giúp cho các bạn nam dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh đồng hồ đeo tay. Đồng hồ thể thao Casio W-217 với các chức năng đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, đồng hồ xem giờ, báo thức,.. Đồng hồ Casio W-217H chống nước 50m (WR50M) giúp bạn có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

7, Đồng hồ thể thao Casio W-213( Giá 846.000đ)

Đồng hồ thể thao Casio W-213 đậm chất thể thao, phẩn vỏ bên ngoài bảo vệ bộ máy bên trong của đồng hồ, Đồng hồ thể thao Casio W-213 thiết kế đặc biệt, phần vỏ được thiết kế góc cạnh, dây đeo bằng nhựa cao cấp khả năng chống nước 50m(WR50M).

Đồng hồ thể thao Casio với 5 chế độ báo thức, Đồng hồ đếm ngược, Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099

8, Đồng hồ thể thao Casio W-216 ( Giá 776.000đ)

Đồng hồ thể thao Casio W-216 với thiết kế trẻ trung, cá tính với đèn nền LED được sử dụng để chiếu sáng màn hình. Chức năng bấm giờ - 1/100 giây. - 1 giờ Thời gian đã trôi qua được đo với độ chính xác 1/100 của giây. Báo thức hàng ngày bằng cách phát ra âm thanh vào thời gian đã đặt, báo thức sẽ nhắc bạn về các sự kiện được lặp lại mỗi ngày. Ngoài ra, tiếng bíp có thể tùy chỉnh sẽ cảnh báo bạn đến cuối mỗi giờ.

Đồng hồ nam Casio W-216H-2AVDF

Đồng Hồ Nam Casio W-216H-1CVDF

Lịch tự động Sau khi cài đặt, lịch tự động luôn hiển thị ngày chính xác. Hiển thị thời gian 12/24 giờ Thời gian có thể được hiển thị ở định dạng 12 giờ hoặc 24 giờ. Dây đeo được làm từ chất liệu polymer. Vật liệu polymer tự nhiên là lý tưởng cho việc sản xuất dây đeo do độ bền và tính linh hoạt cao. Tuổi thọ pin xấp xỉ 7 năm - cung cấp cho đồng hồ đủ năng lượng trong khoảng bảy năm. Chống nước (5 Bar) Đồng hồ này có thể được đeo khi tắm hoặc tắm - đồng hồ đã được kiểm tra khả năng chống nước lên đến 5 Bar.

9, Đồng hồ thể thao Casio W-215 ( Giá 682.000đ)

Đồng hồ thể thao Casio W-215 dây nhựa cao cấp cùng mặt hình vuông cá tính. Mặt đồng hồ với chức năng hai giờ hiển thị phía trên là ngày và thứ một cách dễ dàng đơn giản, phía dưới là giờ càng làm nổi bật được mặt đồng hồ vuông cá tính. Dây nhựa chống nước và mồ hôi nên người đeo có thể thoải mái làm việc hay hoạt động thể thao mà không bị vướng bận gì ở chiếc đồng hồ của mình.

Đồng hồ Casio W-215H-8AVDF Chính hãng

Đồng hồ thể thao Casio W-215 có rất nhiều chức năng thú vị như đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, đồng hồ báo thức, với lịch tự động. Đồng hồ thể thao Casio W-215 chống nước 50m giúp dễ dàng sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Dòng đồng hồ thể thao Casio W-215 có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

10, Đồng hồ thể thao Casio WS-1000H ( Giá 987.000đ)

Đồng hồ thể thao Casio WS-1000H dây nhựa cá tính, thiết kế đậm chất thể thao với bộ nhớ có thể lưu tới 60 bản ghi thời gian vòng chạy. Khi đo thời gian đã trôi qua, bạn có thể hiển thị cả thời gian đã trôi qua và thời gian hiện tại trong ngày. Đèn LED giúp bạn có thể dễ dàng đọc thông tin trên đồng hồ kể cả trong bóng tối. Dây đeo mang thiết kế cong giúp bạn dễ dàng đeo đồng hồ lên cổ tay hơn và dây đeo có nhiều lỗ hơn để bạn điều chỉnh kích thước sao cho vừa vặn nhất.

WS-1000H

Nút bấm lớn phía trước cùng với các chóp nổi ở trên và dưới màn hình giúp bạn có thể sờ bằng tay để thao tác dễ dàng hơn và không phải dò dẫm khi di chuyển. Toàn bộ đặc điểm của những chiếc đồng hồ này đều được thiết kế và chế tạo nhằm đáp ứng nhu cầu hiện đại của các vận động viên chạy bộ ngày nay.

XEM THÊM [TOP] 999+ MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT!

Top 5 đồng hồ thể thao Casio nữ dưới 1 triệu

1, Đồng hồ thể thao Casio nữ LRW-200H (Giá 776.000đ)

Đồng hồ thể thao Casio nữ LRW-200H dây nhựa cá tính với mặt đồng hồ cá tính đậm chất thể thao. Mặt đồng hồ đeo tay có điểm khác biệt không phải mặt số mà là những điểm chấm dễ thương có dạ quang giúp bạn có thể xem giờ một cách dễ dàng. Bạn có thể đi làm, đi chơi rất phù hợp.

bộ sưu tập LRW-200H

Đồng hồ thể thao Casio nữ LRW-200H kích thước của vỏ, chúng tôi ngay lập tức gạt bỏ mọi nghi ngờ - 38,9 × 34,2 × 11,5 mm chắc chắn sẽ không phù hợp ngay cả đối với cổ tay nam mỏng nhất. Nhưng kích thước như vậy chính xác mở rộng đối tượng tiềm năng cho đồng hồ - ngoài phụ nữ, chúng hoàn hảo cho một bàn tay trẻ con. kết hợp nhãn hiệu dưới dạng một hình tam giác trên khung viền với kim phút. Ngay khi mũi tên đạt đến điểm mong muốn - bật lên. Trên thực tế, chip có thể được sử dụng không chỉ cho mục đích lặn, mà còn ở mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày.

2, Đồng hồ thể thao Casio nữ LW-200 ( Giá 823.000đ)

Đồng hồ thể thao Casio nữ LW-200 dây nhựa cá tính đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio với khả năng chống nước WR50M, chống va đập, chầy xước, độ chính xác +-15 giây/tháng, bộ máy bền bỉ với thời gian. Đồng hồ thể thao Casio nữ LW-200 tuổi thọ pin 10 năm, Thiết kế vỏ xinh xắn, màn hình LCD dễ đọc, Đèn LED cực tím dễ dàng sử dụng trong bóng tối.

Đồng hồ Casio LW-200-4BVDF

3, Đồng hồ thể thao Casio nữ LWS-1000H

Đồng hồ thể thao Casio nữ LWS-1000H thiết kế mặt điện tử cao cấp chống nước 100m, với Đơn vị đo: thời gian vòng chạy (1/100 giây (trong 60 phút đầu tiên), 1 giây (sau 60 phút)); thời gian ngắt giờ (1/100 giây (trong 10 giờ đầu tiên), 1 giây (sau 10 giờ)), Thời gian đã trôi qua, thời gian vòng chạy/ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất - thứ hai; Dung lượng bộ nhớ: Tối đa 60 bản ghi (thứ, ngày, tháng bắt đầu đo, thời gian vòng chạy/ngắt giờ).

LWS-1000H

Bộ nhớ có sẵn để lưu trữ tới 60 bản ghi thời gian ghép. Trong quá trình đo thời gian đã trôi qua, bạn có thể hiển thị cả thời gian đã trôi qua và thời gian hiện tại trong ngày, và đèn LED cho phép đọc dễ dàng, ngay cả trong bóng tối. Đầu của dây đeo được uốn cong để tạo điều kiện gắn những chiếc đồng hồ này vào cổ tay, và có nhiều lỗ băng hơn để cho phép điều chỉnh kích thước tốt cho phù hợp hơn.

4, Đồng hồ thể thao Casio nữ LW-203 ( Giá 823.000đ)

Đồng hồ thể thao Casio nữ LW-203 sử dụng tuổi thọ pin10 năm của CASIO màu sắc trẻ trung cá tính. Chức năng cung cấp không thấm nước 50 mét, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, toàn bộ thời gian và các chức năng khác, có nhiều tùy chọn màu sắc trên màu.

LW-203-4AVDF

Thiết kế vỏ xinh xắn, màn hình LCD dễ đọc, mặt kính hình cầu ấn tượng. Đồng hồ thể thao Casio nữ LW-203 với lịch tự động với ngày, thứ và tháng dễ dàng sử dụng, Thời gian có thể được hiển thị ở định dạng 12 giờ hoặc 24 giờ giúp bạn dễ dàng sử dụng.

5, Đồng hồ thể thao Casio nữ LA-20WH ( Giá 588.000đ)

Đồng hồ thể thao Casio nữ LA-20WH mặt hình vuông cùng dây nhựa cá tính tổng hợp, có khả năng đàn hồi tốt, mang lại sự êm ái cho người sử dụng, không gây đau tay gay trơn trượt. Các chức năng tiêu biểu của đồng hồ Casio LA-20WH: đèn led sáng cho bạn xem giờ ngay cả khi trời tối, mặt kính cứng chống nước, chống chầy xước, hiển thị lịch ngày, tháng, giờ, có đồng hồ bấm giờ, đo chế độ thời gian, tự động update lịch chính xác.

Đồng hồ Nữ LA-20WH-4A1DF

Trên đây là Top 10 đồng hồ thể thao Casio nam/ nữ dưới 1 triệu chính hãng đáng mua nhất hy vọng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được những mẫu đồng hồ Casio ưng ý.

mua ngay