Đồng Hồ Nam Casio G Shock MRG-G2000RJ-2A Dây Đeo Cao Su Flo mềm - Tough Solar - Kết Nối Điện Thoại

89.000.000 đ 89.000.000 đ

Mã sản phẩm: MRG-G2000RJ-2A

Đồng Hồ Nam Casio G Shock MRG-G2000RJ-2A Dây Đeo Cao Su Flo mềm - Tough Solar - Kết Nối Điện Thoại, Kích thước vỏ : 54,7×49,8×16,9mm

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Nam Casio G Shock MRG-G2000RJ-2A nằm trong bộ sưu tập đồng hồ mới nhất đến từ hãng Casio Japan vào tháng 1/2019 được giới thiệu tại Nhật bản với vẻ ngoài hoàng gia màu sắc sang trọng. Một sự kết hợp giữa thiết kế thẩm mỹ truyền thống và kỹ thuật xử lý chất liệu tân tiến. Một phiên bản đặc biệt chứa đựng trọn vẹn tâm hồn của người nghệ nhân tạo ra sản phẩm.

MRG-G2000RJ-2A

Từ MR-G, đỉnh cao của dòng sản phẩm G-SHOCK, xuất hiện một mẫu điều khiển vô tuyến phiên bản giới hạn mới với Bluetooth®, GPS và năng lượng mặt trời. Mô hình này được thiết kế và chế tạo theo hình ảnh của JYURYOKU MARU, một thanh kiếm nguyên bản của MR-G. Vỏ được làm bằng hợp kim mới do Nhật Bản phát triển có tên Cobarion, cung cấp độ cứng vượt trội và bề mặt đẹp rạng ngời.

Deep Ion Arc Ion Plating (AIP) mang lại cho kim loại màu tím sẫm cũng là truyền thống của Nhật Bản, trong khi Cao su Dura Soft Fluoro có chức năng cao được sử dụng cho ban nhạc để cung cấp độ bền cao nhất và vừa vặn thoải mái. Vật liệu tiên tiến và công nghệ hoàn thiện tạo ra một mức độ mạnh mẽ và vẻ đẹp đặc biệt, thông qua sự thanh lịch và màu sắc vừa táo bạo vừa tinh tế. 

đồng hồ MRG-G2000RJ-2A

Khám phá đồng hồ Casio G Shock MRG-G2000RJ-2A

Thiết kế tinh tế của đồng hồ G Shock MRG-G2000RJ-2A

Mô hình này đi kèm với một công cụ mở thư đặc biệt được thực hiện bởi cùng các kiếm sĩ đã tạo ra JYURYOKU MARU, cùng với giấy chứng nhận tính xác thực của nó. 

Dụng cụ mở thư cung cấp một cảm giác đánh giá cao về thế giới của thanh kiếm Nhật Bản. Về mặt chức năng, chiếc đồng hồ này bao gồm một hệ thống điều chỉnh thời gian có khả năng lấy dữ liệu qua Bluetooth®, tín hiệu GPS và tín hiệu thời gian, cùng với các tính năng và chức năng mạnh mẽ khác có thể có bằng công nghệ gốc, cảm giác thẩm mỹ truyền thống của Nhật Bản kết hợp với công nghệ mới nhất để cung cấp trong một chiếc đồng hồ mới tuyệt vời. 

MRG-G2000RJ-2A

dây nhựa siêu bền của đồng hồ G Shock MRG-G2000RJ-2A


* Năng lượng mặt trời được điều khiển bằng sóng vô tuyến kết hợp GPS kết hợp hệ thống sạc năng lượng mặt trời của riêng mình, định vị bằng Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và thu tín hiệu hiệu chuẩn thời gian trên toàn thế giới. 

Thanh kiếm nguyên bản của MR-G JYURYOKU MARU

Các thợ thủ công truyền thống đã tập hợp lại để tạo ra một thanh kiếm nguyên bản của Nhật Bản với họa tiết MR-G. 

