Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp
Kết nối

  • Máy tập
Danh sách sản phẩm

Đồng hồ Casio chính hãng thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới và số 1 Nhật Bản, ra đời từ năm 1957 với hơn 50 năm kinh nghiệm đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm điện tử mang tính đột phá trong đó có đồng hồ Casio.

 

Công việc của Casio là kiến tạo tương lai, những dòng sản phẩm của Casio được sáng tạo dựa trên những nhu cầu cuộc sống hàng ngày của người dân chính. Đồng hồ Casio không chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu xem giờ của người sử dụng mà nó còn được tích hợp nhiều hơn thế, thiết kế hợp thời trang, màu sắc đa dạng.

  

 ۩ Top 100 mẫu đồng hồ Casio Chính hãng GIẢM GIÁ 10% siêu hấp dẫn ۩ 

 

Đồng hồ đeo tay Casio được chia thành rất nhiều dòng tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng như: đồng hồ G-Shock, đồng hồ Edifice, đồng hồ Standard, đồng hồ Casio Gold,....

 

Nhắc đến Casio người ta nghĩ đến ngay đó là khả năng chống nước tối đa. Mẫu đồng hồ nữ Baby- Girl cũng là một trong những dòng đồng hồ chống nước rất tốt. Với khả năng có thể ngâm được tới độ sâu 200m nên bạn có thể thoái mái rửa tay, đi bơi, thậm chí là cả khi bạn đi bơi hay vận động thể thao nhiều.

 

Mẫu đồng hồ Casio nam G-Shock khả năng chống chịu va đập tốt nhờ được chế tạo rất chắc chắn. Điều đặc biệt khi kể đến đồng hồ G-Shock đó là khả năng chống thấm nước, chịu nước tốt với độ sâu tối đa lên đến 200m , giúp người dùng rất an tâm khi sử dụng. Ngoài ra chiếc đồng hồ này còn có tính năng tự động chỉnh giờ theo giờ đông hồ nguyên tử giúp người dùng luôn luôn nắm bắt được thời gian một cách chuẩn xác nhất.

 

Đồng hồ Casio đứng số 1 về dòng đồng hồ có độ bền bỉ cao, khả năng chống va đập và chống xước. Đồng hồ Casio sự lựa chọn hàng đầu của các vận động viên, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên,...

 

Hãy đến với Siêu thị Timemart để lựa chọn được mẫu đồng hồ Casio chính hãng phù hợp với mình bạn nhé!

Sắp xếp theo: