Đồng Hồ G Shock Nữ Giá Bao Nhiêu? Cách Phân Biệt Casio G Shock Nữ Chính Hãng Từ A-Z

Đồng Hồ G Shock Nữ Giá Bao Nhiêu? Cách Phân Biệt đồng hồ Casio G Shock Nữ Chính Hãng, Chế độ bảo hành đồng hồ G Shock nữ, khả năng chống nước và bộ sưu tập G Shock Nữ mới nhất sẽ được Casiovietnam.net giải đáp trong bài viết sau đây:

1, Những điều cần biết về đồng hồ G Shock nữ chính hãng

Đồng hồ G Shock được biết đến là một trong những dòng đồng hồ Casio được yêu thích trên toàn cầu, ra mắt từ năm 1983 những gì mà dòng sản phẩm này còn mang đến tính ứng dụng cao, giá cả phải chăng. Đáp ứng sự yêu cầu cũng như sự yêu thích của phái đẹp đối với dòng đồng hồ Casio G Shock. Các phiên bản đồng hồ G Shock thường có kích thước lớn hơn rất nhiều so với cổ tay của phái đẹp chính vì thế không phải bạn gái nào cũng có thể đeo mẫu đồng hồ này.

Đồng hồ Casio G Shock nữ GMD-B800SC hoàn toàn mới

GMD-B800SC-1B

Năm 2020 là năm đột phá của hãng Casio khi cho ra mặt một dòng riêng biệt G Shock nữ. Các mẫu đồng hồ G-SHOCK nhỏ gọn mới một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô gái ưa thích phong cách mạnh mẽ của G-SHOCK. Đối với các dòng sản phẩm đồng hồ thể thao chỉ có size mặt từ 40-45mm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng cá tính.

Bạn có thể nhận ra các mẫu đồng hồ G Shock Nữ hoặc còn gọi là các dòng G Shock S bởi thiết kế không chỉ nhỏ gọn hơn và phần màu sắc cũng đa dạng và phong phút hơn, từ điểm nhấn chi tiết đến cách phối màu.

Đồng hồ G Shock nữ màu hồng, màu trắng, màu đen, màu xanh, màu be,.. được sử dụng đa phần trong các bộ sưu tập của hãng Casio Japan nhưng vẫn giữ được các tính năng vốn có của đồng hồ G Shock quen thuộc, khả năng chống va đập, chống từ, chống nước,…

2, Cách Phân Biệt đồng hồ Casio G Shock Nữ Chính Hãng

Như các bạn đã biết hiện nay trên thị trường dòng đồng hồ Casio được bày bán tràn lan đặc biệt là thị trường bán online gây hoang mang cho người tiêu dùng. Casiovietnam.net sẽ hướng dẫn bạn một số cách nhận biết cơ bản nhất:

+ Bạn cần lựa chọn cửa hàng bán đồng hồ Casio chính hãng, có địa chỉ cụ thể có thực, có website rõ ràng, số điện thoại có thực, bạn có thể qua cửa hàng mua trực tiếp và có thể đặt online.

+ Sản phẩm đường nét tinh tế có thông tin rõ ràng. Điểm đặc biệt là đồng hồ Casio có tem vàng AK chính hãng.

nhan-dien-tem-chinh-hang

+ Các dòng hồ hồ G Shock có logo G Shock ngay trên viền mặt của đồng hồ Casio

Đồng hồ Casio G Shock nữ GMD-B800SC hoàn toàn mới

+ Đồng hồ Casio máy được sản xuất 100% tại Nhật Bản và được lắp ráp tại nước thứ 3 (Trung Quốc hoặc Thái Lan). VD: mặt sau G Shock sẽ ghi ” case(made) in China hoặc case(made) in Thailand”, trên miếng kim loại ở dây ghi ” China hoặc Thailand” nên các bạn đừng nghĩ cứ made in china là hàng giả nha. Những mẫu gshock mới sẽ có thêm số seri in ngang nhưng những mẫu cũ sẽ không có.

chi tiền viền đồng hồ g shock GMD-B800SC-1

thông tin trên lắp sau của đồng hồ G Shock nữ GMD-B800SC-1

+ Dòng đồng hồ G Shock đều có thẻ bảo hành chính hãng toàn cầu, có hộp, sách hướng dẫn. Riêng phần hộp thì tùy từng mã khác nhau sẽ có hộp khác nhau bạn nên so sánh mã đồng hồ và mã sản phẩm trên hộp đựng của đồng hồ.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

