Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp
Kết nối

  • Máy tập
Danh sách sản phẩm

Đồng hồ Casio Standard chính là sự bao gồm của tất cả các mẫu đồng hồ nam, đồng hồ nữ, đồng hồ Standard, đồng hồ pin năng lương, đồng hồ thể thao, đồng hồ pin 10 năm. Những mẫu đồng hồ này không chỉ mang lại cho người đeo sự tinh tế mà còn mang còn giúp cho các bạn tự tin thể hiện phong cách của riêng chính mình.

 

Đồng hồ Casio nam mang đến cho các nam thanh niên sự đa dạng về phong cách. Với phong cách dây kim loại được sử dụng là dòng thép không gỉ luôn mang lại cho người đeo sự sang trọng và đắng cấp. Thêm vào đó là các mẫu đồng hồ dây da với màu sắc và thiết kế mặt đồng hồ đơn giản mang lại cho các bạn nam sự trẻ trung và tươi mới.

 

Dòng đồng hồ đeo tay Casio dành cho nữ với thiết kế dây kim loại nổi bật với dây đeo mỏng nhỏ gọn và nhẹ nhàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em công sở ưu thích phong cách nhẹ nhàng tinh tế. Các mẫu dây da với màu sắc trang nhã trẻ trung. Dây da trẻ trung mềm mại mang lại cho các chị em phong cách tươi mới nhất.

 

  

 ۩ Top 100 mẫu đồng hồ Casio Chính hãng GIẢM GIÁ 10% siêu hấp dẫn ۩ 

 

Ngoài các thiết kế cổ điển là dây da và dây kim loại thì đồng hồ còn có thêm các dòng hồ thể thao với dây đeo bằng nhựa chắc chắn và chống thấm nước thì dòng đồng hồ này còn có them các tính năng báo thức, bấm giờ đầy đủ. 

Với khả năng chống nước từ 50 đến 100 mét thì dòng đồng hồ Standard này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ. Thêm vào đó là mặt kính khoáng sáng bóng với khả năng chống va đập cao, thời gian được cập nhật một cách chính xác tuyệt đối.

 

Siêu thị Timemart cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

 

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

 

 

DMCA.com Protection Status

Sắp xếp theo: