Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Đăng kí thành công website thương mại điện tử
    Đăng kí thành công website thương mại điện tử
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Tuyệt chiêu nướng ốc bươu bằng bếp hồng ngoại

16:17:00 07/11/2013

 

Món ốc bươu nướng là món ăn ngon được rất nhiều người yêu thích nhất là đấng mày râu. Hãy cùng tham khảo cách làm món ốc bươu nướng với bếp hồng ngoại nhé.

bep-hong-ngoai

Nguyên liệu để làm món ốc bươu nướng.

 

Ốc bươu: 2kg 
Rau sống: 200gr
Tiêu xanh: 100gr
2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗm cà phê đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm, tiêu xay, dầu ăn, tỏi, hành tím

 

Cách làm:

Ngâm ốc trong nước vo gạo và ớt bột cho ốc ra hết chất nhờn. Sau đó rửa lại bằng nước sạch, để ráo. Cho ốc vào nồi với nước lọc xâm xấp, luộc sơ cho mài ốc rớt ra, để ốc ráo nước. Tỏi bóc vỏ, xay nhuyễn. Hành tím bóc vỏ, xay nhuyễn.

 

Sốt tiêu xanh: bắc chảo nóng, rưới ít dầu ăn, dầu nóng cho tỏi vào phi thơm, cho phần tiêu xanh đã đập dập vào cùng với 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê đường, ½ muỗng cà phê hạt nêm, ít tiêu xay và 1 chén nước lọc đun sôi gần cạn, thấy hỗn hợp sệt lại, tắt bếp. Cho vỉ nướng lên bếp hồng ngoại và bắt đầu nướng.

 

bep-hong-ngoai

 

Bếp hồng ngoại giúp gia đình bạn có những bữa ăn ngon

 

bep-hong-ngoai

Bí quyết nấu ăn ngon với bếp hồng ngoại


Dùng bếp hồng ngoại giúp tiết kiệm chi phí và thời gian nấu ăn, và loại bếp này có công suất hoạt động khá lớn, dùng chiên và kho, thức ăn rất nhanh mà không cần phải đợi lâu như bếp ga hoặc bếp củi. Sau đây là các bí quyết sử dụng

Khi chiên: bạn đặt nồi lên bếp hồng ngoại và chọn chế độ nhiệt vừa phải, khi thấy khói bóc bốc lên từ nồi thì bạn cho dầu ăn vô rồi cho thức ăn vào chiên.

 

 

Sau đó, bạn hạ nhiệt độ bếp xuống ở mức 70-80% là được. Cứ đặt ở mức này, thực phẩm sẽ chín vàng đều và giòn. Nếu bạn để nhiệt độ quá cao thức ăn sẽ bị khét và nếu hạ quá thấp thức ăn sẽ bị dính chảo.

 

Có một số loại bếp hồng ngoại Timemart có sẵn chế độ cài đặt cho từng thực đơn, như chiên giòn, xào dinh dưỡng, nấu lẩu..., bạn nên chọn theo thực đơn đó để đảm bảo bếp từ được sử dụng hiệu quả nhất. Bếp hồng ngoại có chức năng cài đặt tiện dụng này.

Khi kho: bạn cũng đặt nồi lên bếp và chỉnh ở mức nhiệt độ cao nhất. Khi thấy thức ăn bên trong nồi sôi đều lên, bạn hạ nhiệt độ xuống còn 50% và đậy nắp lại kho. Thỉnh thoảng, nên đảo nhẹ thức ăn bên trong để thực phẩm chín đều. Tương tự bạn nên chú ý chọn nhiệt độ phù hợp.

 

NguồnTimeMart VN

 

Sản phẩm liên quan:

 

1.Bếp hồng ngoại Yosaky P5

2.Bếp hồng ngoại Sooxto Japan

3.Bếp hồng ngoại Yosaky

4.Bếp hồng ngoại Lion L-195

5.Bếp hồng ngoại cảm ứng Sooxto Japan ST 04

6.Bếp từ đa năng Hồng ngoại FACARE Model:1368

7.Bếp hồng ngoại Happy call 8.Hàn Quốc HT-J100 - 20D1

9.Bếp hồng ngoại FACARE

Các phản hồi
Chưa có phản hồi