Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Dành cho nhà cung cấp

16:11:00 27/04/2012

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TIMEMART hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng gia dụng, nội thất, đồ dùng chăm sóc trẻ em và nhiều sản phẩm khác…Chúng tôi có website giới thiệu và bán sản phẩm với tên gọi Siêu thị trực tuyến TIMEMART  tại địa chỉ:  http://timemart.vn

 

Hoạt động từ năm 1999, với phương châm “Tiết kiệm thời gian và tiền bạc”, TIMEMART đã có uy tín trên thị trường và có khách hàng ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.


Nhằm đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Khách hàng, TIMEMART mong muốn được hợp tác với các Nhà cung cấp để phân phối sản phẩm ở những ngành hàng chúng tôi đang kinh doanh hoặc các ngành hàng khác mà Quý vị đang cung cấp.

 

Vậy tổ chức, cá nhân nào có nhu cầu mở rộng thị trường hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, cùng định hướng kinh doanh đảm bảo lợi ích của Khách hàng, TIMEMART sẽ giúp Quý vị phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng với dịch vụ tốt nhất, hiệu quả và nâng cao được uy tín của Quý vị trên thị trường.

 

Dưới đây là thông tin để Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi:

 

hợp tác

CÔNG TY  TNHH  XUẤT NHẬP KHẨU TIMEMART

 

ĐỊA CHỈ : Số 42 Trường Chinh, Hà Nội - TP. Hà Nội

 

Điện thoại: 0466.72.77.72 - Hotline: 01676.22.44.66

 

Mail : Hailx@timemart.vn -  Mr. Hải: 090.343.2299

Bình luận
  • Bởi: sale1@yuebufitness.com (24-07-2017 10:42:06 AM)

    Hello Timemart Vietnam, Glad to know you are on the market of Fitness Equipment. After visiting your website, find that many kinds of spin bike are sold on your web. And our prices are competitive. For example, Xe đạp tập thể dục DL-0997 sold on your website is same to our Spin Bike, while our bike just needs $82. As a professional manufacturer of spin bike, your bike will be very competitive because the best price and quality could be supplied. The delivery time is just about 25 days. And some NEW bikes will be launched every year for keeping your competition. Waiting for your reply. Christopher Zhou Jinhua Yuebu Sporting Goods Manufacturing CO.,LTD Web: http://www.yuebusports.com Tel: +86-579-82727328 Cell: +86-13634118887 Fax: +86-579-82727328 E-mail: sale1@yuebufitness.com