Truyền thống và đổi mới, phẩm giá có một không hai.

Sức mạnh và vẻ đẹp tôn lên sự hoàn hảo. Viền của COBARION® Viền của MRG-G2000RJ được làm bằng COBARION, một vật liệu được phát triển ở Nhật Bản giúp các nghệ nhân Nhật Bản truyền thống có thể tạo ra một tác phẩm có sức mạnh và vẻ đẹp. Mỗi khung bezel được chạm khắc riêng từ một khối kim loại rất cứng. Sau đó, Sallaz đánh bóng được sử dụng để mang lại bề mặt hoàn thiện đẹp, không bị biến dạng. 

Tô màu truyền thống Nhật Bản. AIP® Arc Ion Mạ 
surfaces Bề mặt bezel được hoàn thiện bằng Arc Ion Plating (AIP®), cứng hơn Diamond Like Carbon (DLC), cho khả năng chống mài mòn vượt trội. Một kết thúc AIP® màu tím đậm mang lại cho khung viền giống như màu sắc thủ công truyền thống tương tự như màu sắc hình ảnh của JYURYOKU MARU. * AIP® là nhãn hiệu đã đăng ký của KOBE STEEL, LTD.

Thông số kỹ thuật đặc biệt thể hiện kỹ năng của các nghệ nhân đã tạo ra những chiếc đồng hồ này. 

Biểu tượng của sức mạnh. Vỏ sau 
Các nhân vật Jyuryoku được chạm khắc trên mặt sau của đồng hồ bởi kiếm sĩ Teruhira Kamiyama (người cũng có vai trò chế tạo JYURYOKU MARU) bằng cách sử dụng kỹ thuật tương tự như được sử dụng để khắc tên vào lưỡi kiếm của Nhật Bản. Jyuryoku có nghĩa là "trọng lực", đó là ý nghĩa của "G" trong cả G-SHOCK và MR-G. 

Mỗi vật phẩm cá nhân thể hiện các kỹ năng của người thợ. Bộ đặc biệt
Mỗi chiếc đồng hồ đi kèm với một cái mở thư đặc biệt, giống như mặt sau của đồng hồ, được làm bằng tay bởi Teruhira Kamiyama và khắc tên của ông. Giấy chứng nhận tính xác thực từ Hiệp hội kiếm sĩ Nhật Bản cũng được bao gồm. Đồng hồ và mở thư đi kèm trong một gói đặc biệt. 

Kiếm sĩ Teruhira Kamiyama 
1981: Sinh ra ở Hokkaido, Nhật Bản. 2006: Bắt đầu đào tạo dưới thời Miyairi Kozaemon Yukihira. 2011: Được công nhận là nhà sản xuất kiếm của Cơ quan Văn hóa. 2016: Đi độc lập tại thành phố Akaiwa, Okayama. Teruhira Kamiyama đã nhận được Giải thưởng Bộ trưởng Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ, và nhiều giải thưởng khác.

mặt đồng hồ Nam Casio MRG-G2000RJ-2A

chi tiết tinh tế của đồng hồ MRG-G2000RJ-2A

vẻ đẹp lôi cuốn đậm chất truyền thống MRG-G2000RJ-2A

Chi tiết đồng hồ Casio G Shock MRG-G2000RJ-2A

Thân đồng hồ Casio mạnh mẽ, có khả năng chống sốc, chịu nhiệt độ thấp và chịu nước lên tới 200m đi kèm với các chức năng đảm bảo đây là mẫu đầu tiên có tính năng điều hướng GPS, hệ thống định vị giúp mẫu đồng hồ này trở thành công cụ hoàn hảo cho các hoạt động mang tính sống còn.

Ngoại ra, Những thiết kế và tính năng này tạo nên dòng đồng hồ MRG hoàn toàn mới lạ được thiết kế với chức năng cải tiến và được chế tạo với độ bền tuyệt đối. Ngoài ra, tính năng chống từ trường cũng là một trong những tính năng mà người dùng yêu thích bởi khi đó đồng hồ của bạn sẽ được bảo vệ tối đa không làm tiêu hao đi lượng pin sẵn có của nó nhé.

