Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
 • Đăng kí thành công website thương mại điện tử
  Đăng kí thành công website thương mại điện tử
 • Chính sách chất lượng
  Chính sách chất lượng
 • Dành cho nhà cung cấp
  Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Cây nước nóng lạnh: Tầm quan trọng của nước với cuộc sống

13:30:00 14/11/2013

 

Nước có vai trò quan trọng trong cuộc sống với cây nước nóng lạnh bạn sẽ có những ly nước nhanh chóng. Bạn có thể ngay lập tức thưởng thức một ly trà hay cà phê, hay một ngày nóng bức bạn sẽ có một ly nước mát lạnh.

 

Xem thêm các bài viết liên quan:

 

 > Cây nước nóng lạnh chính hãng mua ở đâu?

 >  Mua cây nước nóng lạnh loại nào tốt?

 

Đối với cuộc sống con người nước có vai trò vô cùng quan trọng. Khi bạn uống nước, cơ thể sẽ phải tiêu hao một lượng calo nhiều đáng kể. Uống 500ml nước sẽ tăng tốc độ trao đổi chất lên 30% chỉ trong khoảng 40 phút. Hiện tượng này được gọi là “Nước giảm sự sinh nhiệt”. Tổng số lượng calo khi bạn tiêu thụ được nhờ vào 500ml nước đó là khoảng 25 calo. Như vậy uống khoảng 2 lít nước, bạn sẽ tiêu thụ được một lượng calo đáng kể là 100. Cứ như vậy, lượng càng ngày lượng calo được giảm càng nhiều.

cay-nuong-nong-lanh

 

Ly trà thơm ngon với cây nước nóng lạnh

 

Nước chiếm khoảng 70% khối lượng  của cơ thể con người, giúp quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi. Mỗi ngày con người cần uống 2,0 lít nước tinh khiết, sức khỏe sẽ được cải thiện nhờ tránh xa được những hợp chất gây hại. Vậy hãy cầm ấy ly nước và tận hưởng những lợi ích từ nước tinh khiết. 

cay-nuoc-nong-lanh-1

Cây nước nóng lạnh cho bạn ly nước như ý

 

Sự khử nước được chứng minh là giảm sự tổng hợp prôtêin. Sự tổng hợp prôtêin lại chính là sự hình thành nên những cơ bắp. Đó chính là một quá trình tiếp thêm sinh lực một cách đáng kể. Khi bạn muốn loại bỏ sự tổng hợp prôtêin, một lượng nhỏ calo sẽ giúp bạn làm điều này và một lượng lớn calo cũng sẽ giúp phần loại bỏ những chất béo. Có thể nói thế này: lượng calo trong cơ thể có hai khả năng: hoặc chúng bị đốt cháy, hoặc chúng được lưu trữ. Khi có càng nhiều lượng calo bạn thu vào cơ thể bị đốt cháy, thì càng ít calo được lưu trữ.

 

cay-nuoc-nong-lanh-3

Cây nước nóng lạnh đem đến sự hiện đại cho gia đình bạn

 

 

Hầu hết mọi người đều biết nên uống khoảng 8 cốc nước (tương đương 2lít) mỗi ngày, lượng nước cung cấp cho cơ thể đủ độ ẩm, làm sạch ruột và dạ dày cũng như giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu. Tuy nhiên, đó chỉ là khuyến nghị chung, còn lượng nước thực tế một người cần uống phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như cân nặng, cường độ vận động, môi trường làm việc, và chắc chắn khí hậu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến nhu cầu nước của cơ thể.

 

 • cay-nuoc-nong-lanh
 • Cây nước nóng lạnh sharp mang đến sự tiện lợi cho gia đình bạn

 

Cây nước nóng lạnh chất lượng rất tiện dụng trong sinh hoạt nhưng cũng là một thiết bị tiêu tốn điện. Bình nước nóng chờ và nước lạnh chờ tuy rất nhỏ, nhưng luôn có tổn thất nhiệt dù đã được cách nhiệt rất tốt. Điện tiêu tốn cũng khá lớn (giống như phích nóng cắm điện liên tục). Do đó, khi không sử dụng thì nên tắt nguồn để đỡ lãng phí. Để kéo dài tuổi thọ cho cây nước nóng lạnh, đồng thời giữ được vệ sinh nguồn nước thì vấn đề vệ sinh cho bình nước nong lạnh, Cây nước nóng lạnh là rất quan trọng. Việc kiểm tra và vệ sinh máy nên tiến hành như sau.

 

cay-nuoc-nong-lanh-3

Cây nước nóng lạnh đem đến sự hiện đại cho gia đình bạn

 

 

Để sử dụng cây nước nóng lạnh Timemart được lâu bền, hoạt động tốt thì nên vệ sinh định kỳ, kiểm tra máy theo từng bước và từng phần gồm vòng gen đậy bên trên miệng nắp bình, khay nước thừa, bồn nước lạnh và nóng…Để đảm bảo an toàn, phải rút máy ra khỏi nguồn điện, bỏ bình nước úp trên máy. Nếu phải vận chuyển đến nơi bảo hành thì hết sức nhẹ nhàng, chống va đập, tràn nước bên trong.

 

Danh mục sản phẩm bán chạy bạn có thể tham khảo thêm:

 

   1. chăn điện hàn quốc                                                           2. máy sưởi dầu

   3. cây nước nóng lạnh                                                          4. đèn sưởi nhà tắm

   5. máy làm kem gia đình                                                       6. Máy làm sữa chua magic cook

 

NguồnTimeMart VN

 

Bình luận
Chưa có phản hồi