Hướng Dẫn Kích Hoạt Bảo Hành Điện Tử Đồng Hồ Casio

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử đồng hồ Casio một cách dễ dàng chỉ với 2 bước đơn giản và những lợi ích của việc sử dụng bảo hành điện tử mà bạn nên biết hãy cùng Casiovietnam.net khám phá nhé:

Nếu như trước đây khi khách hàng mua đồng hồ Casio sẽ được cấp thẻ bảo hành một chiếc thẻ quen thuộc thế nhưng điều đó cũng có sự bất tiện dành cho khách hàng. Nhiều khách hàng dễ bị mất thẻ hoặc việc bảo quản thẻ bảo hành không tốt gây hỏng hóc điểu này ảnh hướng đến việc được hưởng chế độ bảo hành của một chiếc đồng hồ chính hãng giờ đây bạn không cần lo lắng khi được áp dụng bảo hành điện tử.

Nhiều khách hàng khi mới biết đến chế độ bảo hành điện tử hẳn sẽ không khỏi ngạc nhiên và thắc mắc: “Không hiểu bảo hành điện tử là gì?”, “Vì sao bạn nên kích hoạt bảo hành điện tử?”, Nó có quá phức tạm không? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé chỉ với 2 bước bạn có thể dễ dàng kích hoạt bảo hành điện tử.

Những lợi ích khi kích hoạt bảo hành điện tử

bảo hành điện tử

1.  Nhận biết được hàng chính hãng và hàng Fake

Khi bạn kích hoạt bảo hành điện tử đồng hồ Casio sẽ giúp bạn có thể kiểm tra được sản phẩm đồng hồ Casio khi mua có phải là đồng hồ chính hãng hay không. Bởi khi kích hoạt thành công bạn sẽ nhận được thông báo qua SMS và hiển thị trên Website của Casio/

2.  Theo dõi và kiểm tra tính trạng bảo hành 24/24

Truy cập website bạn có thể chủ động theo dõi, tra cứu thông tin trạng thái đồng hồ của quý khách tại trung tâm bảo hành bất kỳ lúc nào bằng các lưu mã id đã kích hoạt bảo hành.

3.  Không lo mất thẻ bảo hành sau khi mua đồng hồ Casio

Sau khi kích hoạt bảo hành điện tử khách hàng chỉ cần khai báo đúng số điện thoại hoặc mã số BH là sẽ được bảo hành mọi lúc mọi nơi mà không phải lo mất phiếu bảo hành giấy như trước đây.

4.  Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính bạn dễ dàng kích hoạt bảo hành điện tử

Sau khi mua đồng hồ Casio chính hãng tại Cửa hàng nhân viên bán hàng sẽ hỗ trợ kích hoạt bảo hành điện tử ngay tại cửa hàng cho Khách hàng hoặc Quý khách hàng có thể tự kích hoạt bảo hành một cách đơn giản. Điều này giúp khách hàng có thể chủ động trong việc kích hoạt BHĐT, kiểm tra BHĐT, xem tình trạng sữa chữa sản phẩm của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

5.  Miễn phí vận chuyển

Thay vì tốn nhiều thời gian như trước đây, bạn chỉ cần nhấc máy gọi đến hotline trung tâm bảo hành, ngay sau đó sẽ có nhân viên đến tận nơi nhận, trao trả sản phẩm và hoàn toàn miễn phí vận chuyển.

tem bảo hành điện tử

Cách kích hoạt bảo hành điện tử:

Bưới 1. Bạn cào ID trên tem bảo hành điện tử

tem bảo hành

Bước 2. Quét mã QRCode trên tem bảo hành hoặc truy cập website theo hướng dẫn, điền đầy đủ thông tin và nhấn kích hoạt

kích hoạt bảo hành điện tửKích hoatthông tin bảo hànhSMS

>>> Sau khi kích hoạt thành công sẽ có SMS trả về điện thoại của Khách hãng

Kiểm tra bảo hành điện tử

Bước 1 : Truy cập Website. 
- Quý khách truy cập vào website baohanh.anhkhuewatch.com hoặc quét mã QRCode in trên tem để truy cập vào Website bảo hành điện tử. 

kiểm tra bảo hành điện tử

Bước 2 : Lựa chọn hạng mục.

- Sau khi truy cập vào Website bảo hành của Anh Khuê Watch, để kiểm tra thông tin bảo hành quý khách chọn vào mục “KIỂM TRA BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ”.

Bước 3: Nhập số bảo hành.