Đồng hồ Casio G-Shock MRG-G2000RJ-2A Pin năng lượng mặt trời Chính hãng được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng hồ hoàn toàn mới mang phong cách thể thao có thể sử dụng năng lượng mặt trời đó chính là đồng hồ casio pin mặt trời.

Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn ngay cho bản thân mình một chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời nếu là người yêu thích đồng hồ đeo tay.

Thông số Kỹ Thuật

Vật liệu vỏ / gờ Titan / Cobarion
Dây đeo làm bằng cao su flo mềm, bền chắc
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Núm vặn khóa bằng vít
Mặt kính saphia với lớp phủ không phản quang
Neobrite
Chống va đập
Chống từ
Tôi cứng lớp sâu + TIC, AIP® cục bộ
Chống nước ở độ sâu 200 mét
Chạy bằng năng lượng mặt trời
Đèn LED (Chiếu sáng cực mạnh)Afterglow
Nhận tín hiệu GPS: Tự động nhận (thông tin thời gian, một lần / ngày); Nhận thủ công (thông tin vị trí, thông tin thời gian)
Nhận tín hiệu hiệu chuẩn thời gian: 
Tự động nhận tối đa sáu * lần một ngày (tự động nhận còn lại bị hủy ngay sau khi thành công) 
* 5 lần một ngày đối với tín hiệu hiệu chuẩn Trung Quốc 
Kết quả nhận tín hiệu mới nhất
Tín hiệu hiệu chỉnh thời gian 
Tên trạm: DCF77 (Mainflingen, Đức) 
Tần số: 77,5 kHz 
Tên trạm: MSF (Anthorn, Anh) 
Tần số: 60,0 kHz 
Tên trạm: WWVB (Fort Collins, Hoa Kỳ) 
Tần suất: 60,0 kHz 
Tên trạm: JJY (Fukushima , Fukuoka / Saga, Nhật Bản) 
Tần số: 40,0 kHz (Fukushima) / 60,0 kHz (Fukuoka / Saga) 
Tên trạm: BPC (Thành phố Shangqiu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) 
Tần số: 68,5 kHz
Liên kết di động (Liên kết không dây bằng Bluetooth®)
Tự động điều chỉnh vị trí nhà
Chế độ máy bay

Giờ thế giới 39 múi giờ (39 thành phố + giờ quốc tế phối hợp), bật / tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, Hoán đổi thành phố / Giờ thế giới thành phố, chuyển đổi giờ mùa hè tự động (DST)
Đồng hồ bấm giờ 1 giây 
Công suất đo: 23: 59'59 
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua
Đồng hồ đếm ngược 
Đơn vị đo: 1 giây 
Phạm vi đếm ngược: 24 giờ 
Phạm vi cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (tăng 1 phút và tăng 1 giờ)
Báo thức hằng ngày
Báo pin yếu
Tiết kiệm năng lượng (dừng tay để tiết kiệm năng lượng khi đồng hồ bị bỏ lại trong bóng tối)
Lịch tự động đầy đủ (đến năm 2099)
Ngày hiển thị
Chỉ báo ngày
Đồng hồ bấm giờ thông thường 
Tương tự: 3 tay (giờ, phút (tay di chuyển cứ sau 10 giây), giây) 
4 quay số (24 giờ, giờ thế giới và phút, giờ thế giới 24 giờ, ngày), thành phố giờ thế giới
Độ chính xác: ± 15 giây mỗi tháng (không có chức năng hiệu chỉnh tín hiệu và liên kết di động)
Xấp xỉ Thời gian hoạt động của pin: 
6 tháng đối với pin sạc (thời gian hoạt động với sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc) 
Kích thước vỏ : 54,7×49,8×16,9mm
Tổng trọng lượng : 146g

Bộ sản  phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ - F9 - Q10 - TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 - 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status