Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Kết nối

Quảng cáo
  • Đăng kí thành công website thương mại điện tử
    Đăng kí thành công website thương mại điện tử
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Cách sử dụng ấm sắc thuốc Hàn Quốc Deawoong DW-290

10:11:00 19/10/2016

Ấm sắc thuốc Hàn Quốc Daewoong DW-290 đang là mẫu sản phẩm được nhiều người sử dụng quan tâm và chọn tìm nhiều ngày nay. Bởi sản phẩm ko chỉ mang mẫu mã đẹp, sang trọng mà còn với phổ biến tính năng và ưu điểm giúp chúng ta với toàn bộ dễ dàng trong thời kỳ dùng sản phẩmhôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến Cả nhà bài viết hướng dẫn sử dụng ấm sắc thuốc Hàn Quốc Deawoong DW - 290 đang xây dựng thương hiệu

 

ấm sắc thuốc hàn quốc Deawoong

Toàn cảnh ấm sắc thuốc Deawoong DW-290 Hàn Quốc được người dùng giám định cao

 

Siêu sắc thuốc DW-290 giúp thay thế bí quyết nấu thuốc truyền thống vừa nặng nhọc, vừa tốn đa số thời gian và công suất. với chiếc sản phẩm đương đại này giúp việc nấu thuốc của chúng ta phát triển thành vô cùng đơn thuần mà hiệu quả đem lại khôn xiết cao và rẻ hơn phổ thông so mang bí quyết nấu thuốc ngày xưa.

 

Cách sử dụng ấm sắc thuốc Hàn Quốc DW-290:

 

- trước nhất, chúng ta cho nước vào bình thủy tinh của ấm theo quy định mực nước cụ thể của từng than thuốc lúc chúng ta tậu về. Tiếp theo sau chậm triển khai chúng ta cho thuốc đã được rửa sạch vào để nấu.

- Sau khi cho đầy đủ lượng nước và thuốc vào thí chúng ta tiến hành đống chặt nấp bình, sau ngừng thi côngĐây gắng ấm vào đế để tiến hành nấu thuốc. Tiếp theo chúng ta tiến hành cắm điện vào ổ điện, lưu ý nguồn điện dùng cho ấm sắc thuốc Hàn Quốc DW-290 là nguồn điện 220V.

 

Ấm sắc thuốc DW-290 chính hãng hiện đại

Ấm sắc thuốc Hàn Quốc DW-290 được bề ngoài đẹp mắt có đa chức năng mới đương đại

 

- Tiếp theo sau là chúng ta chúng ta bật nút khởi động và chọn chế độ nấu thuốc có lí và thời kì để nấu thuốc.

loại sản phẩm siêu sắc thuốc Hàn Quốc DW-290 ngoài chức năng nấu thuốc còn sở hữu thể giúp chúng ta hầm và tiềm món ăn, hay hầm nấm linh chị, hoặc chúng ta cũng mang thể tiêu dùng sản phẩm khiến cho ấm đun nước.

 

Sản phẩm được cung ứng theo kỹ thuật đương đại và hiện đại nhất ngày nay của Hàn Quốc và còn được phê chuẩn các khâu kiểm tra nghiệm ngặt trước lúc tung ra thị trường và đến tay của người tiêu dùng chính vì thế độ an toàn luôn được đảm bảo cao.

 

 

Phần đế của ấm sắc thuốc được ngoại hình mang rộng rãi đèn báo hiệu giúp người tiêu dùng dễ sử dụng

 

Dung tích của ấm cũng được ngoài mặt rộng, giúp chúng ta với thể thả phanh nấu được rộng rãi loại thuốc khác nhau cực kỳ tiện dụng. Sản phẩm còn được khiến bằng các dòng chất liệu an toàn hiện giờ và ko tác động đến chất lượng của thuốc.

Hiện nay ấm sắc thuốc Deawoong DW-290 đang được đa số người tuyển lựa nhờ thiết kế đẹp và tiên tiến sở hữu nhiều tiện ích so mang những cái ấm sắc thuốc cộng cái trên thị trường

 

Thông số sản phẩm:

Tổng quan mẫu ấm sắc thuốc Hàn Quốc DW-290 hiện đại, đẹp mắt

- Tên: Ấm sắc thuốc Hàn Quốc Daewoong.

- Model: DW-290

- Dung tích: 2L

- Công suất: 300W

- Điệp áp: 220V

- Tần số: 50Hz

- Bảo hành: 1 năm.

 

 

Bình luận
Chưa có phản hồi