- Quý khách cần nhập số bảo hành của quý khách => Chọn tôi không phải người máy =>  Chọn “KIỂM TRA”.

Kiểm tra tình trạng sửa chữa

*Lưu ý: Số bảo chính là số mà hệ thống gửi tin nhắn cho quý khách.

- Thông tin đầy đủ và chi tiết về bảo hành của quý khách được thể hiện như hình.

Xem tình trạng sửa chữa sản phẩm

Bước 1 : Truy cập Website
- Quý khách truy cập vào website baohanh.anhkhuewatch.com hoặc quét mã QRCode in trên tem để truy cập vào Website bảo hành điện tử. 

Xem tình trạng sửa chữa

Bước 2 : Lựa chọn hạng mục
- Sau khi truy cập vào Website bảo hành của Anh Khuê Watch, để xem tình trạng sửa chữa đồng hồ được tiến hành đến đâu, quý khách chọn vào mục “XEM TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA”.

Bước 3 : Nhập số phiếu bảo hành & Số điện thoại
- Qúy khách nhập số phiếu bảo hành và số điện thoại bấm => Chọn tôi không phải người máy =>  Chọn “TÌM KIẾM”. 

Bước 4 : Theo dõi tiến độ và chi phí bảo hành
- Tiến trình xử lí theo từng bước và các chi phí phát sinh (nếu có) sẽ được hiện thị rõ ràng để giúp quý khách theo dõi được tình trạng bảo hành của mình.

chi phí phát sinh

- Và quý khách có quyền từ chối hoặc đồng ý với các chi phí phát sinh này.

Vì sao bạn nên mang đồng hồ Casio qua trung tâm bảo hành

 Thứ nhất, bảo hành chính hãng mang lại sự an tâm cho người sử dụng. Khách hàng sẽ không phải lo lắng sản phẩm của mình có bị tráo đổi linh kiện hay bị giảm chất lượng sau khi sửa chữa hay không. Vì hãng chính là nơi chịu trách nhiệm cao nhất cho chất lượng của sản phẩm chính hãng trên thị trường.
- Thứ hai, bảo hành chính hãng sử dụng các linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất. Thậm chí, nhiều linh kiện không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thị trường. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm chính hãng sau khi bảo hành, vì nếu sử dụng các linh kiện thay thế kém chất lượng sẽ khiến sản phẩm chính hãng nhanh hư, hoạt động không tốt như trước. 
- Thứ ba, trong trường hợp không may, khách hàng mua phải sản phẩm bị lỗi kỹ thuật không thể khắc phục được, nếu có bảo hành chính hãng thì khách hàng sẽ được đổi sản phẩm mới.
- Thứ tư, các hạng mục bảo hành miễn phí/tính phí luôn được niêm yết rõ ràng theo giá từ hãng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ không bị “hét giá”. Bảo hành chính hãng phụ trách chăm sóc sản phẩm trọn đời.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH CASIO CHÍNH HÃNG

Điều kiện bảo hành đồng hồ Casio 

- Bảo hành không tính phí:
+ Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành sẽ được tính từ ngày mua được ghi trên phiếu bảo hành.
+ Sản phẩm bảo hành phải có đầy đủ giấy tờ bảo hành, nguyên vẹn và không được tẩy xóa.

- Bảo hành có tính phí:
+ Đồng hồ Casio chính hãng hết thời hạn bảo hành theo quy định.
+ Đồng hồ Casio chính hãng của khách hàng là người nước ngoài.
+ Đồng hồ còn đang trong thời gian bảo hành nhưng bị hư hỏng do các nguyên nhân như sử dụng sai hướng dẫn, bấm nút điều chỉnh đồng hồ trong môi trường nước, trầy xước mặt kính, vỏ, khóa, dây đeo xỉn màu,…
+ Mọi hư hỏng của đồng hồ do tự ý sửa chửa hoặc do sửa chửa không đúng cách từ các dịch vụ khác không phải do TTBH chính hãng cũng bị tính phí.
Mức phí sửa chửa và giá các linh kiện thay thế sẽ được thông báo cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chửa, thay thế.
- Đồng hồng Casio giả, nhái không được bảo hành.

THAY PIN ĐỒNG HỒ G-SHOCK GIÁ BAO NHIÊU?

Trên đây là cách kích hoạt bảo hành điện tử và những lợi ích của việc sử dụng bảo hành điện tử Casiovietnam.net hy vọng quý khách hàng có thể sử dụng một cách dễ dàng.