Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp
Kết nối

  • Máy tập
Danh sách sản phẩm

Đồng hồ Casio G-Shock chính là thiết kế độc đáo và mới lạ nhất trong các thiết kế của Casio. Với các thiết kế độc đáo của mà Hãng Casio mang đến cho người dùng thì Đồng hồ Casio G-Shock chính là mẫu đồng hồ đang được giới trẻ quan tâm nhiều nhất trong năm nay.

 

xem tại đây  THAM KHẢO TOP 100 ĐỒNG HỒ CASIO GIÁ DƯỚI 1 TRIỆU SIÊU HOT

 

Thiết kế độc đáo từ dòng đồng hồ dây nhựa chắc chắn và các thiết kế mặt đồng hồ được bao bọc bởi lớp nhựa hoàn hảo đó đã mang lại cho đồng hồ G-Shock thiết kế bền bỉ nhất trong các mẫu đồng hồ. Đầu tiên nói đến mẫu đồng hồ G-Shock điện tử người ta nghĩ ngay đến những mẫu đồng hồ G-Shock kiểu dáng điện tử. Với đầy đủ các chức năng báo thức, bấm giờ và hiển thị thời gian với các cấp độ khác nhau là giờ 12 giờ và giờ 24 giờ thì mẫu đồng hồ tuyệt vời này còn mang đến cho các bạn các thiết kế đặc biệt về màu sắc. Các thiết kế này với mặt đồng hồ được bao bọc bằng nhựa cao cấp chắc chắn nên người đeo hoàn toàn yên tâm về sự hoàn hảo của nó. Các bạn có thể tham khảo với các mẫu đồng hồ G-Shock sau nhé:

 

Độc đáo hơn bởi thiết kế kết hợp giữa đồng hồ kim và đồng hồ điện tử thì hãng Casio đã mang đến cho chúng ta thêm nhiều sự lựa chọn hoàn hảo mới. Đó là những thiết kế mang lại cho người đeo sự trẻ trung mà còn kích thích được sự tò mò về cách sử dụng cũng như điều khiển nó. Đặc biệt hơn khi đồng hồ kim loại và đồng hồ điện tử được kết hợp với nhau sẽ luôn mang lại cho người đeo sự chuẩn xác nhất về thời gian. Các kim quay của đồng hồ được hoạt động liên tục và liên kết với đồng hồ điện tử nên người đeo không phải bận tâm đến các điểu chỉnh của chiếc đồng hồ này.

 

Cùng nhau tìm hiểu về dòng Đồng hồ G Shock với thiết kế sử dụng pin 10 năm thì người đeo hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ pin của nó. Ngoài ra còn có mẫu đồng hồ nổi bật về dòng pin năng lượng mặt trời. Với tính năng tích hợp pin và sử dụng ánh sáng mặt trời để duy trì bộ máy hoạt động của đồng hồ thì đồng hồ còn có thêm khả năng tiết kiệm pin. Trong điều kiện ánh sáng yếu thì thiết kế đồng hồ kim quay sẽ ngừng hoặt động và đồng hồ điện tử sẽ hoạt động chỉ hoạt động để luôn mang đến thời gian chính xác cho đồng hồ. Khi đủ ánh sáng thì đồng hồ sẽ lại cập nhật lại chính xác vị trí của nó.

 

Trong các thiết kế độc đáo đó thiết kế mang lại sự tò mò nhất chính là thiết kế của các mẫu đồng hồ G-Shock Bluetooth. Thiết kế này là sự pha trộn giữa đồng hồ thông minh và đồng hồ điện tử.

Hãy dành tặng cho người thân yêu của bạn mẫu đồng hồ tuyệt vời này nhé.

 

 

Siêu thị Timemart cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

 

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

 

 

DMCA.com Protection Status

Sắp xếp theo: