Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Đăng kí thành công website thương mại điện tử
    Đăng kí thành công website thương mại điện tử
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Máy lọc nước hay nước tinh khiết đóng bình an toàn hơn?

08:00:00 19/11/2013

 

Nước tinh khiết đóng bình là thức uống quen thuộc của rất nhiều gia đình Việt Nam thế nhưng hiện nay nước tinh khiết lại chứa trong đó những nguy cơ tiềm ẩn đáng báo động. Vừa qua Sở y tế Hà Nội đã xử phạt rất nhiều các cơ sở sai phạm, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như nguồn nước không đảm bảo chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

 

Thời gian qua, Sở Y tế Hà Nội đã lấy 134 mẫu nước tinh khiết tại 134/243 cơ sở sản xuất trên toàn địa bàn. Kết quả, ngoài 9 mẫu nước có độ PH không đạt chuẩn đã công bố, ngày 10/4 đoàn thanh tra còn phát hiện thêm 5 mẫu nước có nhiễm trực khuẩn trên.

 

may-loc-nuoc

 

Ảnh: Nỗi lo nước tinh khiết đóng bình không đảm bảo

 

Cũng trong đợt kiểm tra này, thanh tra Sở Y tế đã yêu cầu 3 cơ sở tạm đình chỉ sản xuất do không đảm bảo điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất. Đó là Công ty TNHH nước giải khát Đông Nam Á (phường Quan Nhân, quận Thanh Xuân); Công ty Cổ phần nước tinh khiết Đại Dương (nhà 5, ngõ 3 Tập thể Cánh Kiến – Hà Đông) và Công ty TNHH FC (số 17 ngõ 286 Giáp Bát, quận Hoàng Mai). Sở Y tế Hà Nội đã lấy mẫu nước xét nghiệm của 3 cơ sở này, đồng thời yêu cầu khắc phục điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm mới được tiếp tục sản xuất.

nuoc-tinh-khiet

Ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ nay đến tháng 5 tới, Thanh tra sở, Trung tâm Y tế dự phòng thành phố sẽ tiếp tục giám sát, kiểm tra, lấy mẫu xét nghiệm và sẽ công bố tất cả các cơ sở, mẫu nước tinh khiết đạt chất lượng cũng như không đảm bảo chất lượng để người dân lựa chọn. Ngoài ra, cũng sẽ tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất nước đá viên, cơ sở sản xuất nước ngọt, bia. 

 

Hiện nay người tiêu dùng vô cùng lo lắng không biết làm thế nào mới có thể có nguồn nước an toàn, nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng, sử dụng nước đóng bình cũng không đảm bảo vệ sinh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Giải pháp nào giúp gia đình bạn có nước sạch? Bạn hãy lựa chọn cho gia đình chiếc máy lọc nước Nano giúp cho gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nước sạch.

 

Với công nghệ Nano tiên tiến đến từ Nga, máy lọc nước tiêu diệt đến 99,99% các loại vi khuẩn và tiêu diệt hơn 2100 các loại vi khuẩn được biết đến có trong nguồn nước. Đặc biệt là nỗi lo lắng có chất asen có trong nước giờ cũng được xua tan. Bạn có biết các vật liệu kích thước nano thường có các đặc tính về quang học và dẫn điện khác với vật liệu cùng loại có kích thước nhỏ hay lớn.

 

Màng lọc nano đã được ứng dụng phổ biến để xử lý muối hòa tan và các chất ô nhiễm có kích thước nhỏ, làm mềm nước và xử lý nước thải. Màng lọc nano đóng vai trò như rào cản vật lý, ngăn chặn các hạt và vi sinh vật lớn hơn lỗ của màng lọc và loại bỏ có chọn lọc các chất ô nhiễm.

 

Video: Máy lọc nước chính hãng tại Timemart


Nguyên tắc chủ yếu của các công nghệ Nano được áp dụng vào máy lọc nước Nano là giảm các vấn đề nan giải về nước, là giải quyết các khó khăn về kỹ thuật để xử lý các chất ô nhiễm trong nước, bao gồm vi khuẩn, virút, asen, thủy ngân, thuốc bảo vệ thực vật và muối.

 

may-loc-nuoc-1

 

Ảnh: Máy lọc nước tiêu diệt đến 99,99% vi khuẩn có trong nước

 

Nhiều nhà nghiên cứu và kỹ sư khẳng định, công nghệ nano đảm bảo các giải pháp hiệu quả và bền vững hơn vì sử dụng các hạt nano để xử lý nước ít gây ô nhiễm hơn so với các phương pháp truyền thống và đòi hỏi ít nhân công, vốn, đất đai và năng lượng. Vì sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình hãy lựa chọn cho gia đình bạn chiếc máy lọc nước chính hãng an toàn và hiệu quả cho gia đình bạn có nguồn nước sạch.

 

Danh mục sản phẩm bán chạy bạn có thể tham khảo thêm:

 

1. may lam sua dau nanh                                                                    2. máy trồng rau mầm
3. may hut bui mini                                                                             4. máy giặt mini
5. máy làm sữa chua                                                                            6. 
Chăn điện Hàn Quốc

 

Bình luận
Chưa có phản hồi