Đồng Hồ Casio G Shock GA-1000-9GDR | Nam | Gravitymaster | Wr20bar | Bảo Hành 5 Năm

6.999.000 đ 7.779.000 đ

Mã sản phẩm: GA-1000-9GDR

Đồng Hồ Casio G Shock GA-1000-9GDR dành cho Nam thuộc dòng Gravitymaster chống nước Wr20bar, Bảo Hành 5 Năm, có la bàn và đo nhiệt độ, size mặt 52,1mm

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Casio G Shock GA-1000-9GDR dành cho Nam thuộc dòng Gravitymaster chống nước Wr20bar, Bảo Hành 5 Năm, có la bàn và đo nhiệt độ, size mặt 52,1mm nằm trong bộ sưu tập đặc biệt đậm chất thể thao, dùng trong điều kiện khắc nghiệt.

Các bổ sung vàng và đen mới nhất trong phạm vi GRAVITYMASTER được trang bị khả năng la bàn kỹ thuật số để tạo ra những chiếc đồng hồ rất phù hợp với nhu cầu của các phi công hiện đại. Nhấn nút 9 giờ trên tất cả các chế độ sẽ ngay lập tức mở Chế độ la bàn kỹ thuật số và nút 8 giờ sẽ trở về chế độ trước khi Chế độ la bàn kỹ thuật số được mở.

Đồng hồ Casio GA-1000-9GDR đậm chất thể thao cho nam

Đồng hồ Casio G Shock GA-1000-9GDR đậm chất thể thao cho nam

Việc đọc hướng liên tục có thể được thực hiện trong 20 giây, miễn là kim giây đang hướng về phía bắc, một hướng nghĩa đen được hiển thị trên màn hình trên cùng và giá trị góc hướng được hiển thị trên màn hình dưới cùng. Bộ nhớ vòng bi có thể được sử dụng để lưu trữ các số đọc vòng bi mà bạn có thể mở lại dưới dạng tài liệu tham khảo khi bạn cần chúng.

Các tính năng khác bao gồm đo nhiệt độ, số lượng lớn và kim dày để dễ đọc. Lớp phủ trên đầu kim giây và kim phút phản ứng với đèn nền của đồng hồ để dễ đọc trong bóng tối.

Đèn chiếu sáng neon và kim Neo-Brite dạ quang: Đèn chiếu sáng neon có đèn nền tích hợp bật trên kim giây và các lớp khi được kích hoạt. Kim giờ, kim phút và hình nhỏ hấp thụ ánh sáng nhanh chóng và tiếp tục cháy trong bóng tối trong vài giờ sau đó.

Đồng hồ Casio G Shock GA-1000-9GDR

Đồng hồ Casio GA-1000-9GDR màu đen vàng ấn tượng

Đồng hồ Casio G Shock GA-1000-9GDR thiết kế đậm chất nam tính

Nhấn nút 9 giờ ở bất kỳ chế độ nào ngay lập tức sẽ chuyển sang Chế độ la bàn kỹ thuật số và một nút lúc 8 giờ trở về chế độ bạn đang ở trước Chế độ la bàn kỹ thuật số. Việc đọc hướng liên tục có thể được thực hiện trong 20 giây, trong đó kim giây chỉ về hướng bắc, chỉ báo hướng bằng chữ được hiển thị trong màn hình phía trên và giá trị góc hướng được hiển thị trong màn hình bên dưới.

Bộ nhớ Vòng bi cho phép bạn tạm thời lưu trữ và hiển thị cách đọc hướng để bạn có thể sử dụng nó làm tài liệu tham khảo khi bạn thực hiện các bài đọc la bàn kỹ thuật số tiếp theo. Các tính năng khác bao gồm đo nhiệt độ, chữ số lớn, và tay dày để dễ đọc. Một lớp phủ trên đầu kim giây và bút đánh dấu phút phản ứng với ánh sáng màu đen của đồng hồ để dễ đọc trong bóng tối.

Đồng hồ nam Casio GA-1000-1BDR có mặt đồng hồ với thiết kế và cách hiển thị đặc biệt. Toàn bộ bộ máy bên trong được bao bọc bởi một lớp nhựa cao su bên ngoài bền vững mà dòng G-Shock đã khẳng định bấy lâu nay về sự bền vững với thời gian.

Đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-9GDR dây nhựa màu đen

Đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-9GDR Thiết kế màu sắc ấn tượng đậm chất đàn ông

Mặt đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-9GDR

Đồng hồ Casio G-Shock mạnh mẽ GA-1000-9GDR

Đồng hồ Casio GA-1000-9GDR chính hãng của Casio đúng nghĩa với danh hiệu dòng đồng hồ thể thao bởi vì bạn có thể thoải mái vận động và chơi thể thao hay làm bất cứ những gì bạn muốn thì chiếc đồng hồ này sẽ luôn bên bạn và đồng hành tạo lên một vẻ ngoài sang trọng hay mạnh mẽ , sản phẩm chống chịu nước và chống chầy xước rất tốt lên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hãy cũng khám phá những tính năng độc đáo của chiếc đồng hồ Casio G-Shock La Bàn này bạn nhé:

COMPASS (La bàn): Cảm biến chỉ hướng dẫn lắp sẵn dò tìm cực bắc từ.

TEMPERATURE MEASUREMENT (Đo nhiệt độ): Cảm biến nhiệt độ lắp sẵn để đo nhiệt độ.

WORLD TIME :Hiển thị giờ hiện hành tại các thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên thế giới. R:giờ hiện hành tại các thành phố lớn trên thế giới. Con số này cho biết mã số thành phố/khu vực.

STOPWATCH (Đồng hồ bấm giờ): Đo chính xác thời gian đã trôi qua với 1 lần bấm. Phân số cho biết đơn vị đo chi tiết, trong khi chỉ số thời gian cho biết phép đo thời gian tối đa.

SNOOZE FEATURE (Báo lại): Mỗi lần bạn tắt báo thức, đồng hồ sẽ báo thức lại trong mỗi 5 phút.

FULL AUTO CALENDAR (Lịch tự động hoàn toàn):Cho phép tự động sắp xếp tháng có độ dài khác nhau, bao gồm cả năm nhuần.

12/24-HOUR TIMEKEEPING (Kiểu hiển thị thời gian):Thời gian có thể được hiển thị hoặc là kiểu 12h hoặc là kiểu 24h.

OPERATION TONE ON/OFF (Bật/tắt âm khi thao tác):Có thể bật và tắt âm vang lên để báo hiệu sự thay đổi chế độ hay thao tác khác.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 20 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 20 đơn vị áp suất <=>(200m) .

SPHERICHAL GLASS (Kính lồi):Bề mặt kính được gọt tròn.

RESIN BAND (Dây nhựa)

DAILY ALARM, HOURLY TIME SIGNAL (Báo thức hằng ngày, báo theo giờ):Báo thức hằng ngày vang lên mỗi ngày vào giờ bạn đã cài đặt. Con số cho biết bao nhiêu lần báo thức có thể vào mỗi ngày.

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước.

SHOCK RESISTANT (chống va đập) Shock resistant construction protects against impact and vibration : Cấu trúc chống sốc giúp bảo vệ, chống lại tác động và sự rung mạnh.

ĐẾM NGƯỢC GIỜ: Đếm ngược từ thời gian bắt đầu do bạn ấn định. Giá trị số cho biết phạm vi tối đa có thể đếm ngược

Đồng hồ Casio G-Shock mạnh mẽ GA-1000-9GDR

đồng hồ Casio G Shock GA-1000-9GDR

GA-1000-9GDR

GA-1000-9GDR

Casiovietnam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối đồng hồ đeo tay. Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái, hàng không chính hãng. Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

xem tại đâyxem tại đâyxem tại đây

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio G-Shock:

Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa / Thép không gỉ
Dây đeo bằng nhựa
Neobrite
Mặt kính khoáng / Mặt kính hình cầu
Chống va đập
Chống nước ở độ sâu 200 mét
Đèn Neon (Đèn LED cực tím)
Công tắc đèn tự động, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn, phát sáng sau
La bàn số (NORTH)
Chỉ báo kim hướng bắc (Đo liên tục trong 20 giây)
Đo và hiển thị hướng dưới dạng một trong 16 điểm
Khoảng đo: 0 đến 359°
Đơn vị đo: 1°
Hiệu chỉnh hai chiều
Điều chỉnh độ lệch từ
Bộ nhớ phương vị
Nhiệt kế
Khoảng hiển thị: –10 đến 60°C (14 đến 140°F)
Đơn vị hiển thị: 0,1°C (0,2°F)
Giờ thế giới
31 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), hiển thị mã thành phố, bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
Khả năng đo: 23:59'59,99''
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất-thứ hai
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 60 phút
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 đến 60 phút (khoảng tăng 1 phút)
5 chế độ báo giờ hàng ngày (với 1 chế độ báo lặp)
Tín hiệu thời gian hàng giờ
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Định dạng giờ 12/24
Báo pin yếu
Bật/tắt âm nhấn nút
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút (kim di chuyển 10 giây một lần), giây)
Đồng hồ số: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ±15 giây một tháng
Kích thước vỏ : 50,8×52,1×16,6mm
Tổng trọng lượng : 85g

Bộ sản  phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status