GW-A1000FC-1A4DR | Đồng Hồ Casio | G Shock | Nam | Dây Nhựa | Pin Năng Lượng | WR20BAR

14.990.000 đ 22.677.000 đ

Mã sản phẩm: GW-A1000FC-1A4DR

Đồng hồ Casio G Shock GW-A1000FC-1A4DR dành cho nam thuộc dòng GRAVITYMASTER pin năng lượng, chống nước wr20bar, Chống va đập, Chống lực ly tâm, Chống rung, bảo hành 5 năm

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio G Shock GW-A1000FC-1A4DR dành cho nam thuộc dòng GRAVITYMASTER pin năng lượng, chống nước wr20bar, Chống va đập, Chống lực ly tâm, Chống rung, bảo hành 5 năm mang đến phong cách mạnh mẽ đầy cá tính.

Giới thiệu màu mới cho GRAVITYMASTER, chiếc đồng hồ năng động có cấu tạo TRIPLE G RESIST chịu được các lực tác động, lực rung và trọng lực, cộng với khả năng Truy cập thông minh cho phép đơn giản hóa thao tác.

GW-A1000FC-1A4DR

GW-A1000FC-1A4DR

Đồng hồ Casio G Shock GW-A1000FC-1A4DR đậm chất thể thao dành cho nam

Mẫu đồng hồ Casio này là một trong những mẫu đồng hồ GRAVITYMASTER đầu tiên được trang bị la bàn số, nhờ sự phát triển cảm biến định hướng nhỏ hơn đến 95% so với cảm biến trước đây. Kim chỉ hướng được làm từ sợi cacbon, dùng đầu tiên cho đồng hồ G-SHOCK.

Mẫu đồng hồ G-Shock này là màu mới bổ sung cho dòng sản phẩm G-Aviation được các phi công trên toàn thế giới ưa chuộng. Cấu trúc Triple G Resist giúp nó có thể chịu được các cú sốc của lực rơi trọng trường, lực G ly tâm và rung động. Khả năng Truy cập thông minh cho phép vận hành đơn giản, trực quan các chức năng của đồng hồ và cảm biến nhiệt độ cung cấp kết quả đo nhiệt độ trong nháy mắt.

Tính năng nhận tín hiệu hiệu chuẩn thời gian Đa băng tần 6 có thể được bật hoặc tắt, cho phép thực hiện việc chấm công thường xuyên khi không thể nhận được tín hiệu hiệu chuẩn thời gian. Một loại vòng đeo tay bằng nhựa mới sử dụng "Fine Resin Composite" được làm từ các phần tử hình vuông kết hợp với các phần tử "hình chữ H" được nhúng bằng thép. Điều này cho phép trọng lượng nhẹ hơn kim loại mà không ảnh hưởng đến độ bền và mang lại cảm giác vừa vặn hơn so với dây đeo bằng nhựa thông thường.

GW-A1000FC-1A4DR

GW-A1000FC-1A4DR

GW-A1000FC-1A4DR

GW-A1000FC-1A4DR

GW-A1000FC-1A4DR

GW-A1000FC-1A4DR

Chi tiết đồng hồ Casio G Shock GW-A1000FC-1A4DR

MULTIBAND 6 cho phép chọn sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian khác nhau trên khắp thế giới. Tất nhiên, đồng hồ Casio G Shock bạn có thể điều chỉnh thiết đặt thời gian theo cách thủ công ở những khu vực không thể nhận được tín hiệu vì lý do nào đó.

Các tính năng khác bao gồm hệ thống năng lượng Tough Solar, kính tinh thể saphia có lớp phủ chống chói và các nút lớn với bề mặt chống trượt để thao tác dễ dàng hơn. Tất cả những tính năng này cộng với bố cục mặt đồng hồ được thiết kế để dễ dàng đọc giờ giúp mẫu này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các phi hành viên và bất cứ người nào cần truy cập tức thời vào thông tin khi di chuyển.

Tính năng Truy cập thông minh của phần bổ sung mới này cho dòng đồng hồ phi công GRAVITYMASTER cung cấp quyền truy cập tức thì vào thông tin quan trọng bất kể cuộc phiêu lưu đưa bạn đến đâu. Các thao tác vương miện điện tử đơn giản cho phép bạn thay đổi cài đặt thành phố ngay lập tức, chuyển đổi giữa giờ địa phương và giờ thành phố hoặc truy cập Giờ phối hợp quốc tế (UTC).

\Cơ chế khóa nhanh sáng tạo hỗ trợ cả khóa đáng tin cậy và dễ dàng tháo lắp. Kim giờ, phút và giây được điều khiển bởi các động cơ riêng biệt, độc lập, vì vậy các kim ngay lập tức di chuyển đến các vị trí cần thiết cho dù bạn đang thực hiện loại thao tác nào. Các tính năng khác bao gồm cấu trúc TRIPLE G RESIST, kim và chữ số dễ đọc, cũng như tính năng giờ hiện hành nguyên tử được điều khiển bằng sóng vô tuyến đa băng tần sử dụng năng lượng mặt trời.

