Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Đăng kí thành công website thương mại điện tử
    Đăng kí thành công website thương mại điện tử
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Béo phì và những nghề gây nên bệnh béo phì

16:40:00 18/08/2014

Những nghề gây nên những bệnh béo phì. Cả ngày làm việc bên bàn giấy, bị stress hay thường xuyên không ăn vì không có thời gian là những thói quen điển hình làm hại sức khỏe của không ít các nghề.Không có gì là lạ khi thấy chúng ta vẫn dễ bị béo phì nếu làm một số nghề sau.

 

>>> Béo phì và những nguy cơ tiềm ẩn

>>> Giảm cân nhanh cho trẻ bị béo phì

>>> Bí quyết giảm cân cho sinh viên bị béo phì

 

 

nhung-nghe-lam-beo-phi

Những nghề gây nên bệnh béo phì

 

Ngày nay, rất nhiều nhân viên văn phòng cho rằng bụng mình ngày một to ra chỉ vì ngồi quá nhiều ở nơi công sở . Điều đó rất đúng, những ai làm công việc ngồi trong văn phòng nhiều không nên quá lo lắng bởi nghiên cứu mới đây đã cho thấy điều ngược lại.

 

Các nhà nghiên cứu của Mỹ đã tiến hành khảo sát hang ngàn người lao động trên khắp đất nước công nghiệp bậc nhất. Bạn hãy cùng tham khảo 10 công việc sau đây có khả năng gây có khả năng gây béo phì cao nhất đó là: Lái xe tải: 38,6%, Nghề vận tải: 37,9%, Nhân viên hành chính: 27,9%, Kỹ thuật viên: 26,6%, Dịch vụ cơ sở y tế: 28,8%....

 

Hầu hết, những người bị thừa cân béo phì đều là những người thuộc trong nhóm ít vận động. Và những người có nghề nghiệp trên có thói quen ăn uống thiếu khoa học và thích các nhóm thức ăn nhanh nhất có thể.

 

benh-beo-phi

Bệnh béo phì do có nhiều nguyên nhân

 

Với việc tập bằng máy chạy bộ trên không thì người dùng có thể tiêu thụ nhiều caloris nhất mà các bài tập lại đơn giản. Máy chạy bộ trên không rất có lợi ích cho việc giảm cân còn giúp sụn của bạn được cải thiện đáng kể, hỗ trợ sức khỏe cho xương khớp, giúp ngăn ngừa chứng bị loãng xương.

 

 

may-tap-toan-than

Máy chạy bộ trên không chính hãng

 

Máy chạy bộ trên không đa năng còn giúp bạn đo nhịp tim. Việc bạn thường xuyên luyện tập chạy trên máy chạy bộ trên không có hiệu quả gấp ba lần và đồng thời cũng giảm sự lo lắng về chấn thương so với những máy tập cùng loại khác.  

 

may-tap-toan-than

Thân hình hấp dẫn hơn với máy chạy bộ trên không

 

Các bạn có thể tham khảo máy tập cơ bụng chính hãng,giá tốt nhất, chất lượng với chế độ bảo hành một đổi một nếu sản phẩm gặp lỗi trong vòng 1 năm tại Timemart.vn

Bình luận
Chưa có phản hồi