3, Hướng dẫn sử dụng – Cách chỉnh đồng hồ G Shock nữ

Các mẫu đồng hồ Casio G Shock nữ có cách chỉnh giống các dòng đồng hồ G Shock quen thuộc bạn có thể xem các chính đồng hồ tại đây:

+ Lưu ý cách chỉnh đồng hồ Casio G Shock nữ có kết nối điện thoại thông minh:

  • Để kết nối đồng hồ với điện thoại, trước tiên hãy cài đặt ứng dụng CASIO "G-SHOCK Connected" trên điện thoại rồi sử dụng Bluetooth để ghép nối đồng hồ với điện thoại.
  • Khi sử dụng đồng hồ này kết hợp với điện thoại, hãy để đồng hồ và điện thoại gần nhau. Theo hướng dẫn, nên để đồng hồ và điện thoại trong phạm vi hai mét, nhưng môi trường trong nhà (tường, đồ đạc, v.v...), kết cấu tòa nhà và các yếu tố khác có thể yêu cầu phạm vi gần hơn.
  • Đồng hồ này có thể chịu ảnh hưởng bởi các thiết bị khác (thiết bị điện tử, thiết bị nghe nhìn, thiết bị văn phòng, v.v...) Đặc biệt, đồng hồ có thể chịu ảnh hưởng bởi hoạt động của lò vi sóng. Có khả năng đồng hồ không thể liên lạc bình thường với điện thoại nếu lò vi sóng đang hoạt động ở gần. Ngược lại, đồng hồ này có thể gây ra tiếng ồn trong quá trình thu nhận tín hiệu vô tuyến và hình ảnh video của TV.
  • Bluetooth của đồng hồ này sử dụng cùng dải tần số (2,4 GHz) dưới dạng thiết bị mạng LAN không dây và việc sử dụng các thiết bị như vậy ở khoảng cách gần đồng hồ này có thể gây ra hiện tượng nhiễu sóng vô tuyến, tốc độ liên lạc chậm hơn và gây ra tiếng ồn cho đồng hồ và thiết bị mạng LAN không dây hay thậm chí không thể liên lạc được.

+ Đồng hồ sẽ không kết nối lại với điện thoại sau khi chúng bị ngắt kết nối.

Đồng hồ sẽ không thể kết nối lại với điện thoại trừ khi G-SHOCK Connected chạy trên điện thoại. Trên Màn hình chính của điện thoại, nhấn vào biểu tượng "G-SHOCK Connected".

Tiếp theo, trên đồng hồ, ấn giữ nút MODE (C) trong ít nhất hai giây để chuyển sang Chế độ hiển thị giờ hiện hành. Sau đó, ấn giữ nút CONNECT (D) trong ít nhất hai giây để thiết lập kết nối giữa đồng hồ và điện thoại.

Bạn đã thử tắt điện thoại rồi sau đó bật lại chưa?

Tắt điện thoại rồi sau đó bật lại. Trên Màn hình chính, nhấn vào biểu tượng "G-SHOCK Connected".

Tiếp theo, trên đồng hồ, ấn giữ nút MODE (C) trong ít nhất hai giây để chuyển sang Chế độ hiển thị giờ hiện hành. Sau đó, ấn giữ nút CONNECT (D) trong ít nhất hai giây để thiết lập kết nối giữa đồng hồ và điện thoại.

+ Đồng hồ bấm giờ hoặc hẹn giờ có đang hoạt động không?

Đồng hồ không thể kết nối với điện thoại khi đồng hồ bấm giờ đang đo thời gian hoặc hẹn giờ đang chạy. Hãy chờ cho đến khi đồng hồ bấm giờ hoặc hẹn giờ hoàn tất hoạt động trước khi kết nối với điện thoại.

4, Cách vệ sinh đồng hồ Casio G Shock Nữ

Đối với phái đẹp khi lựa chọn đồng hồ G Shock nữ thường hay lựa chọn các dòng đồng hồ màu sắc như G Shock màu trắng, màu hồng, màu đen,….

Cách vệ sinh đồng hồ Casio G Shock Nữ

Lưu ý khi sử dụng:

  • Nên thường xuyên vệ sinh đồng hồ sau quá trình sử dụng
  • Không sử dụng các chất tẩy để vệ sinh đồng hồ
  • Sau khi vệ sinh để đồng hồ G Shock ráo nước ở nơi khô, thoáng mát, để nhanh kho hơn bạn có thể để trước quạt gió thông thường hoặc dùng khay để lau. Tuyệt đối không để trước máy lạnh hoặc dùng máy sấy tóc để làm khô đồng hồ.

5, Đồng hồ G Shock nữ chính hãng bảo hành bao lâu? Thay pin đồng hồ G Shock giá bao nhiêu?

Đồng hồ G Shock nữ chính hãng bảo hành bao lâu là câu hỏi được rất nhiều người yêu thích đồng hồ Casio. Bật bí cho bạn dòng đồng hồ Casio G Shock nữ bảo hành 5 năm tại trung tâm bảo hành Casio chính hãng trên toàn quốc.

Casio G Shock nữ có thẻ bảo hành quốc tế đặc biệt khác với các dòng đồng hồ Casio khác. Với các trường hợp hết thời gian bảo hành thay pin đồng hồ G Shock nữ chỉ từ 50.000đ – 100.000đ.

Lưu ý: Bạn nên thay pin tại trung tâm bảo hành của Casio để đảm bảo chất lượng của pin cũng như khả năng chống nước và chất lượng của sản phẩm sau khi thay pin.

6, Đồng Hồ G Shock Nữ Giá Bao Nhiêu? Mua đồng hồ Casio G Shock nữ ở đâu chính hãng?

Casio G Shock nữ các mẫu mới nhất được cập nhật tại website bán đồng hồ Casio chính hãng tại: Casiovietnam.net. Casio việt nam đại lý phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt nam, cam kết sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng. Chúng tôi cam kết không chính hãng hoàn tiền gấp 10 lần

XEM NGAY GIÁ ĐỒNG HỒ G SHOCK NỮ CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Đồng Hồ Casio G Shock Nữ GMA-B800SC-1A2DR Dây Nhựa | Kết Nối Điện Thoại | Chống Nước 200M
3.209.000 ₫

 

GMA-S120MF-7A2DR | G Shock Nữ | Đồng Hồ Casio | Dây Nhựa | Bảo Hành 5 Năm
3.789.000 ₫
Đồng Hồ Nam Casio G Shock GMA-B800-7ADR Dây Nhựa Màu Trắng - Kết Nối Bluetooth - Đèn Led Đôi
3.199.000 ₫
Đồng Hồ Nam Casio G Shock GMA-S110GD-2ADR Dây Mạ Vàng Hồng - Nền Mặt Màu Xanh
3.759.000 ₫
Đồng Hồ Casio G Shock GMD-B800SC-1B | Nữ | Dây Nhựa | Chống Nước 200M | Kết Nối Điện Thoại
2.439.000 ₫
Đồng Hồ Casio G Shock GMD-B800SC-1 | Nữ | Dây Nhựa | Chống Nước 200M | Kết Nối Điện Thoại
4.019.000 ₫
Đồng Hồ Casio G Shock GMA-S120SR-7ADR - Nam - Dây Nhựa Trong Màu Trắng - Chống Từ
4.771.000 ₫
Đồng Hồ Casio G Shock GMD-S6900SR-7DR - Dây Nhựa Trong Suốt - Chống Nước 200m
3.290.000 ₫
Đồng Hồ Casio G Shock GMA-S110SR-7ADR Dây Nhựa Trong Suốt - Mặt Mạ Vàng Hồng - Chống Nước 200M
4.771.000 ₫
Đồng Hồ Casio G Shock GMA-S120MF-7A1DR - Nam - Dây Nhựa Màu Trắng - Chống Nước 200M
4.747.000 ₫
Đồng Hồ Casio G Shock GMA-S120MF-4A Dây Nhựa Màu Hồng - Mặt Mạ Vàng - Chống Nước 200m
4.747.000 ₫
Đồng Hồ Casio G Shock GMA-S120MF-1ADR - Nam - Dây Nhựa Màu Đen - Chống Nước 200M
4.747.000 ₫