GW-A1000FC-1A4DR

GW-A1000FC-1A4DR

GW-A1000FC-1A4DR

GW-A1000FC-1A4DR

GW-A1000FC-1A4DR

GW-A1000FC-1A4DR

Thiết kế tinh tế đồng hồ Casio G Shock GW-A1000FC-1A4DR

TOUGH MOVEMENT là một bộ chuyển động analog mỏng nguyên bản của CASIO được trang bị một loạt các tính năng và chức năng tuyệt vời. Độ bền và tính toàn vẹn của bộ chuyển động được đảm bảo bằng cấu tạo ngàm kết hợp để bảo vệ khỏi hư hỏng và bằng cách tự động điều chỉnh vị trí nhà bằng tay để giữ cho các cài đặt chính xác.

TOUGH SOLAR: đảm bảo hoạt động ổn định ngay cả khi sử dụng các chức năng ngốn điện.

WAVE CEPTOR (RADIO CONTROLLED): Nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian và tự động sửa thời gian.

MULTIBAND 6 cho phép nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian từ một trong sáu máy phát trên toàn cầu: Đức, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản (hai máy phát).

TRIPLE G RESIST: Được thiết kế để chịu va đập của ba lực: Lực rơi trọng trường, lực hấp dẫn ly tâm và rung động. Độ bền chưa từng có chỉ từ G-SHOCK.

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Chất liệu vỏ / gờ: Carbon / thép không gỉ
Dây nhựa
Neobrite
Kính hình cầu / kính cong
Vương miện loại khóa vít
Cấu trúc bảo vệ lõi carbon
Đồng hồ chống từ tính (JIS loại 1)
Cấu trúc chống va đập (chống sốc)
Kính sapphire tráng phủ không phản chiếu bên trong
Chống thấm nước cho lặn ISO 200m
Năng lượng mặt trời mạnh mẽ (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Chức năng thu sóng vô tuyến: Thu sóng tự động (lên đến 6 lần / ngày) (sóng vô tuyến Trung Quốc lên đến 5 lần / ngày) / Thu sóng thủ công
Sóng vô tuyến đã thu: JJY, tần số: 40kHz / 60kHz (các kiểu máy tương thích với cả hai đài Fukushima và Kyushu)
sóng điện tiếp nhận: WWVB, tần số: 60KHz
sóng điện tiếp nhận: MSF / DCF77, tần số: 60KHz / 77,5KHz
đã nhận được sóng vô tuyến: BPC, tần số: 68,5KHz
* Thời gian chính đặt trong sóng vô tuyến có thể nhận được chênh lệch thời gian Nếu đặt, ga sẽ được nhận theo thời gian chênh lệch.
Chức năng liên kết di động (chức năng liên kết với nhau bằng giao tiếp Bluetooth® với điện thoại di động tương thích)
Chức năng tự động điều chỉnh vị trí kim
Chức năng thu tay (Khi kim giờ và phút trùng với mặt đồng hồ và khó nhìn, có thể tạm thời thu lại kim giờ và phút từ phía trên mặt số)
Giờ kép (27 múi giờ, với chức năng cài đặt giờ mùa hè tự động, với chức năng thay đổi giờ chính)
Chức năng lặn: Đo thời gian lặn (tối đa 2 giờ, đo bằng đơn vị 1 giây), hiển thị thời gian nghỉ ngơi trên mặt nước (tối đa 24 giờ), thu thập nhật ký lặn (tối đa 30)
Dừng đồng hồ (1 giây, tổng cộng 24 giờ)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, cài đặt tối đa: 24 giờ, đo bằng đơn vị 1 giây)
Báo giờ: Chức năng tiết kiệm năng lượng (ở nơi tối, chuyển động của tay bị dừng sau một khoảng thời gian nhất định để tiết kiệm điện)
Hiển thị ngày / ngày
Lịch hoàn toàn tự động
Đèn LED (siêu chiếu sáng, có chức năng phát sáng sau)
Khi sử dụng chức năng thời gian truyền động không phát điện mặt trời tính từ thời điểm sạc đầy : Khoảng 5 tháng Khi sử dụng ở trạng thái tiết kiệm điện: Khoảng 30 tháng
* Nếu không nhận được sóng vô tuyến hoặc nếu nó không hoạt động với điện thoại thông minh, nó sẽ hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây).
Kích thước (H x W x D): 56,7 x 53,3 x 19,7 mm
Trọng lượng: 119g

Bộ sản  phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình 

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status